แบบนี้นี่เอง ! มาดูเคล็ดลับการกินอาหารเพิ่มพลังทางเพศของดาราเอวีชายกัน

อาหารเพิ่มพลังเพศชาย

          เคล็ดลับการกินอาหารที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศจากดาราหนังเอวีหนุ่มชาวอเมริกัน ที่บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

          คุณผู้ชายที่กำลังมีปัญหาเจ้าโลกแข็งตัวช้า ต้องใช้เวลานานกว่าจะพร้อมบรรเลงเพลงรัก แถมพอแข็งตัวแล้ว ก็ไม่ได้ให้เซ็กส์ที่เด็ดดวงเท่าไร ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความต้องการทางเพศที่ลดลงโดยไม่รู้ตัวนั่นเอง โดยวันนี้เราได้หยิบเอาเคล็ดลับการกินอาหารเพิ่มพลังทางเพศจากดาราหนังเอวีในต่างประเทศมาฝากด้วย ไปดูสิว่าเขามีเคล็ดลับยังไงบ้าง


อาหารเพิ่มพลังเพศชาย

           หนุ่มรายนี้มีชื่อว่า คริสเตียน เวียนส์ (Christian Wians) เป็นนักไตรกีฬาและดาราหนังโป๊ชาวอเมริกันวัย 42 ปี ที่ผ่านงานแสดงหนังมาแล้วกว่า 1,000 เรื่อง พร้อมลงแข่งไตรกีฬาอีกหลายรายการ โดยเขาได้เผยเคล็ดลับการกินอาหารของตัวเองที่ช่วยให้น้องชายฟิตปั๋งอยู่เสมอว่า เขาจะเน้นกินอาหารที่อัดแน่นไปด้วยโปรตีน พร้อมกินอาหารเสริมอย่าง Muscle Milk ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบผงและนม โดยคริสเตียนจะกินทั้งมื้อเช้าและมื้อสุดท้ายของวัน รวมถึงกินวิตามินและอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยธาตุสังกะสีกับแคลเซียม ซึ่งช่วยเร่งการผลิตสเปิร์มและกระตุ้นความต้องการทางเพศด้วย ขณะที่อาหารระหว่างวันจะเน้นกินอาหารที่มีโปรตีนสูงเป็นหลัก ทั้งไข่ อกไก่ และสเต๊ก เป็นต้น โดยเมนูที่เขากินเป็นประจำก็คือ ข้าวผัดอกไก่กับไข่ 4 ฟอง และสเต๊กที่เสิร์ฟพร้อมไข่ 2 ฟองกับมันฝรั่งทอด โดยอาหารเหล่านี้ให้โปรตีนมากพอจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้เชื้ออสุจิได้เป็นอย่างดี ส่วนในวันที่ต้องเข้าฉากเพื่อบรรเลงเพลงรัก เจ้าตัวจะไม่กินอาหารมากเกินไป แต่จะพึ่งไวอากร้าแทน ซึ่งจะช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัวได้เร็วและนานกว่าในยามท้องว่างนั่นเอง

           อย่างไรก็ดี หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากมีสมรรถภาพทางเพศที่ดี พร้อมลุยศึกรักละก็ ลองนำเคล็ดลับการกินอาหารของ คริสเตียน เวียนส์ ไปปรับใช้กับตัวเองได้เลยครับ ส่วนในเรื่องของไวอากร้านั้นไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ครับ เพียงแค่ออกกำลังและกินอาหารที่มีประโยชน์ดีต่อสุขภาพ ก็ช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้ดีเช่นกัน

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ข้อมูลจาก mensfitness.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบบนี้นี่เอง ! มาดูเคล็ดลับการกินอาหารเพิ่มพลังทางเพศของดาราเอวีชายกัน โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 14:47:54 13,479 อ่าน
TOP