เรื่องน่าอ่าน

7 สิ่งที่ผู้ชายสังเกตในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ๆ
สาว ๆ หลายคนอาจเคยตั้งคำถามในใจว่า ถ้าหนุ่ม ๆ เดินไปเจอผู้หญิงสักคนหนึ่ง อะไรที่พวกเขาจะสังเกตในตัวเธอเป็นอันดับแรก ๆ กันบ้าง
นายเจ๋ง ! เดวิด เบ็คแฮม ผู้ชายคนแรกที่ได้ลงปกนิตยสารผู้หญิง
เขากำลังจะกลายเป็นผู้พลิกโฉมวงการนิตยสารสำหรับผู้หญิง ด้วยการเป็นนายแบบชายคนแรกที่จะได้โซโล่โชว์เดี่ยว บนปกนิตยสารชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกอย่าง EllE
Teckell โต๊ะฟุตบอลดีไซน์หรูจากอิตาลี
การดูฟุตบอลกับก๊วนเพื่อนที่บ้านนั้น หากมี เกมส์ โต๊ะฟุตบอลให้คุณและเพื่อนสนุกกัน คงเป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะ โต๊ะฟุตบอลไฮโซอย่าง เทคเคิ้ล
ผู้ชายมักพลั้งปากบอกรักเพราะเมา
มีรายงานว่า ผู้ชาย 50% ยอมรับว่าพวกเขากล่าวคำว่า ผมรักคุณ โดยอุบัติเหตุ ซึ่งคำ 3 คำนี้สามารถสร้างและทำลายความสัมพันธ์ได้พร้อม ๆ กัน ดังนั้นก็ควรที่จะคิดอย่างรอบคอบก่อนที่จะเปล่งมันออกมา
แฟลชไดร์ฟประดับเพชร ราคาแพงระยับ 1.1 ล้านบาท
แฟลชไดร์ฟบางชนิดมาราคาแพงเพราะมีความจุมาก แต่แฟลชไดร์ฟที่ราคาแพงที่สุดในโลก ที่ไม่ได้เเพงเพราะความจุมหาศาล แต่เเพงเพราะตัวแฟลชไดร์ฟนั้น ประดับประดาไปด้วยเพชร และอัญมณี
15 วลี ที่ควรเลิกพูดได้แล้ว
15 วลีที่ใคร ๆ มักจะใช้กันจนเกร่อ แต่คุณก็น่าจะเลิกพูดเสียที
กลเม็ดเด็ดพิชิตใจสาวผ่านเฟซบุ๊ก
โลกสังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ก ที่แต่ละคนสามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ และสร้างความสนใจให้คนอื่นได้ หนุ่มๆ หลายคนจึงใช้เฟซบุ๊กเป็นช่องทางจีบสาว เราจึงได้นำกลเม็ดพิชิตใจหญิงด้วยเฟซบุ๊กมาเผยให้ทราบกัน
เทคนิคการจีบสาวให้ได้ผล ไม่ยากอย่างที่คิด
เมื่อผู้หญิงเขาไม่หลงคารมผู้ชายง่าย ๆ อีกต่อไป เราจะทำยังไงถึงจะพิชิตใจและสร้างความประทับใจให้สาว ๆ ที่เราหมายปองได้ล่ะ เราจึงได้นำเทคนิคจีบสาวให้ได้ผลมาฝากกัน
นั่งเขย่าขา-เซ็กส์จัด จริงหรือไม่?
คำพูดที่ว่า คนที่นั่งเขย่าขานั้นเป็นคนเซ็กซ์จัด เป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง จนทำให้เกิดความสงสัยว่าพฤติกรรมดังกล่าวเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันจริงหรือไม่ เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกัน
ชายมะกันมือไว ทุบสถิติโลกเปิดขวด 110 ขวด/นาที
นายเบนจามิน ไพลอน ชาวเมืองบลังโก้ ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ทุบสถิติโลกในการเปิดขวดเบียร์ได้เร็วที่สุดในโลกทั้งหมด 110 ขวด ภายในเวลา 1 นาที


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง