เรื่องน่าอ่าน

8 เคล็บลับสร้างความมั่นใจ เมื่อต้องคุยกับคนแปลกหน้า
ในชีวิตเราย่อมหนีไม่พ้นที่จะต้องเผชิญหน้ากับคนที่ไม่รู้จักหรือไม่คุ้นเคยกันมาก่อน และในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่จะทำให้คุณผ่านช่วงเวลาอันน่ากระอักกระอ่วนนี้ไปด้วยกัน
มาดูแฟชั่นสบาย ๆ ของ 3 หนุ่มสุดหล่อ เจ-โป๊ป-ต้าร์
3 หนุ่มสุดหล่อ3 สไตล์มาขึ้นปก เปรียว ฉบับกุมภาพันธ์ 2555 ชมแฟชั่นเท่ ๆ แนวสบาย ๆ กับ 3 หนุ่มสุดหล่อ เจ-โป๊ป-ต้าร์ กันเลยดีกว่าค่ะ
เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยก่อนอวดสเต็ปแด๊นซ์โชว์สาว
คุณเคยมีปัญหากับการออกไปเต้นกลางเวที หรือแสดงโชว์ต่อหน้าคนเยอะ ๆ บ้างรึเปล่า
10 วิธีในการสร้างภาพลักษณ์ ให้มีอิทธิพลต่อคนอื่น ๆ
ถ้าอยากจะปรับลุคตัวเองให้แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม อยากจะมีภาวะของความเป็นผู้นำคนอื่น ๆ บ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปนัก หากคุณไม่เชื่อก็ลองนำ 10 วิธีง่าย ๆ ที่เรามาฝากกันนี้
16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์
ฉากรักสุดวาบหวิวย่อมทำให้มีคนอยากดูได้อย่างแน่นอน อย่าปฏิเสธกันนะว่าไม่จริง มันก็ต้องมีบ้างนิดนึงล่ะ เอาเป็นว่าวันนี้กระปุกดอทคอทจึงได้รวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ allwomenstalk.com มาเผยให้ทราบ ว่ามีภาพย
เคล็ดลับสำหรับหนุ่ม ๆ ในการดูแลภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์
คุณพร้อมสำหรับการเป็นพ่อคนรึยัง? หนุ่ม ๆ เคยตั้งคำถามกับตัวเองข้อนี้บ้างไหม ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องหนักหนาสำหรับผู้ชายอย่างเรา ๆ วันนี้กระปุกดอทคอทได้นำเคล็ดลับในการดูแลภรรยาที่กำลังอุ้มท้องมาแนะนำให้ทร
30 เรื่องต่าง ระหว่างชาย-หญิง
ผู้หญิงกับผู้ชายมีธรรมชาติและลักษณะนิสัย ตลอดจนบุคลิกและการแสดงออกที่ต่างกันค่ะ ลองประมวลเฉพาะมุมที่ผู้ชายเขามองมาให้อ่านยิ้มๆ กัน 30 ข้อ ดังนี้ค่ะ
เคล็ดลับการแต่งตัวไปสัมภาษณ์งานที่หนุ่ม ๆ ควรทราบ
คุณเคยเป็นกังวลกับการที่ต้องเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งานกันรึเปล่า? เราเชื่อว่าหลายคนต้องประสบกับปัญหาการเลือกเสื้อผ้าใส่ไปสัมภาษณ์งานแน่นอน..
ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง
อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ช่วงเวลาแห่งความสุขของคู่รักหลาย ๆ คนอย่าง วันวาเลนไทน์ ก็กำลังเบ่งบานเป็นสีชมพูสดใส ๆ กันไปตลอดทั้งวันแล้ว สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน เชื่อว่า ณ ตอนนี้ก็คงมีแพลนจะพาแฟนสาวไปส
แง้มใจ โป๊ป เผยถึง ผู้หญิงที่รักที่สุด
เรียกได้ว่าครองกระแสความฮอตในละคร ได้ไม่ขาดสายทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อ น่ากอดแห่งปี ที่นาทีนี้ต้องบอกว่าคอละครทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง