Timex เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดเจ๋ง ใช้งานได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ !

Timex IQ+ Move

          Timex IQ+ Move สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ เน้นงานออกแบบเท่ ๆ สุดคลาสสิก มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อคนรักสุขภาพแบบครบครัน

          หากพูดถึงอุปกรณ์ Fitness Tracker หนุ่ม ๆ คงนึกภาพของสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพแน่นอน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทว่างานดีไซน์ของสายรัดข้อมือดังกล่าวก็ดูคล้ายกันจนบางคนแอบรู้สึกเบื่ออยู่เหมือนกัน หลายคนจึงเลือกเปลี่ยนไปใส่นาฬิกาข้อมือทันทีหลังออกกำลังกายเสร็จ ว่าแล้วทาง Timex ก็แก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการออกแบบสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ที่มีดีไซน์สวยงาม ใช้ใส่เป็นเครื่องประดับได้เลยด้วย !

Timex IQ+ Move

          เมื่อไม่นานมานี้ Timex ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีจุดเด่นในเรื่องของงานออกแบบที่เรียบหรู ดูทันสมัย สวมใส่ได้ได้หลากหลายโอกาส ไม่เฉพาะแค่ตอนออกกำลังเท่านั้น แต่ยังใส่เป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวันได้ด้วย ว่าแล้วเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่า หน้าตาของนาฬิกาข้อมือเรือนนี้จะสวยขนาดไหนกัน

Timex IQ+ Move

          สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่เราพูดถึงนี้ก็คือ Timex IQ+ Move โดยนาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิการะบบอนาล็อกที่มาพร้อมฟีเจอร์ด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกาย นับจำนวนก้าว, นับระยะทาง, คำนวนแคลอรีที่เบิร์นไป และวิเคราะห์การนอน ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ผ่าน Bluetooth บิวท์อิน รวมถึงฟีเจอร์เด่นอย่างการใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ที่น่าจะถูกใจใครหลายคนที่ขี้เกียจมานั่งชาร์จแบตเตอรี่ให้วุ่นวาย ขณะที่ตัวเรือนนั้นเลือกทำจากวัสดุอย่างดี หน้าปัดทรงกลมถูกครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล กันน้ำลึกได้ 50 เมตร พร้อมสายซิลิโคนสีดำ สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาเป็นสายหนังได้ ทั้งยังมีไฟหน้าจอแบบ INDIGLO ที่ช่วยให้ดูเวลาได้ชัดเจนแม้อยู่ในที่มืด

Timex IQ+ Move

          ทั้งนี้ทางผู้ผลิตได้วางขายสมาร์ทวอทช์ Timex IQ+ Move แล้วในราคา 149 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,150 บาท) ผู้ที่สนใจอยากได้นาฬิกาไฮเทครุ่นนี้มาใช้งาน ก็สามารถคลิกเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ timex

Timex IQ+ Move

Timex IQ+ Move

Timex IQ+ Move

Timex IQ+ Move

Timex IQ+ Move
Timex IQ+ Moveภาพจาก timex.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Timex เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดเจ๋ง ใช้งานได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ! โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:46:52 28,511 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP