ครีมทาผิวผู้ชาย 8 ตัวยอดนิยม ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ให้สุขภาพดีอีกครั้ง

ครีมทาผิวบำรุงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน รับไว้แม้หน้าหนาวมาเยือน

เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ นอกจากหนุ่ม ๆ จะต้องเตรียม เสื้อกันหนาว ไว้ใส่อบอุ่นร่างกายแล้ว ก็ควรหา ครีมทาผิว ติดตัวไว้ด้วย เนื่องจากอากาศที่เย็นจัด จะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นและแห้งกร้าน ลอกเป็นขุยได้ง่าย การทาครีมบำรุงผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

แต่อย่างว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยถนัดการใช้ครีมพวกนี้สักเท่าไหร่ กระปุกดอทคอมจึงรวมครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

และนี่คือ 8 ครีมผู้ชาย ไว้ทาบำรุงผิวแห้งให้กลับมาเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม   

1. Eucerin Complete Repair Moisture Lotion

ภาพจาก : eucerin.co.th

โลชั่นบำรุงผิวสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก เป็นขุย ซึ่งจะช่วยเติมน้ำและไขมันที่จำเป็น ให้ผิวกลับฟื้นคืนตามธรรมชาติ พร้อมปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน ขวดปริมาณ 320 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ 840 บาท

2. Smooth E WhiteTherapie

ภาพจาก : smooth-e.com

ครีมทาผิวสูตรเข้มข้นที่ช่วยสร้างสมดุล ลดรอยแห้งแตกลาย ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ 200 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ขวดละประมาณ 490 บาท

3. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

ภาพจาก : jergens-th.com

โลชั่นสำหรับคนผิวแห้งกร้านพิเศษ ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาเนียนและดูสุขภาพดีเหมือนเดิม ซึมซับสู่ผิวไวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ราคาขวด 450 มิลลิตลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 450 บาท

4. Lawa Perfume Body Cream

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LAWA Perfume

ครีมทาผิวผู้ชายที่ผสมน้ำหอม ช่วยทั้งการบำรุงและให้กลิ่นหอมเย้ายวนคนรอบข้าง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหงื่อออกก็ยังหอมติดทน ราคาหลอดปริมาณ 100 มิลิลิตรขายอยู่ที่ 390 บาท

5. Woods Perfume Body Lotion Bleu

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โลชั่นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย by Woods

ครีมผู้ชายแบบ 3 In 1 ครบจบในหลอดเดียว ช่วยทั้งบำรุงผิว ป้องกันแดด และเป็นน้ำหอมในตัวได้ด้วย เติมความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ดูมีเสน่ห์ และน่าค้นหา ราคาหลอด 150 มิลลิลิตรขายอยู่ที่ 349 บาท

6. Nivea Extra White Repair & Protect

ภาพจาก : nivea.co.th

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 เหมาะสำหรับผู้ชายสายลุยที่ต้องเจอมลภาวะตลอดทั้งวัน ราคาขวด 320 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 249 บาท

7. Vaseline Men Body UV Whitetening Lotion

ภาพจาก : vaselinethailand.com

ครีมผู้ชายที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมป้องกันรังสียูวีไม่ให้ผิวหมองคล้ำกว่าเดิม ซึมซับเร็ว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ ขนาดขวด 400 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ประมาณ 210 บาท

8. Bhaesaj Body Whitetening

ภาพจาก : bhaesaj.co.th

โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยเติมความนุ่มชุ่มชื้น ถนอมผิวให้เนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารป้องกันแสงแดด ดูแลผิวได้ตลอดทั้งวัน ราคาเบา ๆ ขวด 150 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 55 บาท

          อย่างที่บอกว่าเรื่องสุขภาพผิวกายก็สำคัญ ดังนั้นหนุ่ม ๆ ควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วย จะยิ่งช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครีมทาผิวผู้ชาย 8 ตัวยอดนิยม ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ให้สุขภาพดีอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 15:45:25 5,852 อ่าน
TOP