วืดกันเป็นแถว ! แฟนบอลอดชม บาเรียเลส ถ่ายหวิว หลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายทีม          ลอร่า บาเรียเลส (Laura Barriales) พิธีกรสาวสวยของ ยูเวนตุส ทีวี ปฏิเสธข่าวถ่ายภาพเซ็กซี่อันซีน หลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมาอยู่กับ ยูเว่ ทำเอาแฟนบอลเสียดายกันทั้งบาง

          ข่าวใหญ่ในวงการลูกหนังโลกตอนนี้ นอกจากการตกรอบฟุตบอลโลก 2018 ของ ทีมชาติอังกฤษ ทุกคนยังคงพูดถึงการย้ายทีมของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จาก เรอัล มาดริด ไปร่วมทีม ยูเวนตุส ซึ่งปิดดีลกันไปเรียบร้อยเมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม2561

          และสำหรับที่อิตาลี เรื่องฮือฮายังตามมา กับการที่แฟนบอลหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายกำลังเฝ้ารอที่จะยลโฉมความเซ็กซี่แบบอันซีนของ ลอร่า บาเรียเลส พิธีกสาวเจ้าเสน่ห์ประจำสถานี ยูเวนตุส ทีวี

          เรื่องฮือฮานี้เกิดขึ้นจากกระแสในโลกออนไลน์ที่อยู่ ๆ ก็กลายเป็นข่าวว่า บาเรียเลส พิธีกรสาวดีกรีนักแสดงและนางแบบชาวสเปน เคยลั่นวาจาไว้ว่าจะยอมเปลือยกายอวดความเซ็กซี่แบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน หากว่า ยูเวนตุส ได้ตัว โรนัลโด้ มาร่วมทีม และล่าสุดหลังจากการเซ็นสัญญาเกิดขึ้นเรียบร้อย คราวนี้แฟนบอลทั้งที่เชียร์และไม่ได้เชียร์ ยูเว่ ก็พร้อมเพรียงเป็น 1 เดียวเฝ้ารอจะได้ชมความงามของ บาเรียเลส ด้วยกัน

          ทว่าตามความเคลื่อนไหวล่าสุด แฟนบอลผู้เฝ้ารอทั้งหลายสงสัยจะวืดซะแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนักรายงานว่า บาเรียเลส ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เคยให้คำมั่นสัญญาอะไรแบบนั้นมาก่อน อย่างไรก็ตามแฟนบอลก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะพีธีสาวชอบโพสต์ภาพเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้เห็นประจำอยู่แล้ว

          และเราได้รวมภาพเซ็กซี่ของ ลอร่า บาเรียเลส มาให้ทุกคนได้ดูแก้ขัดแบบไม่มีวืดกัน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ภาพจาก : Instagram laurabarriales, AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วืดกันเป็นแถว ! แฟนบอลอดชม บาเรียเลส ถ่ายหวิว หลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายทีม โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:42:33 34,726 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP