ห๊ะ ! ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ

ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ
ห๊ะ ! ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  scroguard.com

         Scroguard ถุงยางโฉมใหม่ ห่อหุ้มอย่างกับกางเกงใน เขาว่าช่วยเซฟคุณให้ปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยิ่งขึ้น

          เขารณรงค์การใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันการติดโรคทางเพศสัมพันธ์กันออกจะครึกโครม แต่ก็ยังพบว่าความเสี่ยงก็ไม่ได้ลดลงจนเหลือศูนย์ไปเสียทีเดียว เพราะถุงยางป้องกันการสัมผัสเสียดสีได้แค่บริเวณที่มันครอบอยู่เท่านั้น แล้วบริเวณกลางลำตัวส่วนที่เหลือล่ะ ปล่อยให้ถูกถูไถบดเบียดเสียดสีต่อไปแบบนี้ ก็มีโอกาสติดเชื้อได้เหมือนกันนี่นา

          งั้นต้องนี่เลย แต่น แต๊น !! "สโครการ์ด" (Scroguard) อุปกรณ์เสริมเพิ่มความชัวร์อีกระดับ ที่จะช่วยปกป้องพื้นผิวรอบ ๆ ที่ถูกครอบด้วยถุงยาง ไม่ให้ผิวหนังของคุณและเธอต้องสัมผัสเสียดสีกันโดยตรง จึงลดการติดเชื้อต่าง ๆ นานาทางเพศสัมพันธุ์ลงได้อีกขั้น เว็บไซต์เดลี่เมล เขารายงานนวัตกรรมใหม่สำหรับเซฟเซ็กส์ไว้ในรายงานเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา

          ว่าแต่หน้าตาของถุงยาง Scroguard นี้ก็พิลึกใช่ย่อย เป็นกางเกงในเจาะรูให้เจ้าจุ๊ดจู๋ทะลุออกมาได้ เพื่อให้คุณได้สวมถุงยางอนามัยได้โดยสะดวก นับว่าออกแบบมาให้เสริมฟังก์ชั่นการทำงานกันอย่างลงตัว เท่านี้ก็สามารถเสพสุขได้ทุกลีลาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการติดเชื้อจากจุดนั้นอีกแล้ว

          อย่างไรก็ดีผู้ผลิตเขาก็แอบเตือนมาว่า ถึงจะลดการเสียดสีระหว่างผิวหนังได้ แต่อุปกรณ์เสริมที่ทำจากยางลาเท็กซ์ชิ้นนี้ก็ยังไม่ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาว่าสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้จริง นอกจากนี้แล้วหากสวมใส่ไม่แนบไปกับผิวดี Scroguard อาจทำให้เกิดเสียงไม่พึงประสงค์คล้ายเสียงผายลมแฟ่ด ๆ ออกมาทุกครั้งที่ขยับตัวได้ เดี๋ยวจะพาลทำให้อารมณ์หดหายไปหมด แต่ถ้าใครโอเคพอใจ ก็คลิกสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ Scroguard  ในราคาชิ้นละ 600 บาท มีขนาดเดียวคือฟรีไซส์ใส่ได้ทุกสัดส่วน แถมใช้เสร็จยังซักทำความสะอาดแล้วนำมาใช้ซ้ำได้ด้วยนะเออ ...ว่าแต่ จะมีคนสนใจอยากใช้ของหน้าตาแบบนี้จริง ๆ เหรอเนี่ย ^^"

ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ

ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ

ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ
ห๊ะ ! ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2557 เวลา 16:17:59 1,072 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห๊ะ ! ถุงยางแบบใหม่ หุ้มเหมือนกางเกงใน เขาว่าปลอดภัยนะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP