9 เคล็ดลับสุดเจ๋ง ที่ทำให้เดตแรกของคุณน่าประทับใจ

วิธีออกเดทครั้งแรก

          วิธีออกเดตครั้งแรกให้เธอรู้สึกประทับใจในตัวคุณ ไม่ยากแค่ทำตาม 9 เคล็ดลับนี้

          แค่คิดก็ฟินแล้ว กับการได้ออกเดตครั้งแรกกับสาวที่คุณชอบ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต่างก็อยากให้วันนั้นออกมาดีที่สุด ประทับใจเธอมากที่สุด ต้องแต่งตัวดี ฉีดน้ำหอม เซตผมเท่ ๆ แต่สุดท้ายยังไม่รู้เลยว่าจะต้องทำยังไง ชวนเธอไปเดตที่ไหน แล้วแบบไหนถึงจะเหมาะสม ตายสิแบบนี้

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวม 9  เคล็ดลับพร้อมสถานที่ออกเดตครั้งแรกมาให้ดูกัน ว่าควรพาไปที่ไหนและทำตัวอย่างไร เพื่อให้เดตครั้งนี้ออกมาประทับใจเธอมากที่สุด ไปดูกันครับ

1. ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ร้านนั่งชิล ๆ

          บรรยากาศชิล ๆ เสียงเพลงเพราะ ๆ เป็นบรรยากาศที่เหมาะมากในการทำความรู้จักกัน เพราะคุณสามรถชวนเธอคุยเรื่องเพลง เรื่องเครื่องดื่มที่ชอบ ร้านที่นั่งบ่อย ๆ หรือเรื่องอะไรก็ได้ แต่ก็อย่าชวนเธอดื่มหนักจนดูเหมือนว่ากำลังมอมเธอล่ะ เพราะนั่นอาจจะทำให้รู้สึกไม่ประทับใจได้

2. ดื่มร้านกาแฟสุดหรูกับบรรยากาศเป็นกันเอง

วิธีออกเดทครั้งแรก

          โรแมนติกไม่น้อยหากได้พาเธอไปนั่งร้านกาแฟสุดหรู ที่ตกแต่งร้านสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ สั่งเครื่องดื่มคนละแก้วแล้วนั่งคุยทำความรู้จักกัน หรือหลังจากนั้นจะพาเธอไปเดินเล่นหาไอศกรีมท่าน ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดี สิ่งที่คุณผู้ชายต้องระวังคืออย่าปล่อยบทสนทนาของคุณเงียบนานจนเกินไป เพราะมันจะทำให้น่าเบื่อขึ้นมาทันที

3. ชวนไปโยนโบว์ลิ่ง

          โบว์ลิ่งถือเป็นกีฬาที่สนุก และเล่นไม่ยากจนเกินไป ลองนึกภาพ ผู้ชายกำลังสอนผู้หญิงโยนโบว์ลิ่งสิ มันจะน่าประทับใจขนาดไหน ช่วงเวลาก็สั่งอาหารว่างมาทานแล้วชวนเธอคุยเล่นไปด้วยก็ได้ หากคุณผู้ชายเล่นโบว์ลิ่งไม่เป็นก็อย่าคิดชวนเธอเชียวนะ พากันโยนล้างท่อคงไม่สนุกแน่ ๆ แบบนี้

4. พาไปดินเนอร์ตามร้านอาหาร

วิธีออกเดทครั้งแรก

          การชวนเธอไปดินเนอร์ตามร้านอาหาร จะดูมีความตั้งใจกว่าชวนไปร้านนั่งชิลเล็กน้อย แต่คุณผู้ชายต้องมั่นใจก่อนว่าเธอชอบอาหารประเภทไหน จากนั้นเลือกร้านอาหารที่มีการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นไม่เกิดข้อผิดพลาด ที่สำคัญควรจองโต๊ะให้เรียบร้อย หากคุณพาเธอมาถึงร้านแล้วเกิดโต๊ะเต็ม ไม่มีใครประทับใจกับเรื่องนี้แน่ ๆ

5. สุดเหวี่ยงกับสวนสนุกหรืองานเฟสติวัล

          การเที่ยวงานเฟสติวัล หรือเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุก เป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างสนุกสนาน ยิ้ม หัวเราะ เล่นกันได้เต็มที่ ซึ่งมันจะทำให้ทั้งสองคนหลุดออกจากโลกส่วนตัวได้ง่ายขึ้น แต่การออกเดตแบบนี้อาจต้องใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งวัน ซึ่งคุณต้องเช็กสภาพร่างกายและสภาพอากาศเสียก่อน ไม่งั้นอาจจะหมดสนุกก่อนที่เธอจะรู้สึกประทับใจได้นะ

6. เดินเล่นที่สวนสาธารณะหรือชาดหาย

วิธีออกเดทครั้งแรก

          ถือเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างเรียบและโรแมนติก กับการเดินเล่นในสวนสาธารณะมองธรรมชาติหรือเดินเตะทรายเล่นริมหาดฟังเสียงคลื่นน้ำทะเล จัดปิกนิกทานอาหารกันเล็กน้อย ถ่ายรูปให้กัน เท่านี้ก็ทำให้เธอประทับใจได้ แต่คุณผู้ชายต้องมีความมั่นใจในการชวนเธอคุยเป็นอย่างมาก เพราะจะไม่มีอะไรสร้างความบันเทิงให้ทั้งคู่ได้เลย

7. พาชมพิพิธภัณฑ์หรืองานศิลปะ

          อาจฟังดูแปลก แต่เชื่อไหมว่าผู้หญิงหลายคนมักตื่นเต้นกับการได้เห็นอะไรที่แปลกตา แปลกใหม่ ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้สึกประทับใจได้ง่าย แต่จะดีกว่านี้ถ้าคุณแอบศึกษาเรื่องราวเหล่านั้นมาก่อน พอเธอให้ความสนใจกับสิ่งไหน คุณก็เล่าเรื่องราวของสิ่งนั้นให้เธอฟัง แบบนี้เป็นใครก็ประทับใจทั้งนั้น

8. เข้าครัวทำอาหารร่วมกัน

วิธีออกเดทครั้งแรก

          จะมีอะไรน่าประทับใจไปกว่าการได้เข้าครัวทำอาหารร่วมกัน ยิ่งถ้ามีใครสักคนเป็นนักทำอาหารอยู่แล้วก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ หากหนุ่ม ๆ คนไหนทำอาหารไม่เป็น ก็คอยเป็นผู้ช่วยให้กับเธอ คอยถามคอยตั้งใจฟังและเอ่ยปากชมเธอบ่อย ๆ แต่ถ้าคุณทำอาหารเป็นก็โชว์ฝีมือให้เต็มที่เอาให้เธอประทับใจสุด ๆ ไปเลย ขอแค่วันนั้นอย่าเผลอทำอะไรซุ่มซ่ามมากเกินไปก็พอ

9. ร่วมกันทำกิจกรรมที่ท้าทายและตื่นเต้น

วิธีออกเดทครั้งแรก

          ยากมากกับการชวนสาวไปทำกิจกรรมท้าทายในการออกเดตครั้งแรก แต่การพิชิตอะไรที่ยากหรือผ่านอะไรที่ตื่นเต้นด้วยกัน เช่น ปีนหน้าผาจำลอง ล่องแก่ง หรือดำน้ำ กลับสร้างความประทับใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างมาก อีกทั้งหนุ่ม ๆ ยังมีโอกาสได้โชว์ความเป็นผู้นำ การเทคแคร์ดูแลเธออีกด้วย หากทำสำเร็จรับรองเธอจะประทับใจในตัวคุณสุด ๆ เลยละ

          ที่เหลือขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายแล้วครับ ว่าจะเลือกพาเธอไปเดตที่ไหน ลองดูดี ๆ ครับว่าแบบไหนที่เหมาะกับเธอ หรือเอาไปเสนอให้เธอเลือกเลยก็ได้นะ ส่วนตัวเลือกอื่น ๆ ก็เก็บเอาไว้ใช้เดตครั้งต่อไปก็ได้นะ เดตกันให้ครบ 9 ที่ไปเลย

 
ข้อมูลจาก : askmen.com, marieclaire.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 เคล็ดลับสุดเจ๋ง ที่ทำให้เดตแรกของคุณน่าประทับใจ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:21:59 8,840 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 เคล็ดลับสุดเจ๋ง ที่ทำให้เดตแรกของคุณน่าประทับใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP