หน้าหนาวนี้ไม่ต้องคิดไร แจ็กเก็ตยีนตัวเดียวก็เท่แล้ว

รวม 10 เสื้อยีนผู้ชายแบบเท่ ๆ จากแบรนด์ยอดนิยม ไว้เป็นไอเดียแต่งตัวในช่วงหน้าหนาว แจ็กเก็ตยีนสุดจ๊าบที่ซีซั่นนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ในที่สุดประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูหนาว 2018 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นสัญญาณบอกว่าหนุ่ม ๆ ควรเตรียมเสื้อกันหนาวเท่ ๆ ไว้ให้พร้อม แต่เนื่องจากอากาศบ้านเราไม่ได้หนาวจัดตลอดทั้งวันเหมือนประเทศอื่น ๆ แฟชั่นหน้าหนาว ที่เหมาะที่สุดก็หนีไม่พ้น เสื้อยีน หรือ แจ็กเก็ตยีน แน่นอน เพราะจะถอดจะใส่ก็ง่าย คลุมกันหนาว กันร้อนได้ดี แถมให้ลุคที่ดูสมาร์ตมาดแมนอีกด้วย จัดเป็นไอเทมที่ซีซั่นนี้ต้องมีไว้ใส่เลยก็ว่าได้
 

เชื่อว่าหลายคนเริ่มสนใจแจ็กเก็ตยีนขึ้นมาบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใส่แบบไหน สีอะไร หรือแบรนด์ไหนดี กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 10 เสื้อยีนผู้ชาย แบบเท่ ๆ เหมาะไว้ใส่ในหน้าหนาวบ้านเรา มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นไอเดียและทางเลือกกันครับ...

1. Nudie Billy Dry Ring

ภาพจาก : nudiejeans.com

แจ็กเก็ตยีนที่ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก ความหนา 13.4 ออนซ์ ทรงเข้ารูปพอดี เอาไปปั้นเฟดได้ง่าย ย้อมสีเดนิม (น้ำเงินเข้ม) ตัดด้วยด้ายสีส้มช่วยให้เห็นดีเทลชัดเจน ใส่เท่ได้ทุกวัน ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท

2. Japan Blue U.S.A. × Australia Cotton Vintage Selvage

ภาพจาก : japanbluejeans.com

เสื้อยีนสีเข้มที่ผลิตจากผ้าฝ้ายอเมริกาผสมกับผ้าฝ้ายออสเตรเลีย ออกมาเป็นแจ็กเก็ตสุดสมาร์ตหนา 16.5 ออนซ์ เย็บด้วยด้ายสีเหลืองทำให้เห็นดีเทลชัดเจนขึ้น ใส่ได้กับทุกสถานการณ์ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

3. The Unbranded Brand UB901

ภาพจาก : theunbrandedbrand.com

แจ็กเก็ตยีนสไตล์คลาสสิกสีน้ำเงินเข้ม ให้ลุคแบบวินเทจเท่ล้ำสมัย แมตช์กับกางเกงยีนส์ผ้าดิบยิ่งดูเข้ากัน ตัวผ้าหนา 14.5 ออนซ์ ใส่แล้วเข้าทรงสวยพอดีตัว ราคาขายตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 4,900 บาท

4. Topman Denim Jacket With Side Stripe

ภาพจาก : topman.com

เสื้อยีนสีน้ำเงินเข้มทรงคลาสสิกที่ถูกดีไซน์เพิ่มแถบสีแดงด้านข้าง เปลี่ยนลุคให้ดูทันสมัย วัยรุ่นขึ้นทันตา ใส่แบบวินเทจก็ได้ สตรีตก็ดี ได้หลายสไตล์มาก ๆ ราคาขายอยู่ที่ตัวละ 3,500 บาท

5. Levi’s The Trucker Jacket Philco

ภาพจาก : levis.co.th

เสื้อยีนทรงสวยจากแบรนด์ดังยอดฮิต ฟอกสีเล็กน้อย พร้อมทำรอยขาดให้แจ็กเก็ตดูเท่แบบคลาสสิก แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ ราคาของเสื้อตัวนี้ขายอยู่ที่ 3,490 บาท

6. Chaps Denim Jacket

ภาพจาก : cpsclothing.com

เสื้อยีนจากแบรนด์ดังขวัญใจชาวร็อก ผ่านการฟอกสี ทำขาดให้ดูเซอร์ ใส่แล้วเท่ทันทีไม่ต้องเอาไปปั้นต่อ ชายเสื้อตกแต่งด้วยปิ๊กกีตาร์ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใส่จ๊าบ ๆ ได้ในราคา 3,490 บาท

7. Wrangler Oversized Denim Jacket

ภาพจาก : wrangler-ap.com

เสื้อแจ็กเก็ตยีนทรงโอเว่อร์ไซซ์ ผสมผ้ายืด ทำให้ใส่สบาย ไม่อึดอัด ดีไซน์คล้ายวาร์ซิตี้ให้ลุคแบบสตรีตโดนใจวัยรุ่น มีกระเป๋าช่วงท้อง 2 ข้างไว้สอดมือเท่ ๆ ราคาขายอยู่ที่ตัวละ 3,290 บาท

8. Mc Jeans MJB1001

ภาพจาก : mcshop.com

เสื้อยีนสไตล์สปอร์ต วาร์ซิตี้ ที่ใช้กระดุมแบบสแนป ทรงสวย ผ้ายืดสวมใส่สบาย แมตช์ได้หลายลุคและเข้ากับทุกสถานการณ์ ตัวนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 2,595 บาท

9. Erawon Denim Jacket Titanium

ภาพจาก : erawonthailand.com

แจ็กเก็ตยีนผู้ชายสีดำเงารูปแบบทันสมัย ความหนา 10.5 ออนซ์ ผสมผ้ายืดช่วยให้ใส่สบาย เข้าทรงสวย ใส่คลุมกันหนาว กันร้อนได้ดี แถมเข้าได้กับทุกชุด ราคาน่าโดนขายอยู่ที่ตัวละ 2,590 บาท

10. H&M Pile-Lined Denim Jacket

ภาพจาก : hm.com

แจ็กเก็ตดีไซน์เท่ที่ด้านนอกเป็นผ้ายีน ส่วนซับในเป็นขนสัตว์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเท่และอบอุ่นในเวลาเดียวกัน อีกหนึ่งสไตล์ที่วัยรุ่นนิยมใส่ ตัวนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 2,699 บาท

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หน้าหนาวนี้ไม่ต้องคิดไร แจ็กเก็ตยีนตัวเดียวก็เท่แล้ว โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 17:38:01 12,740 อ่าน
TOP