Technology

โนเกียเปิดตัว Nokia 103 โทรศัพท์มือถือรุ่นประหยัดเพียง 650 บาท!
โนเกียเปิดตัว Nokia 103 โทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานขั้นพื้นฐานแบบเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งเสริมความทนทานที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันฝุ่นได้อีกด้วย
Uppleva สมาร์ททีวี ที่เป็นมากกว่าโทรทัศน์ทั่ว ๆ ไป
ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับ อิเกีย (IKEA) ที่มักจะมีไอเดียแปลก ๆ ใหม่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านต่าง ๆ มาคราวนี้สำหรับใครที่มองหาโทรทัศน์สักเครื่องหนึ่งล่ะก็ ที่ อิเกีย ก็มีรอให้คุณได้จับจองแล้วเช่
ดีแทค เปิดจอง The new iPad 24 เม.ย. - รับของ 27 เม.ย.
ดีแทคประกาศกำหนดการจอง The new iPad ในวันพรุ่งนี้ เผย 1,200 คนแรก ได้รับกิฟต์เซตมูลค่า 2,690 บาท และรับ The new iPad ได้ในวันที่ 27- 28 เมษายนนี้
iFoolish Magic Drawing เคสไอโฟนเขียนได้ลบได้
เคสไอโฟนที่สามารถวาดรูป เขียนข้อความหรือเขียนโน้ตสั้น ๆ กันลืมเอาไว้หลังเคสได้ พร้อมปากกาสำหรับเขียนข้อความ 1 อัน ไว้สำหรับจดโน้ตหรือสิ่งที่ต้องการลงด้านหลังเศส
ลือ! iPhone 5 ใช้วัสดุแบบใหม่ ลิควิด เมทัล
มีข่าวจากคนในวงการไอทีว่า iPhone 5 สมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นโทรศัพท์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ล จะใช้วัสดุอัลลอยชนิดพิเศษที่เรียกว่า ลิควิดเมทัล ซึ่งทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนแก้วเวลาที่ได้สัมผัส
LINE Camera แอพฯ แต่งภาพสุดเจ๋ง ท้าชน Instagram
LINE Camera แอพฯ ถ่ายภาพ แต่งภาพที่มาพร้อมกับลูกเล่นมากมายและมีฟีเจอร์สำหรับตกแต่งด้วยฟิลเตอร์ ปรับแต่ง แสง สีให้กับรูปภาพได้และยังเพิ่มสีสันด้วยตัวการ์ตูนน่ารักๆ ตามแบบฉบับของ LINE
Meizu MX Quad-core แอนดรอยด์โฟนพันธุ์ดุจากจีน
Meizu เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์พันธุ์ดุที่มาพร้อมกับซีพียูระดับ Quad-Core โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Meizu MX Quad-Core
แอบส่องรูปถ่ายในอินสตาแกรมของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก
หลังจาก มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง เฟซบุ๊ก ได้ประกาศฮุบกิจการแอพลิเคชั่นอินสตาแกรม (Instagram) มาเป็นของเฟซบุ๊กแล้ว ดูเหมือนว่าข่าวนี้จะเป็นที่ฮือฮาในวงการเครือข่ายสังคมออนไลน์ไม่น้อยเลยเชียว
HTC One V แอนดรอยด์โฟน 4.0 ราคาเบา ๆ
HTC One V สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตระกูล One Series ที่เปิดตัวด้วยราคาเบา ๆ เพียง 9,900 บาท
สุดล้ำนำสมัยไปกับนาฬิกา Qlocktwo W
นาฬิกาข้อมือ ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือบอกเวลาเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว แต่กลายเป็นเสมือนเครื่องประดับเสริมความโดดเด่น และในขณะนี้มีนาฬิกาที่ปราศจากตัวเลขใด ๆ ออกมาบุกตลาดโลกแล้ว


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง