Apple เปิดหมวด สวัสดี วันสงกรานต์ แนะนำแอพฯ บน App Store ไทย

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          Apple เปิดหมวดพิเศษ "สวัสดี วันสงกรานต์" แนะนำแอพฯ และเกมบน App Store ประเทศไทย เพื่อร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560

          เหลือเพียงอีกไม่กี่วันเท่านั้น เทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 ก็จะมาถึง ล่าสุด Apple ได้เปิดหมวดพิเศษ "สวัสดี วันสงกรานต์"เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันสงกรานต์ ด้วยการแนะนำแอพฯ และเกมที่น่าสนใจสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยแบ่งออกเป็น 3 หมวดย่อย ประกอบไปด้วย หมวด A time to refresh สำหรับแนะนำเกม, หมวด A time to relax สำหรับแนะนำแอพฯ ด้านความบันเทิงและหมวด A time to family สำหรับแนะนำแอพฯ แต่งรูปสวย ๆ เอาไว้เล่นช่วงหยุดยาววันสงกรานต์ ส่วนจะมีแอพฯ และเกมอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว มาติดตามกันเลย


หมวด A time to refresh

Float (ราคา 69 บาท)    

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          เกมแนวฝึกทักษะที่ให้ผู้เล่นประคองดอกไม้ที่กำลังลอยตามแม่น้ำพร้อมหลบหลีกสิ่งกีดขวางอยู่ให้ไปได้ไกลที่สุด เพื่อทำคะแนน สำหรับวิธีเล่นก็ง่าย ๆ เพียงใช้นิ้วจิ้มที่หน้าจอยังตำแหน่งที่ต้องการเพื่อบังคับทิศทางซ้ายขวา

ดาวน์โหลด Float สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


Go Surf - The Endless Wave Runner

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          อีกหนึ่งเกมฝึกทักษะที่ผู้เล่นจะต้องเล่นเซิร์ฟบอร์ดโต้คลื่นพร้อมหลบหลีกสิ่งกีดขวางและเก็บของระหว่างทางไปให้ได้ไกลที่สุด เพื่อทำคะแนน ส่วนวิธีเล่นก็ง่าย ๆ เพียงแค่แตะและปล่อยหน้าจอ เพื่อบังกระดานโต้คลื่นที่กำลังแล่นไปข้างหน้า 

ดาวน์โหลด Go Surf - The Endless Wave Runner สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Riptide GP : Renegade (ราคา 99 บาท) 

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          เกมแนว Running ที่มาในรูปแบบเกมแข่งเรือเจ็ทสกีประลองความเร็ว โดยผู้เล่นจะต้องขับเรือเร็วพร้อมฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ที่รออยู่ข้างหน้า พร้อมกับเก็บของระหว่างทางให้ถึงเส้นชัยเป็นคนแรก นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดหรือซื้อเรือใหม่ ๆ ที่แรงกว่าเดิมได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Riptide GP : Renegade สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Flip Diving

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          เกมกระโดดน้ำสุดสนุก ที่ผู้เล่นจะได้เป็นนักกระโดดน้ำสุดพริ้วตามสถานที่ต่าง ๆ สำหรับวิธีเล่นผู้เล่นจะต้องคอยควบคุมตัวละครให้กระโดดน้ำในท่าที่ถูกต้อง ด้วยการจิ้มและปล่อยเพื่อควบคุมท่ากระโดดน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อกท่ากระโดดน้ำแปลก ๆ และชุดแต่งตัวของนักกระโดดน้ำใหม่ ๆ ได้อีดด้วย

ดาวน์โหลด Flip Diving สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


High Dive

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          เกมที่เล่นง่าย ๆ แต่สนุกเกินบรรยาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมประลองฝีมืออย่างยิ่ง โดยผู้เล่นจะได้ประลองฝีมือด้วยการกระโดดลงจากบันไดที่มีความสูงในระดับต่าง ๆ พร้อมหลบหลีกนกที่บินสวนไปมาให้ได้นานที่สุด เพื่อทำคะแนน รวมถึงเก็บของระหว่างทางไปด้วย

ดาวน์โหลด High Dive สำหรับ iOS 8.4 ขึ้นไป


Fish Out Of Water! (ราคา 9 บาท)

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์
          เกมที่ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือเจ้าปลานานาชนิดกระโดดขึ้นมาเหนือน้ำเพื่อสูดอากาศหายใจ พร้อมกับหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่อยู่ข้างหน้าให้ได้ไกลที่สุด เพื่อทำคะแนน ใครที่ชอบเล่นเกมแนวประลองฝีมือไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด Fish Out Of Water! สำหรับ iOS 7.0


Zen Koi - A Tranquil Aquatic Journey

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          ถือเป็นอีกเกมที่เล่นได้ง่ายและฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี โดยผู้เล่นจะต้องช่วยเจ้าปลาปลาคราฟหลากสีต่าง ๆ คอยกินเหล่าเเมลงต่าง ๆ เพื่ออัพเลเวลและขยายบ่อปลาคราฟให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมีปลาคราฟลวดลายสวย ๆ ให้สะสมมากถึง 300 ตัว ใครที่ชอบเล่นเกมเลี้ยงปลาต้องไม่พลาด

ดาวน์โหลด Zen Koi - A Tranquil Aquatic Journey สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

หมวด A time to relax

Netflix

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          ถือเป็นแอพฯ ดูหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับแอพฯ Netflix ภายในแอพฯ มีหนังดังและซีรีส์ต่าง ๆ มากมายให้เลือกรับชม เหมาะสำหรับไว้ดูในวันหยุดพักผ่อนอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Netflix สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


Viki - TV Dramas & Movies

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ ดูทีวีออนไลน์ ที่สามารถเลือกรับชมรายการทีวี, ละครดัง และซีรีส์ต่าง ๆ ได้ทั้งจากประเทศเกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และประเทศไทย นอกจากนี้แอพฯ Viki - TV Dramas & Movies ยังสามารถแปลภาษาต่าง ๆ ได้ถึง 150 ภาษาอีกด้วย

ดาวน์โหลด Viki - TV Dramas & Movies สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


IndieFlix

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์          อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ผ่านแอพฯ โดยเฉพาะคอหนัง, การ์ตูนและซีรีส์ดังต่าง ๆ รวมถึงรายการทีวีจากต่างประเทศ ไม่ควรพลาด เนื่องจากภายในแอพฯ มีหนังดัง, รายการทีวีสุดฮอต, ซีรีส์ชื่อดัง, การ์ตูนยอดนิยมและอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกรับชมไม่มีเบื่อ โดยผู้ที่เข้าใช้งานครั้งแรกจะสามารถรับชมฟรี 1 เดือน

ดาวน์โหลด IndieFlix สำหรับ iOS 6.0 ขึ้นไป


Fictionlog

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          ใครที่ชอบอ่านนิยายไม่ควรพลาดแอพฯ Fictionlog เนื่องจากภายในแอพฯ มีนิยายต่าง ๆ ให้เลือกอ่านมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ และที่สำคัญนิยายต่างประเทศบางเรื่องแปลเป็นภาษาไทยมาแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถสร้างอัลบั้มนิยายทีชื่นชอบหรือเก็บไว้อ่านภายหลังได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Fictionlog สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


OOKBEE

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          สำหรับคนที่ชอบอ่านหนังสือ โดยแอพฯ OOKBEE ได้รวบรวมนิตยสารชั้นนำต่าง ๆ มาไว้ให้คุณเลือกอ่านมากมายไม่ว่าจะเป็น MAXIM, attitude, Men’s Health, Womens’ Health, ดิฉันและนิตยสารยอดนิยมมากมายจากหลายสำนักพิมพ์รวมกันกว่า 10,000 เล่ม ให้ได้ติดตามอ่านกันไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกไลฟ์สไตล์หนังสือที่เราโปรดปรานได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด OOKBEE สำหรับ iOS 7.0 ขึ้นไป


Sing! Karaoke by Smule

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ ร้องเพลงคาราโอเกะที่ได้รวบรวมเพลงเพราะ ๆ ฮิต ๆ เอาไว้มากมายให้ผู้ใช้งานได้เลือกรับฟังและร้องเพลงคาราโอเกะกับเหล่าบรรดาศิลปินชื่อดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Imagine Dragons, Taylor Swift, Miley Cyrus, Iggy, Jessie J และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียงร้องของคุณได้ตามต้องการอีกด้วย

ดาวน์โหลด Sing! Karaoke by Smule สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Colouring Book Colorfy : Coloring for Adults

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ ระบายสีสนุก ๆ ให้คุณได้เพิลดเพลินกับการระบายสีด้วยสีไม้ โดยภายในตัวแอพ ฯ มีภาพลายเส้นต่าง ๆ ให้เลือกระบายสีได้ตามต้องการ เช่น ดอกไม้, สัตว์เลี้ยง, ลวดลาย, ปราสาทสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แอพฯ Colouring Book Colorfy ยังสามารถให้คุณสามารถแชร์ภาพระบายสีของคุณอวดเพื่อน ๆ ผ่าน Facebook, Instagram และ Twitter ผ่านแอพฯ ได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด Colouring Book Colorfy: Coloring for Adults สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไปหมวด A time to family

BeautyPlus - Selfie Camera for a Beautiful Image

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ แต่งรูปที่จะช่วยเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดา ๆ ของคุณให้ขาวเนียนใสดูเปล่งประกายออร่าได้ในพริบตา ด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ มากมายที่มีให้เลือกใช้งานภายในแอพฯ และที่สำคัญแอพฯ BeautyPlus มีระบบแต่งรูปอัตโนมัติให้เลือกใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแอพฯ ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

ดาวน์โหลด BeautyPlus - Selfie Camera for a Beautiful Image สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


MakeupPlus - Natural, Professional Makeup Looks

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          อีกหนึ่งแอพฯ แต่งรูปสำหรับสาว ๆ ที่จะช่วยเปลี่นนภาพถ่ายธรรมดา ๆ ของคุณให้ขาวเนียนใสได้ในพริบตา ด้วยฟิลเตอร์เสริมความงามต่าง ๆ  เช่น ลบรอยด่างดำ, ทำแก้มชมพู, ปรับรูปใบหน้าใหม่, ทำปากชมพูหรือแดง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด MakeupPlus - Natural, Professional Makeup Looks สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Fabby : Photo & Video Editor, Selfie Art Camera

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ สำหรับแต่งรูปภาพและวิดีโอ ที่มาพร้อมเครื่องมือปรับแต่งมากมาย เช่น เปลี่ยนภาพพื้นหลังทั้งรูปภาพและวิดีโอได้อย่างง่ายดาย, เบลอฉากหลังรูปภาพให้เหมือนภาพโบเก้ได้, มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย, มีระบบแต่งรูปอัตโนมัติให้เลือกใช้งานและสามารถแชร์รูปไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ ผ่านแอพฯได้ทันที

ดาวน์โหลด Fabby : Photo & Video Editor, Selfie Art Camera สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


SNOW - Selfie, Motion sticker, Fun camera

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          ใครที่ชอบถ่ายภาพเซลฟี่ไม่ควรพลาด โดยแอพฯ สามารถช่วยให้คุณตกแต่งภาพถ่ายเซลฟี่ด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดอย่าง Motion sticker หรือแต่งรูปด้วยสติ๊กเอร์เคลื่อนไหวบนใบหน้าเราพร้อมระบบแชทที่สามารถให้คุณส่งภาพเคลื่อนไหวแบบไฟล์ .GIF หาเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด SNOW - Selfie, Motion sticker, Fun camera สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Spincle - 360 Degrees Camera

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ แต่งรูป 360 องศา สุดแนว ที่มาพร้อมฟิลเตอร์ต่าง ๆ มากมาย เช่น ภาพการ์ตูน, ภาพแนววินเทจ, สติ๊กเกอร์สุดน่ารัก และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับภาพถ่าย 360 องศาของคุณดูมีชีวิตชีวาและสีสันกว่าเดิม
 
ดาวน์โหลด Spincle - 360 Degrees Camera สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


Polarsteps - Travel Tracker / Automatic Journal

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ สำหรับติดตามและบันทึกเส้นทางการท่องเที่ยวของผู้ใช้งานต่าง ๆ โดยตัวแอพฯ Polarsteps มีระบบการทำงานคล้ายแอพฯ โซเชียลเน็ตเวิร์กที่สามารถให้ผู้ใช้งานแชร์ข้อมูลและภาถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไปผ่านแอพฯ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อน ๆ ให้มาติดตามเราได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Polarsteps - Travel Tracker / Automatic Journal สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


VOLO - The Travel Journal, offline and online

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          อีกหนึ่งแอพฯ สำหรับคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวยังที่ต่าง ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างไดอารี่หรือบล็อกการเดินทางส่วนตัวของผู้ใช้งานเพื่อเก็บเรื่องราวสุดประทับใจไว้ดูภายหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถแชร์ให้เพื่อน ๆ ที่ติดตามได้ดูกันได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถเลือกติดตามผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ได้และที่สำคัญสามารถใช้งานได้แม้กระทั่งไม่มีอินเทอร์เน็ต

ดาวน์โหลด VOLO - The Travel Journal, offline and online สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


Day One Journal (ราคา 179 บาท)

แอพฉลองเทศกาลสงกรานต์

          แอพฯ สำหรับบันทึกความทรงจำจากภาพถ่ายที่เราได้ถ่ายไว้ในเครื่องนับเป็นพัน ๆ รูป โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพจากความทรงจำผ่านแอพฯ ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากแอพฯ จะทำการนำเรียงตามวันเวลาและเชื่อมโยงสถานที่ต่าง ๆ เข้ากับแผนที่เราไปไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Day One Journal สำหรับม iOS 9.0 ขึ้นไป

Apple เปิดหมวด สวัสดี วันสงกรานต์ แนะนำแอพฯ บน App Store ไทย โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2560 เวลา 23:15:42 926 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Apple เปิดหมวด สวัสดี วันสงกรานต์ แนะนำแอพฯ บน App Store ไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP