8 เหตุผลที่ชี้ว่าเจ้าโลกไซส์เล็กไม่ใช่ปัญหาที่ผู้ชายต้องกลุ้มอีกต่อไป

เจ้าโลกไซส์เล็ก

          หลากเหตุผลน่าสนใจว่าทำไมปัญหาอวัยวะเพศขนาดเล็กถึงไม่ใช่เรื่องที่น่าหนักใจสำหรับผู้ชายอย่างที่คิด

          สำหรับผู้ชายอย่างเราแล้ว ถ้าพูดถึงปัญหาที่แอบสร้างความหนักอกหนักใจให้เป็นอันดับต้น ๆ แล้วละก็ เรื่องขนาดของเจ้าโลก นี่มาเป็นอันดับต้น ๆ ไม่แพ้เรื่องหัวล้านเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้เป็นคนไม่ค่อยมั่นใจยามต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะแล้ว ยังอาจส่งผลต่อเรื่องบนเตียงด้วยเช่นกัน เนื่องจากกังวลว่าสาวคนรักเห็นแล้วจะไม่ปลื้มกับไซส์มินิของน้องชายตัวเองนั่นเอง
 

         แต่ช้าก่อนครับ...ความกังวลทั้งหมดที่คุณมี แท้จริงแล้วอาจเป็นเพียงสิ่งที่มโนไปเองทั้งนั้น มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องเลวร้ายไปซะทั้งหมด ถ้ารู้จักเปลี่ยนความคิด ปรับมุมมองเสียใหม่ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำเหตุผลที่น่าสนใจที่ช่วยคลายความกังวลให้หนุ่มไซส์เล็กมาฝากกันด้วย ไปดูสิว่าจะมีอะไรบ้างครับ

         1. ถึงจะเล็ก...แต่ทำให้ผู้หญิงฟินได้นะ

         หนุ่มไซส์เล็กที่ไม่กล้ามีเซ็กส์ เพราะกลัวว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงพึงพอใจไม่ได้ละก็ ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้ว เนื่องจากที่จริงแล้วปุ่มคลิตอริสอยู่ด้านนอกช่องคลอด ส่วนจีสปอตก็อยู่ห่างกันไม่กี่นิ้วเท่านั้น หมายความว่าต่อให้เจ้าโลกเล็ก ก็ทำให้เธอขึ้นสวรรค์ด้วยการสอดใส่ได้เหมือนกัน

อวัยวะเพศชายเล็ก

         2. อวัยวะเพศหญิงไม่ได้อยู่ลึกขนาดนั้น

         สำหรับความลึกของช่องคลอดฝ่ายหญิงมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5 นิ้ว ส่วนเจ้าโลกของผู้ชายทั่วโลกมีค่าเฉลี่ยราว ๆ 5.5 นิ้ว และสำหรับหนุ่มไทยนั้นมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 4 นิ้ว นั่นแสดงว่าต่อให้คุณมีเจ้าโลกเล็กกว่าขนาดเฉลี่ย ก็สามารถทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้เช่นกัน

         3. ความจริงใจชนะทุกสิ่ง

         น้องชายไซส์เล็กไม่ใช้ปัญหา ถ้าคุณมอบความรักและความจริงใจให้กับเธอ เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นเพศที่เอาเรื่องเซ็กส์เป็นที่ตั้ง ว่าผู้ชายคนไหนคือคนที่ใช่สำหรับเธออยู่แล้ว ในชีวิตจริงมันยังมีอะไรที่สำคัญมากกว่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงแทบทุกคนชอบผู้ชายที่เอาใจใส่เธออย่างจริงจัง แคร์ความรู้สึก และพร้อมจะดูแลเธอตลอดไปทั้งในยามทุกข์และสุขมากกว่า

อวัยวะเพศชายเล็ก

         4. ลีลาสำคัญกว่าขนาด

         ต่อให้คุณมีอวัยวะเพศใหญ่แค่ไหน แต่บรรเลงเพลงรักไม่เร้าใจ ก็จบ ! เพราะเซ็กส์ที่ดีไม่ได้วัดกันที่ขนาดเสมอไป แต่วัดกันที่ลีลาและเทคนิคในการทำต่างหาก เอาเป็นว่า ถ้าคุณเป็นผู้ชายไซส์เล็กละก็ ให้หัดลองท่าเซ็กส์ใหม่ ๆ กับเธอบ้าง หรือใช้เซ็กส์ทอยช่วยก็ได้ ไม่ว่ากัน

         5. ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยชอบผู้ชายไซส์เล็ก

         ผู้ชายหลายคนอาจคิดไปเองว่าผู้หญิงชอบคนที่มีเจ้าโลกขนาดใหญ่ ซึ่งนั่นอาจเป็นเรื่องจริงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะ บาบาร่า คาร์เรลลาส (Barbara Carrellas) ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศาสตร์ บอกว่า มีผู้หญิงจำนวนมากที่ชอบผู้ชายเจ้าโลกเล็ก เพราะทำให้เธอรู้สึกสบายใจระหว่างการมีเซ็กส์ได้มากกว่า เมื่อเทียบกับหนุ่มไซส์ใหญ่ ที่ทำให้พวกเธอรู้สึกอึดอัดและไม่มีความสุขกับการร่วมเพศเลย

อวัยวะเพศชายเล็ก

         6. ปลอดภัยจากเชื้อโรค

         เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวสำหรับหนุ่มไซส์ใหญ่เลยก็ว่าได้ ที่เวลาเอาน้องชายออกมาเพื่อปัสสาวะ ส่วนปลายมักสัมผัสกับบริเวณโถฉี่โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเป็นจุดที่เต็มไปด้วยเชื้อโรค โดยผลที่ตามมาคืออาจทำให้อวัยวะเพศมีอาการระคายเคืองอย่างหนักได้

         7. ไม่ต้องอายเวลาแข็งตัว

          เรื่องเจ้าโลกแข็งตัวในที่สาธารณะก็เป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่งของผู้ชายไซส์ใหญ่เช่นกัน เพราะเมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวขึ้นมา บริเวณเป้ากางเกงจะตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด จะลุกจะเดินก็ลำบาก แถมอายสายตาคนแถวนั้นอีกต่างหาก แต่สำหรับหนุ่มไซส์เล็กแล้ว น้องชายของคุณสามารถแข็งตัวแบบเนียน ๆ ได้เลย เพราะเป้าไม่ตุงจนเห็นได้ชัดยังไงล่ะ

อวัยวะเพศชายเล็ก

         8. ยืนปัสสาวะได้โดยไม่ต้องใช้มือจับ

         ข้อดีอีกอย่างสำหรับผู้ชายไซส์เล็กก็คือ คุณสามารถยืนปัสสาวะได้โดยไม่ต้องใช้มือจับหรือประคองเจ้าโลก เว้นแต่ใช้สะบัดเท่านั้น ระหว่างทำธุระก็ยังสามารถเล่นมือถือไปด้วยได้สบาย ๆ เลยล่ะ

         เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว ใครที่มีน้องชายขนาดเล็กก็ไม่ต้องกังวลว่าเรื่องไซส์ของเจ้าโลกจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงไม่ชอบได้แล้วล่ะ เพราะการสานสัมพันธ์ให้ยั่งยืนเป็นอะไรที่สำคัญมากกว่าเรื่องบนเตียงนั่นเอง

ข้อมูลจาก mensfitness.com และ metro.co.uk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 เหตุผลที่ชี้ว่าเจ้าโลกไซส์เล็กไม่ใช่ปัญหาที่ผู้ชายต้องกลุ้มอีกต่อไป โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:49:21 24,772 อ่าน
TOP