ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ย้อนชมพัฒนาการความหล่อ ตั้งแต่อดีต - ปัจจุบัน

พัฒนาการความหล่อของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกหน้าหล่อตลอดกาล ย้อนชมภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน คนอะไรผ่านไป 20 ปี ก็ยังหล่อยันเงาเหมือนเดิม

เรียกว่าแค่ขยับตัวสาว ๆ ก็กรี๊ดดังไปสามบ้านแปดบ้านแล้ว สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พระเอกตลอดกาลที่อยู่ในวงการมานานกว่า 21 ปี แต่ยังหล่อหน้าใส เป๊ะทุกองศาเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ยอมใจเลยอายุทำอะไรพระเอกคนนี้ไม่ได้จริง ๆ   
 

โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน หนุ่มติ๊ก ได้เปิดตัวรายการใหม่ชื่อว่า เจ้าป่าเข้าเมือง เปลี่ยนจากการเดินป่า มาทำภารกิจในเมือง ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมาก ๆ มียอดเข้าชมหลักล้านวิว และผลงานล่าสุดที่ได้รับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ที่ทางช่อง 3 นำกลับมารีเมกใหม่ หลังฉายตอนแรกไปก็โชว์ความหล่อ กระชากใจสาว ๆ ทั้งประเทศ ส่งเรตติ้งพุ่งกระฉูด พร้อมติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยในช่วงที่ออนแอร์อีกด้วย เท่านั้นไม่พอในโลกโซเชียลยังมีการพูดถึงความหล่ออมตะของหนุ่มติ๊ก ที่แทบไม่เปลี่ยนไปจากสมัยพีค ๆ เลย
 

กระปุกดอทคอมเลยจะพาทุกคนไปดูพัฒนาการความหล่อของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตั้งแต่สมัยเข้าวงการแรก ๆ-ปัจจุบัน กัน บอกเลยว่าหล่อยันเงาเหมือนเดิม...
 

ชื่อ-นามสกุล : เจษฎาภรณ์ ผลดี
 

ชื่อเล่น : ติ๊ก
 

เกิดวันที่ : 5 มิถุนายน พ.ศ. 2520 อายุ 41 ปี
 

ผลงานเด่น : ภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง, ละคร ตะวันตัดบูรพา, ต่างฟ้าตะวันเดียว, อย่าลืมฉัน, รายการ เนวิเกเตอร์ และเจ้าป่าเข้าเมือง

 

ตอนเป็นวัยรุ่นเอ๊าะ ๆ ก็ฉายแววความเป็นพระเอกมาเลย

สมัยเข้าวงการ แดง ไบเล่ กับความหล่อแบบธรรมชาติ

ไม่ต้องถามว่ายุคนั้นสาว ๆ กรี๊ดหนักขนาดไหน

สมเป็นพระเอกตลอดกาล อายุทำอะไรพระเอกคนนี้ไม่ได้จริง ๆ

ปัจจุบันก็ยังหล่อขั้นเทพเหมือนเดิม พี่ติ๊กนั่งไทม์แมชชีนมาใช่ไหม ?

 

ภาพจาก : Instagram tik_pholdee, peachystarlight, เฟซบุ๊ก เจ้าป่าเข้าเมือง, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

 

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ย้อนชมพัฒนาการความหล่อ ตั้งแต่อดีต - ปัจจุบัน โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2561 เวลา 16:27:27 35,604 อ่าน
TOP