Sex Relationship

พ่อยอดคน! ดาราอังกฤษเผย เคยนอนกับสาวมาแล้วเกิน 500 คน
มาริโอ ฟัลคอน ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Now ไว้ว่า ตลอด 20 กว่าปีมานี้ เคยเสพสมอารมณ์หมายกับผู้หญิงมามากกว่า 500 คนเ โดยมีบางคืนร่วมหลับนอนกับสาวถึง 5 คนเลยด้วย
ผู้หญิงแบบไหนบ้าง ที่หนุ่ม ๆ ควรถอยห่าง
หนุ่ม ๆ หลายคน ต่างก็มีผู้หญิงในสเป็คอยู่ในใจกันอยู่แล้ว เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้ว่าผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายต้องถอยห่างมาบอกกันให้ทราบ
ไอเดียดี ๆ กับการพาสาวไปออกเดทแบบสบายกระเป๋า
เรามีไอเดียดี ๆ กับการพาสาวไปออกเดทมาฝาก ที่สำคัญไปกว่านั้นยังสบายกระเป๋าเงิน ช่วยคุณประหยัดได้มาก ๆ เลยด้วย
เคมีความรักอันร้อนแรงของหนุ่มสาวเกิดได้อย่างไร?
เรื่องของความต้องการทางเพศ - ความรักของชายหนุ่มและหญิงสาว แท้จริงแล้วเกิดขึ้นจากอะไรบ้าง เราจึงได้สรรหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาบอกเล่าให้ได้ทราบกัน
รู้ไว้! สถิติบอกเฟซบุ๊กทำให้หย่าร้างมากขึ้น
ความเคลื่อนไหวหนึ่งที่สร้างแรงสะเทือนให้กับสังคมคือ เฟซบุ๊กได้กลายเป็นชนวนเหตุให้คู่รักหรือสามีภรรยา ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กัน
10 วิธีหนีเรื่องเดิม ๆ เพื่อเซ็กซ์ที่สดใส
อาหารเลิศรสแค่ไหนก็ตาม หากกินทุกวัน ซ้ำ ๆ ก็คงจะเบื่อหน่าย เช่นเดียวกันกับเซ็กซ์ หากมีแต่รูปแบบเดิมๆ ซ้ำๆ มันก็เกิดความจำเจ จึงขออาสาพาคุณผู้อ่านเปิดมุมมองใหม่ๆ หาอะไรสนุกๆ เพิ่มเติมใส่ชีวิต เพื่อรสรั
เมื่อความรักที่เคยหวานกลับมาถึงทางตัน จะทำไงดี?
เราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่า ตอนนี้ความรักของคุณเดินทางมาถึงทางตันแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาเผยวิธีสังเกตความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก ว่าอยู่ในภาวะเสี่ยงต่อการเลิกราหรือยังอยู่ในระยะปลอดภัยให้ได้ทราบกัน
เคล็ดลับการเลือกสถานที่ออกเดทให้ถูกใจสาว ๆ
หนุ่ม ๆ หลายคนกำลังเผชิญกับปัญหาที่คิดไม่ตกว่า จะพาแฟนสาวของคุณหรือหญิงที่เตรียมออกเดทด้วยไปเที่ยวที่ไหนดี หรือไปแล้วจะชอบหรือเปล่า ดังนั้นกระปุกดอทคอมจึงนำเคล็ดลับเด็ด ๆ โดน ๆ เกี่ยวกับการเลือกสถานท
อยากเป็นแฟนที่ดีใช่ไหม มาดูกันว่าต้องทำอย่างไรให้เธอปลื้ม
บล็อกเจ๋ง ๆ อย่าง win-my-heart ที่แสนจะเหมาะเจาะสำหรับหนุ่มที่ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องโรแมนติกกับเขาเท่าไหร่ เพราะนั่นเป็นความในใจของสาว ๆ ที่อยากจะบอกกับแฟนหนุ่มของเธอ ลองทำตามคำแนะนำสวีท ๆ เหล่านี้
จะพาสาวไปเดทหนสอง ต้องรู้วิธีทำแต้มไว้ชนะใจสาว
หนุ่มๆที่ประสบความสำเร็จกับการชวนสาวออกเดทแรก การเดทครั้งต่อ ๆ ไปก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพื่อเป็นการทำให้การเดทในครั้งที่สองของคุณและสาวคนนั้นมีความพร้อมและลงตัวมากที่สุด เราจึงขอแนะนำวิธีการเล็ก ๆ น้


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง