Technology

สุดเจ๋ง! Spnkix Motorized Skates รองเท้ามอเตอร์แสนสะดวก
หากว่าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่ช่วยคุณเดินทางไปที่ไม่ห่างไกลจากบ้านคุณนักอย่างสะดวกรวดเร็ว ลองมาดูเจ้า สปินคิค มอเตอร์ไรนซ์ สเก็ตส์ กันดีกว่า
ลือ! iPhone 5 และ iPad Mini เริ่มเดินสายการผลิต เปิดตัวเดือนกันยายน
ผู้ผลิตรายใหญ่เบอร์ 2 ของแอปเปิลในแถบเอเชียอย่าง Pegatron ได้ออกมาบอกว่าทางโรงงานเริ่มเดินสายการผลิต iPhone 5 และ iPad Mini แล้ว
Busalert แอพฯ สุดเจ๋ง เตือนคนตาบอดเมื่อรถเมล์มาถึง
สำหรับผู้พิการทางสายตา ปัญหาสำคัญที่เกิดขึ้นกับชีวิตของพวกเขาเหล่านี้นอกจากการช่วยเหลือตัวเองแล้ว อุปสรรคในการเดินทางไปออกไปข้างนอกเพียงลำพังก็เป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน
CINTIQ 24HD TOUCH แท็บเล็ตในฝันสำหรับนักออกแบบ
แท็บเล็ตตัวนี้มีชื่อว่า ซินทิค 24เฮชดี ทัช (CINTIQ 24HD TOUCH) แท็บเล็ตยักษ์ใหญ่ โดยหน้าจอเป็นแบบแอลอีดี 24 นิ้ว
10 สุดยอดสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ที่น่าสัมผัส
วันนี้เรามาแนะนำสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ที่น่าสนใจ 10 รุ่นให้ได้รู้จักกัน
ลือ! iPhone 5 บางกว่าเดิม ใช้จอใหม่แบบอินเซล
iPhone 5 จะใช้หน้าจอแบบใหม่ที่เรียกกันว่า in-cell technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่รวมเซ็นเซอร์ตรวจจับการสัมผัส (Touch Sensor) รวมเข้ากับหน้าจอ LCD ของ iPhone รุ่นใหม่
ลือ! แอปเปิลเตรียมเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 7 สิงหาคมนี้
ข่าวลือล่าสุด เปิดเผยว่าแอปเปิล (Apple) เตรียมประกาศเปิดตัว iPhone 5 ก่อนกำหนดระยะเวลาเดิมคือช่วงเดือนตุลาคม โดยเลื่อนขึ้นมาเร็วขึ้นเป็นวันที่ 7 สิงหาคม 2555 และถือว่าเป็นการเปิดตัวเร็วกว่าทุกปี
แหวกแนว! งานดีไซน์ต้นแบบ iPhone สไตล์แมงมุมเกาะมือ
บรรดานักออกแบบหลายคนมีไอเดียที่จะคิดคอนเซ็ปท์ไอโฟนรุ่นต่อไปในแบบฉบับของตัวเอง แต่ถ้าคุณมาเห็นงานออกแบบชิ้นนี้คุณอาจต้องอึ้ง ทึ่ง และงงกันได้เลย
V-MODA VAMP อุปกรณ์สุดล้ำสำหรับ iPhone
ไฮไลท์ของเจ้าเคสอันนี้ คือ สามารถเป็นเครื่องขยายเสียงประสิทธิภาพสูงได้ โดยเครื่องขยายเสียงนี้จะมี 2 ตัว ความแรง 150mW พร้อมทั้งตัวแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อค ทำให้ช่วยแต่งเสียงให้มีความไพเราะขึ้น
มาแล้ว! Tiny Wings 2 เกมนกบินน่ารัก ๆ บน iPhone และ iPad
Tiny Wings 2 แอพฯ เกมใหม่ ที่อยากแนะนำ เพื่อน ๆ เพราะคุ้มค่ากับการซื้อมาเล่นอย่างยิ่ง ด้วยตัวภาพของเกมที่สวยงาม และเพลงประกอบที่เพราะ ๆ แถมเนื้อหาเกมก็เล่นได้สนุก เล่นฆ่าเวลาได้ดีทีเดียว


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง