x close

ทอม ฮอลแลนด์-โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับภาพชีวิตจริงที่ตรงข้ามกับบทฮีโร่จากหนังสไปเดอร์แมน

ทอม ฮอลแลนด์

          ทอม ฮอลแลนด์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับภาพชีวิตของทั้ง 2 คน ที่มีนิสัยแตกต่างจากบทบาทของซุปเปอร์ฮีโร่ที่เขาได้รับอย่างสุดขั้ว
          เรียกได้ว่าเต็มทุกรอบเกือบทุกโรงเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนต์เรื่อง สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิง (Spider-Man Homecoming) หรือไอ้แมงมุม ซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจวัยรุ่นที่ใครหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอชมภาคนี้กันอยู่ เพราะได้นักแสดงหนุ่มหล่อคนใหม่ ทอม ฮอลแลนด์ (Thomas Stanley Holland) มารับบทเป็น สไปเดอร์แมน ตัวเอกของเรื่อง อีกทั้งยังได้มีการผสมโรงโดยการนำ ไอรอนแมน (Iron Man) ที่แสดงโดยดาราหนุ่มชื่อดัง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert John Downey Jr.) เข้ามาแจมอีกด้วย เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ภาคนี้ดูน่าสนใจขึ้นมาก
 
ทอม ฮอลแลนด์

          ใครที่เคยดูภาพยนต์เหล่านี้แล้วก็มักจะคุ้นภาพของหนุ่มทอม ฮอลแลนด์ ว่ามีนิสัยขี้เล่นและชอบทำตัวแบบเด็ก ๆ ส่วนหนุ่มโรเบิร์ต ก็จะมีบุคคลิกมาดขรึม ขี้เก็ก ดูหยิ่ง ๆ และมีอีโก้สูง แต่ใครจะรู้บ้างว่าในลุคจริง ๆ ของนักแสดงสองคนนี้ ไม่ได้ตรงกับบทบาทที่เขาได้รับเลย เรียกได้ว่าตรงกันข้ามกันเลยด้วยซ้ำ ถือว่าทั้งสองแสดงได้สมบทบาทมาก ๆ ถึงทำให้เราจำภาพลักษณ์ของเขาที่เป็นแบบนั้นอยู่ตลอดได้

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมภาพ ตัวตนที่แท้จริงของ 2 ผู้รับบทซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮอตมาให้ชมกัน ผิดจากที่เราเห็นในภาพยนต์เลยจริง ๆ บุคลิกของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกันครับ

ทอม ฮอลแลนด์

          เริ่มด้วยภาพในลุคเข้ม ๆ ของหนุ่มทอม ฮอลแลนด์ หรือสไปเดอร์แมนกันก่อนดีกว่า ซึ่งตอนนี้เขาอายุ 21 ปี แต่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มาก ต่างจากบทเด็กอายุ 15 ที่เขาได้รับอย่างสิ้นเชิง

ทอม ฮอลแลนด์

ดูเป็นผู้ใหญ่ไม่พอ หล่อมากด้วย

ทอม ฮอลแลนด์

คราบความเป็นเด็กหายไปไหนหมดเลย

ทอม ฮอลแลนด์

ดูเป็นหนุ่มเรียบร้อยมาก ๆ


ทอม ฮอลแลนด์

นี่ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่เราเห็นในหนังจริง ๆ เหรอ ลุคจริงต่างจากในหนังมาก

ทอม ฮอลแลนด์

เป็นตัวจริงที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

          ต่อด้วยภาพของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับภาพลักษณ์หนุ่มหยิ่ง ขี้เก็ก อีโก้สูง ตามบทบาทของไอรอนแมน ซึ่งพอมาดูนิสัยจริง ๆ ของเขาแล้ว เรียกว่าคนละขั้วกันเลยทีเดียว เพราะปกติหนุ่มโรเบิร์ตเป็นคนอารมณ์ดีและขี้เล่นมาก ๆ ฉีกภาพหนุ่มขี้เก็กในหัวซะขาดว่อนเลย

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ใจเย็นก่อนนะ ไอรอนแมน

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ท่านกกระเรียนก็มา

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ลุคเข้ม ๆ ขรึม ๆ ของโทนี่ สตาร์ค หายไปไหนหมด

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ภาพนี้เขาใส่ชุดเจ้าเสือน้อย เพื่อสร้างกำลังใจให้เด็กที่กำลังป่วยเป็นโรคติดต่อทางพันธุกรรม บอกแล้วว่าตัวจริงน่ารัก

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

หรือนี่จะเป็นหน้าที่ใหม่ของ ไอรอนแมน

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ แต่ละคนถือว่าฉีกลุคที่เราคุ้นตากันมาก ๆ เลยใช่ไหมครับ ๆ สามารถตีบทแตกให้เราจำภาพของเขาในแบบที่เขาถ่ายทอดออกมาได้ ถือว่าทั้งคู่เป็นคนที่มีความสามารถในด้านการแสดงมากจริง ๆ ใครที่ชื่นชอบในตัวของเขาทั้งสองคนก็อย่าลืมติดตามผลงานของเขากันนะครับ รับรองว่าฝีมือของทั้งคู่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ภาพจาก : Instagram tomholland2013, robertdowneyjr, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Sony Pictures Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ฮอลแลนด์-โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับภาพชีวิตจริงที่ตรงข้ามกับบทฮีโร่จากหนังสไปเดอร์แมน อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:27:41 57,513 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP