6 เหตุผลที่ควรซื้อ Surface Laptop มีอะไรบ้างมาดูกัน

Surface Laptop

          6 เหตุผลที่ทำให้ Surface Laptop เป็นโน้ตบุ๊กที่น่าซื้อน่าใช้ มีอะไรบ้างมาดูกัน

          หากพูดถึงโน้ตบุ๊กที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ใครต่อใครก็คงจะต้องพูดถึง Surface Laptop ที่ไมโครซอฟท์เพิ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ แน่นอน โดยในวันนี้ทางเว็บไซต์ rojakdaily ก็ได้นำ 6 เหตุผลที่ทำให้ Surface Laptop เป็นโน้ตบุ๊กที่น่าซื้อมาให้ได้อ่านและพิจารณากัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. ตัวเครื่องหุ้มหนัง Alcantara

Surface Laptop

          ตัวเครื่องหุ้มด้วยหนัง Alcantara ที่ดูมีราคา นิ่ม แข็งแรงทนทาน ดูสวยงาม การที่ไมโครซอฟท์เลือกใช้ Alcantara เป็นวัสดุทำให้ Surface Laptop ดูแพงขึ้นมาในทันที

2. สเปคคุ้มราคา

Surface Laptop

          สเปคของ Surfrace Laptop ประกอบไปด้วยซีพียู 7th generation Core i5/i7 แรม 16GB ความจุ 512GB ซึ่งเมื่อเทียบกับราคา $999 สำหรับโน้ตบุ๊กระดับพรีเมียมแบบนี้แล้ว ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว

3. หน้าจอทัชสกรีน

Surface Laptop

          ถึงแม้ว่าหน้าจอทัชสกรีนอาจไม่ค่อยจำเป็นสำหรับโน้ตบุ๊ก แต่ Surface Laptop ก็ยังมาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนที่รองรับการสัมผัสถึง 10 ตำแหน่ง แถมยังรองรับ Surface Pen อีกด้วย

4. หน้าจอ Pixelsense

Surface Laptop

          Surface Laptop มาพร้อมหน้าจอ Pixelsense ที่มีความละเอียดสูงถึงระดับ QHD (2,256x1504 พิกเซล) ซึ่งถือว่าแจ่มเลยทีเดียว แต่ก็อาจต้องแลกกับการเปลืองแบตเตอรี่สักหน่อย

5. Windows 10 S

Surface Laptop

          เนื่องจากใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 S ที่เป็นเสมือน Windows 10 เวอร์ชั่นเบา สามารถใช้ได้เฉพาะแอพฯ ใน Windows Store แต่มันก็มีข้อดีคือประหยัดแบตเตอรี่มาก โดยไมโครซอฟท์โฆษณาไว้ว่าจะทำให้ Surface Laptop สามารถใช้ได้นานถึง 14.5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

6. เลือกได้ 4 สี

Surface Laptop

          Surface Laptop จะมีตัวเครื่องออกมาให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Burgundy, Platinum, Cobalt Blue และ Graphite Gold ไม่มีคำว่าซ้ำซากจำเจอีกต่อไป

ภาพจาก rojakdaily

6 เหตุผลที่ควรซื้อ Surface Laptop มีอะไรบ้างมาดูกัน โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:41:44 10,290 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 เหตุผลที่ควรซื้อ Surface Laptop มีอะไรบ้างมาดูกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP