Sex Relationship

10 เรื่องที่ต้องรู้ หากคิดจะดินเนอร์กับแฟนที่บ้าน
เคยมีความรู้สึกแบบนี้ไหมครับว่า คบหาดูใจกับหวานใจมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ก็อยากจะชวนเธอไปออกเดทด้วยการทานอาหารอร่อย ๆ ด้วยกันสักมื้อหนึ่ง และเพื่อการเตรียมที่ถูกต้องและเหมาะสม
10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม
คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า เซ็กส์ ของคุณนั้นยังคงไหลลื่นพอหรือมีสเต็ปท์ที่จะทำให้ฝ่ายสาวได้สุขสมอารมณ์หมายได้อย่างสมบูรณ์แบบถ้าคุณยังไม่มั่นใจ หรือยังไม่เคยรู้ถึงวิธีการเสริมดี ๆ ล่ะก็ลองมาดูคำแนะนำนี้ด
วิธีสร้างเสน่ห์ให้ชายหนุ่มมัดใจสาว
แต่ไหนแต่ไรมาหนุ่ม ๆ มักตกหลุมเสน่ห์สาวสวย ได้เวลาเบนเป้าความสนใจมาเป็นของคุณ และทำให้เธอหัวปักหัวปำเสียบ้าง
คัมภีร์สุขภาพ ฉบับ ไร้กาลเวลา
วัยผู้ใหญ่เป็นวัยที่ร่างกายพัฒนาถึงจุดสูงสุดในหลาย ๆ ด้าน และถ้านำทุกด้านมาผนึกกำลังกันได้ในตอนนี้ คุณก็จะแข็งแกร่ง เฉียบแหลมและว่องไวขึ้น ไม่ว่าจะอายุเท่าไรแล้วก็ตาม
13 เรื่องลับ ๆ ของสาว ๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้
คุณหนุ่ม ๆ ทุกท่านครับ คุณ ๆ เคยรู้กันบ้างหรือไม่ว่าสาว ๆ รอบ ๆ ตัวคุณไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จัก หรือแม้กระทั่งแฟนของคุณนั่น มีความลับเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงอะไรบ้างที่คุณยังไม่รู้
เซ็กส์แบบไหนที่คุณเป็น?
วันนี้เราขอแนะนำหนังสือ What’s Your Sex Style? ซึ่งแบ่งเซ็กส์ออกเป็น 6 แบบใหญ่ ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี
5 วิธีจีบสาว สอนวิธีจีบสาวให้ติด
รวมวิธีจีบสาว เพื่อจะทำยังไงให้สาวๆที่เราชอบที่เรามอง หันมาสนใจเรา วันนี้กระปุกดอทคอมจะมา สอนวิธีจีบสาวให้ติด ไว้ให้หนุ่มๆไว้ไปใช้จีบสาวๆ กันครับ.....
แนะนำ 5 เคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อเดทแรกที่แสนจะแฮปปี้
สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังจะมีเดทกับสาวถูกใจเป็นครั้งแรก ยอมรับมาซะดี ๆ เลยว่าคุณเองกำลังคิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะชวนฝ่ายสาวอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับไปออกเดทครั้งแรกมาบอกกัน
ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดวิชา ทำยังไงให้เก่งเรื่องบนเตียง!
การมีเซ็กส์ถือเป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งที่มนุษย์เรามักจะให้ความสำคัญกันอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะกับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว การมีเซ็กส์ก็เป้นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในชีวิตไม่แพ้ประเด็นสำคัญอื่น ๆ
7 เหตุผลที่ทำให้เธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ
คุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่าน มีเหตุผลต่าง ๆ นานาในการบ่ายเบี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก และด้วยเหตุนี้เองทาง guyism.com จึงได้อธิบายไว้ถึงเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คุณผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์ด้วย


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง