เรื่องน่าอ่าน

บราซิลผุดโถฉี่กีต้าร์ เพื่อหนุ่มรักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ
บริษัทหัวใสในบราซิลผุดไอเดียสุดแปลก สร้างโถฉี่รูปทรงกีต้าร์ไว้ในห้องน้ำชาย ที่สามารถเล่นได้จริง เพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้บรรเลงกีต้าร์ในระหว่างทำธุระเบาแบบชิล ๆ
เฟี้ยวมาก!! สกู๊ตเตอร์ล้อเดียวดีไซน์เท่โดนใจวัยรุ่น
โดยปกติแล้ว รถสกู๊ตเตอร์หรือมอเตอร์ไซค์ที่เราเห็นกันทั่วไป ก็มีลักษณะคล้าย ๆ กันไปหมด คือ มีสองล้อและตัวรถไม่ใหญ่มาก แล้วใครล่ะจะเชื่อว่าวันนี้จะมีคนคิดสร้างสกู๊ตเตอร์ หนี่งล้อ ขนาดย่อมให้คนได้บิดกัน
เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ไม่ยาก
เมื่อเวลาโกรธหรืองอน พวกเธอจะกลายเป็นเสือยิ้มยากไปในทันที วันนี้เรานำเคล็ดลับ ที่ทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ไม่ยาก มาฝากกัน งั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าาา
กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์สำหรับหนุ่มโสด
ไม่ว่าจะกลางวันหรือในยามราตรี ล้วนเป็นสิ่งดึงดูดให้หนุ่ม ๆ ไม่ว่าจะทั้งไทยหรือเทศ ก็ต่างหลงใหล โดยเฉพาะสาวไทยที่รอยยิ้มพิมพ์ใจน่ารักสุดมีเสน่ห์
หนุ่มนิวซีแลนด์ คว้าตำแหน่งมิสเตอร์เกย์เวิลด์
หนุ่มนิวซีแลนด์เชื้อสายเยอรมัน คว้าตำแหน่ง มิสเตอร์ เกย์ เวิลด์ ไปครองได้สำเร็จ จากเวทีประกวดเกย์ระดับโลก ที่จัดขึ้นในกรุงโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้
3 ปัญหาหนักอก (ยอดนิยม) ของพนักงาน
ทุกวันนี้บรรดาพนักงานบริษัทต่าง ๆ มีสิทธิ์มีเสียงที่จะแสดงความคิดความเห็น ความรู้สึก ความพึงพอใจ หรืออะไรก็ตาม กับองค์กรของตัวเองมากขึ้นทั้งนี้เป็นเพราะหลายเหตุผลประกอบกัน
เรื่องควรรู้ของหนุ่ม ๆ กับการกระทำเพื่อให้เกียรติสาว ๆ
การให้เกียรติผู้หญิงจะเป็นเรื่องที่ควรทำ แต่ทว่าบางสิ่งบางอย่าง ผู้ชายก็ควรเลือกที่จะให้เกียรติอย่างเหมาะสมด้วย การให้เกียรติอะไรบ้างที่คุณควรปฏิบัติต่อสาว ๆ และสิ่งใดที่ไม่จำเป็นก็อย่าได้ทำแบบนั้น
เคล็ดลับการแต่งตัวง่าย ๆ สำหรับหนุ่มใหญ่
ผู้ชายจำนวนมากเมื่ออายุมากขึ้น มักจะปล่อยปละละเลยตัวเอง ไม่ดูแลรูปร่าง แต่ช้าก่อน...อายุน่ะเป็นเพียงตัวเลข ยังไงคุณยังคงต้องใส่ใจกับชุดที่สวมใส่อยู่ดี งั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวสำหรับหนุ
ข้อควรรู้ของคนที่คิดจะแต่งงาน
คุณผู้ชายหลายคนอาจจะเห็นว่า ความรัก อย่างเดียวน่าจะเพียงพอ สำหรับการตัดสินใจแต่งงานกับสาวคนรัก โดยลืมมองไปว่าการจดทะเบียนสมรสนั้นเป็นการสร้าง ความสัมพันธ์ทางกฎหมาย
โฆษณาชั้นในชาย เบ็คแฮม ถูกร้องเรียนว่าไม่เหมาะสม
โฆษณาชั้นในชายยี่ห้อดัง เอช แอนด์ เอ็ม (H&M) ที่มีเทพบุตรลูกหนัง เดวิด เบ็คแฮม คุณพ่อลูก 4 ชาวอังกฤษ วัย 36 ปี เป็นพรีเซนเตอร์ให้ ถูกประชาชนบ้างกลุ่มออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของตัวโฆษณา


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง