รวมรีวิว iPad Pro 2018 จากเว็บไซต์ไอทีชื่อดังหลายสำนัก

          รวมรีวิว iPad Pro 2018 จากนักวิจารณ์เว็บไซต์ไอทีชื่อดังทั่วโลก อยากรู้ว่าน่าซื้อแค่ไหนมาลองอ่านรีวิว iPad Pro 2018 กันเลย

 

          หลังจากที่ iPad Pro 2018 เริ่มวางจำหน่ายไปแล้วในบางประเทศ นักวิจารณ์ทั่วโลกกำลังทดลองใช้งานเพื่อให้คะแนน iPad Pro 2018 และนี่คือความประทับใจที่นักวิจารณ์จากเว็บไซต์ไอทีชื่อดังและเหล่าคนทำงานครีเอทีฟมีต่อคุณสมบัติต่าง ๆ ของ iPad Pro ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล Liquid Retina แบบขอบชิดขอบไปจนถึงชิป A12X Bionic อันทรงพลัง, Face ID, Smart Keyboard Folio ใหม่ และ Apple Pencil รุ่นที่ 2 ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านรีวิว iPad Pro 2018 กันเลย

WIRED

          “ไม่ว่าจะมองจากแง่มุมไหน นี่เป็น iPad ที่ยอดเยี่ยม ทรงพลัง และมีประโยชน์ที่สุดเท่าที่เคยใช้มา ทำเอาแท็บเล็ตอื่น ๆ อายไปเลย”

Laptop

          “iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว…เป็นอุปกรณ์พกพาที่ทรงพลังที่สุดที่เคยสร้างมา โปรเซสเซอร์ A12X Bionic ในเจ้าเครื่องบาง ๆ นี้เร็วยิ่งกว่าแล็ปท็อป Core i7 เสียอีกสำหรับการทำงานบางอย่าง แถมยังหนักแค่ 633 กรัม”

Mashable

          “นี่เป็นกระบวนการสร้างสรรค์ที่ละเอียดอ่อนมาก จนทำให้ตระหนักว่า Apple ไม่ได้แค่พยายามปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเดิม ๆ เท่านั้น Apple ไม่ได้สร้าง iPad Pro ขึ้นมาเพื่อใช้แทนแล็ปท็อป เพราะมันไม่ใช่เลย แต่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น นั่นคือการคิดค้นวิธีใหม่ในการสร้างอุปกรณ์แห่งอนาคตที่ไม่ยึดติดกับกฎการประมวลผลด้วยการคลิกเมาส์แบบเก่า”

Daring Fireball

          “Apple Pencil ใหม่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ‘2.0’ ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา Apple Pencil รุ่นเดิมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่รุ่นใหม่นี้เรียกได้ว่าเกือบจะสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวในแง่ของแนวคิด”

Resource

          “การทำงานแบบพกพาทำได้ไหลลื่น ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทรงพลังเหลือเชื่อ”

The Independent (UK)

          “iPad Pro ใหม่ ถือเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่จากรุ่นก่อน นับเป็นแท็บเล็ตที่ประสบความสำเร็จและดูดีที่สุดของ Apple อย่างไม่ต้องสงสัย สุดยอดทั้งความเร็วและการทำงานที่หลากหลาย ซึ่งอาจมากไปสำหรับบางคน แต่สำหรับคนทำงานด้านครีเอทีฟแล้ว นี่ต้องเป็นแท็บเล็ตในดวงใจแน่นอน”

Pocket-lint (UK)

          “Apple สร้าง iPad ออกมาในแบบที่เราคิดว่าผู้ใช้ขั้นสูงน่าจะชอบ ซึ่งไม่ใช่แค่ดีไซน์ให้หน้าจอใหญ่ขึ้นหรือบางขึ้นเท่านั้น มีคุณสมบัติมากมายที่ทลายเส้นกั้นของการทำงานระหว่างเดินทาง ซึ่งน่าจะดึงดูดความสนใจของคนที่เริ่มตั้งคำถามว่าพวกเขายังต้องการแล็ปท็อปอยู่ไหม”

CityNews (Canada)

          “iPad Pro รุ่นล่าสุดของ Apple สวยงามไร้ที่ติ เห็นครั้งแรกแล้วอดใจร้องว้าวไม่ได้เลย และยังมีอะไรให้ว้าวไม่หยุดเมื่อได้สัมผัสว่ามันทำอะไรได้บ้าง นี่มันขุมพลังชัด ๆ ถือเป็น iPad ที่โดนใจที่สุดในตอนนี้”

 

HardwareZone Singapore

          “การใช้ iPad สำหรับงานประมวลผลทุกอย่างถือเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมาก และเราคิดว่า iPad Pro รุ่นใหม่นี้ใกล้จะทำให้ฝันนั้นเป็นจริงมากขึ้นทุกขณะ นี่คือสุดยอดอุปกรณ์พกพาที่มีประสิทธิภาพการทำงานเหนือความคาดหมาย”

          นอกจากนี้ก็ยังมีภาพอาร์ต ๆ ที่นักออกแบบและศิลปินสร้างขึ้นมาด้วย iPad Pro 2018 ให้ชมกันอีก ดังนี้

Catherine Madden, นักออกแบบข้อมูลและศิลปิน
Narinder Sagoo, สถาปนิกและนักออกแบบ
Pokras Lampas, ศิลปิน
ดูโพสต์นี้บน Instagram

╳ NEW iPad Pro. ⠀ Excited and proud to say that I’m one of the first artists in the World to create with @apple ‘s new #ipadpro & #applepencil ! ⠀ This is a crazy tool for experimental projects to merge digital drawings, traditional art and mobile photography together. ⠀ I’ve used some of my calligraphy paper sketches, @procreate app as the main tool, #shotoniphone photos and @adobe @lightroom apps for color editing. ⠀ This is the next level of my creativity. Some of these artworks will be used for my upcoming new clothing collection! Stay tuned.🤘🏻🔥 ⠀ _______________________ ⠀ Друзья, я стал одним из первых художников в мире, которые работают с новым айпадом от Apple! ⠀ Делюсь с вами актуальным сетапом — Скан моих каллиграфических работ, перевод в диджитал, мобильная съемка и коррекция в Lightroom, финальная работа в Procreate. ⠀ Получается очень удобное комбо для путешествий и работы там, где вдохновение приходит внезапно — на улице, в отеле, в метро. Везде! ⠀ И очень приятно быть в авангарде этого движения. Всем привет и ванлав из Нью-Йорка! Ждите принты из этой серии в рамках моей новой коллекции одежды. 🖤

โพสต์ที่แชร์โดย Pokras Lampas | Покрас (@pokraslampas) เมื่อ

ภาพจาก apple
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมรีวิว iPad Pro 2018 จากเว็บไซต์ไอทีชื่อดังหลายสำนัก โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:02:35 2,620 อ่าน
TOP