Technology

เจ๋ง! วอลล์เปเปอร์ป้องกันสัญญาณไวไฟถูกขโมย
วอลล์เปเปอร์ที่สามารถป้องกันสัญญาณไวไฟรั่วไหลและจำกัดอยู่ในพื้นที่ที่ต้องการ วอลล์เปเปอร์ติดผนังที่สามารถป้องกันสัญญาณไวไฟไม่ให้ออกไปนอกบริเวณที่ติดวอลล์เปเปอร์หรือในพื้นที่ถูกกำหนดไว้
เคส iPad ชาร์จแบตด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
เคสสำหรับ iPad ที่สามารถชาร์จแบตด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกลางแจ้งและอาศัยแสงสว่างจากที่ร่ม สามารถจุแบตเตอรี่ได้ 10,000 mAh และเก็บพลังงานไว้ใช้งานได้สูงสุด 10 วัน เฉลี่ยการใช้งาน iP
เปิดตัว LG Optimus 3D MAX แอนดรอยด์โฟนจอ 3 มิติ ราคา 16,900 บาท
LG Optimus 3D MAX ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยหรูทันสมัย สไตล์เมทัลลิก บางเฉียบ น้ำหนักเบาและสามารถแสดงภาพสามมิติได้โดยไม่ต้องใช้แว่นสามมิติ
ดูโรงงาน Gview กับรีวิวพาเที่ยวชิล ๆ เซินเจิ้น-ฮ่องกง ไปดูกัน
หากกำลังมองหา Power Supply หรือ Case คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป ที่ทำให้ปัญหาจุกจิกกวนใจหายไปได้ละก็ วันนี้จะพาทัวร์ไปกับ Gview เพื่อหาคำตอบของทางเลือกสำหรับ Desktop PC ของคุณ
เฟซบุ๊กซุ่มทดลองโปรแกรม จ่ายให้เพื่อนทุกคนเห็นโพสต์
เฟซบุ๊กซุ่มทดลองโปรแกรม Hilight ซึ่งหลักการก็ง่าย ๆ เพียงแค่คุณจ่ายเงินประมาณ 2 ดอลล่าร์ผ่านบัตรเครดิต หรือ Paypal ไปซื้อเครดิตเพื่อให้แน่ใจได้ว่า เพื่อนของเราทุกคนจะเห็นโพสต์ของเราในตำแหน่งบน ๆ เมื่อ
เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด
แองกรี้เบิร์ดจากเกมยอดฮิตบนมือถือจากฟินแลนด์ ตอนนี้ได้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุก เมื่อถูกออกแบบและนำมาสร้างเป็นสวนสนุกสุดหรรษาภายใต้ชื่อ Angry Birds Land
เปิดตัว BlackBerry Curve 9320 รุ่นใหม่ OS7.1, ปุ่มลัด BBM
สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก RIM มาพร้อมกับจุดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการ BlackBerry OS 7.1 รองรับ 3G พร้อมฟังก์ชัน Mobile Hotspot, Wi-Fi และคีย์บอร์ดแบบ QWERTY พร้อมกับปุ่มลัด BBM
ลือ! แอปเปิ้ลเตรียมปล่อยไอแพด 7 นิ้ว ต.ค.นี้
แอปเปิ้ลเตรียมวางเป้าหมายใหม่ในการเจาะตลาดผู้ใช้ไอแพด โดยการปล่อยไอแพดขนาดเล็กออกมาในเดือนตุลาคมนี้ คาดว่าราคาจะประมาณ 6,200-7,700 บาท
เปิดตัว App Center ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นบนเฟซบุ๊ก
เฟซบุ๊กได้เปิดตัว App Center ศูนย์รวมแอพพลิเคชั่นที่มีการเชื่อมต่อกับเฟซบุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นและเกมต่าง ๆ โดยมีทั้งแอพพลิเคชั่นแบบแจกฟรีและเสียเงิน
Instagram Socialmatic กล้องถ่ายภาพแบบ Instagram
คอนเซ็ปต์ที่มาในรูปแบบกล้องถ่ายภาพที่หน้าตาเหมือนกับไอคอนของแอพฯ Instagram มาพร้อมกับชื่อ Instagram Socialmatic


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง