Technology

LINE แจกสติกเกอร์ Hello Kitty ฟรี 8 แบบ พร้อมวิธีดาวน์โหลด
LINE ได้ออกสติกเกอร์ลายใหม่ Hello Kitty (ฮัลโหล คิตตี้) มาในรูปแบบสีฟ้าสดใส แจกทั้งหมด 1 ชุดมี 8 ลายด้วยกัน โดยตัวสติ๊กเกอร์สามารถใช้งานได้ 180 วันและดาวน์โหลดได้ถึงวันที่ 15 ตุลาคมนี้
Shimi หุ่นยนต์ลำโพงไฮเทค เพื่อนรักตัวน้อยทางดนตรี
หากว่าคุณเป็นคนที่ชอบการฟังเพลงชิล ๆ อยู่ที่บ้าน และกำลังมองหาลำโพงตัวใหม่สักตัวที่ทีดีไซน์แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครอยู่ล่ะก็ เชื่อเลยว่าคุณต้องสนใจเจ้าสิ่งนี้
เจ๋งอ่ะ! LS3 หุ่นยนต์สุนัขลำเลียงของช่วยเหลือเหล่าทหาร
แอลเอส3 หรือฉายา อัลฟ่า ด็อค (Alpha Dog) ซึ่งทำออกมาในรูปแบบของจักรกล 4 ขาคล้ายสุนัขตัวใหญ่ ในลักษณะเดียวกับหุ่นยนต์บิ๊กด็อก
ไฮโซ! เคส iphone 5 ประดับพลอย ราคา 3 ล้านบาท
สำหรับเคส iphone 5 ที่ออกมานี้ ดูเหมือนจะมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าเศรษฐีกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ เนื่องจากเคสดังกล่าวผลิตจากทองคำขาว 18 กะรัต มูลค่าถึง 3 ล้านบาท
ผ่า! ทิศทางแท็บเล็ต 2012 ใครจะอยูใครจะไป?
ช่วงครึ่งหลังของปีเราได้เห็นความเคลื่อนไหวน่าสนใจในวงการแท็บเล็ตมากมาย หลายบริษัทมีแนวโน้มที่จะทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน
iPhone 5 ยอดจองถล่มทลาย เลื่อนส่งมอบ
หลังจากแอปเปิลเปิดจอง iPhone 5 ได้เพียง 24 ชั่วโมง ยอดจองก็ทะลุ 2 ล้านเครื่องแล้วจ้า ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายเลยทีเดียว
Nikon D600 DSLR จิ๋วแจ๋วในแบบ Full Frame
มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมแล้วว่าทางนิคอนเตรียมเปิดตัว นิคอน ดี600 (Nikon D600) กล้องถ่ายรูป DSLR แบบ Full Frame รุ่นใหม่ของทางบริษัท จนกระทั่งล่าสุดทางนิคอนได้เปิดตัวกล้องรุ่นนี้ออ
Bad Piggies เกมใหม่จากผู้สร้าง Angry Birds ออกแล้ววันนี้ !
Bad Piggies เกมใหม่จากผู้พัฒนา Angry Birds เกมยิงนกขี้โมโหที่เป็นเกมที่ฮิตถล่มทลายทั่วบ้านทั่วเมือง โดยในคราวนี้ จะให้เล่นเป็นฝ่ายของเจ้าหมูเขียวกันบ้างในเกมที่ชื่อว่า Bad Piggies ออกแล้ววันนี้ !
ขายดีตามคาด! iPhone 5 จองหมดภายใน 1 ชม.
สาวกไอทีทั่วโลกแห่สั่งจอง iPhone 5 บนเว็บไซต์แอปเปิลจนเต็มโควตา หลังเปิดจองได้เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
งานเข้า! ไอพอดนาโนตัวใหม่ ดีไซน์คล้ายซัมซุง
ดูเหมือนว่าแอปเปิลจะถูกกล่าวหาว่าเป็นฝ่ายเลียนแบบเองซะแล้ว เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ iPod Nano ของแอปเปิลนั้น หน้าตาละม้ายคล้ายกับเครื่องเล่นเอ็มพีสามของซัมซุง


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง