เรื่องน่าอ่าน

ผู้ชายมักพลั้งปากบอกรักเพราะเมา
มีรายงานว่า ผู้ชาย 50% ยอมรับว่าพวกเขากล่าวคำว่า ผมรักคุณ โดยอุบัติเหตุ ซึ่งคำ 3 คำนี้สามารถสร้างและทำลายความสัมพันธ์ได้พร้อม ๆ กัน ดังนั้นก็ควรที่จะคิดอย่างรอบคอบก่อนที่จะเปล่งมันออกมา
แฟลชไดร์ฟประดับเพชร ราคาแพงระยับ 1.1 ล้านบาท
แฟลชไดร์ฟบางชนิดมาราคาแพงเพราะมีความจุมาก แต่แฟลชไดร์ฟที่ราคาแพงที่สุดในโลก ที่ไม่ได้เเพงเพราะความจุมหาศาล แต่เเพงเพราะตัวแฟลชไดร์ฟนั้น ประดับประดาไปด้วยเพชร และอัญมณี
15 วลี ที่ควรเลิกพูดได้แล้ว
15 วลีที่ใคร ๆ มักจะใช้กันจนเกร่อ แต่คุณก็น่าจะเลิกพูดเสียที
กลเม็ดเด็ดพิชิตใจสาวผ่านเฟซบุ๊ก
โลกสังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ก ที่แต่ละคนสามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ และสร้างความสนใจให้คนอื่นได้ หนุ่มๆ หลายคนจึงใช้เฟซบุ๊กเป็นช่องทางจีบสาว เราจึงได้นำกลเม็ดพิชิตใจหญิงด้วยเฟซบุ๊กมาเผยให้ทราบกัน
เทคนิคการจีบสาวให้ได้ผล ไม่ยากอย่างที่คิด
เมื่อผู้หญิงเขาไม่หลงคารมผู้ชายง่าย ๆ อีกต่อไป เราจะทำยังไงถึงจะพิชิตใจและสร้างความประทับใจให้สาว ๆ ที่เราหมายปองได้ล่ะ เราจึงได้นำเทคนิคจีบสาวให้ได้ผลมาฝากกัน
นั่งเขย่าขา-เซ็กส์จัด จริงหรือไม่?
คำพูดที่ว่า คนที่นั่งเขย่าขานั้นเป็นคนเซ็กซ์จัด เป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง จนทำให้เกิดความสงสัยว่าพฤติกรรมดังกล่าวเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันจริงหรือไม่ เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกัน
ชายมะกันมือไว ทุบสถิติโลกเปิดขวด 110 ขวด/นาที
นายเบนจามิน ไพลอน ชาวเมืองบลังโก้ ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ทุบสถิติโลกในการเปิดขวดเบียร์ได้เร็วที่สุดในโลกทั้งหมด 110 ขวด ภายในเวลา 1 นาที
บราซิลผุดโถฉี่กีต้าร์ เพื่อหนุ่มรักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ
บริษัทหัวใสในบราซิลผุดไอเดียสุดแปลก สร้างโถฉี่รูปทรงกีต้าร์ไว้ในห้องน้ำชาย ที่สามารถเล่นได้จริง เพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้บรรเลงกีต้าร์ในระหว่างทำธุระเบาแบบชิล ๆ
เฟี้ยวมาก!! สกู๊ตเตอร์ล้อเดียวดีไซน์เท่โดนใจวัยรุ่น
โดยปกติแล้ว รถสกู๊ตเตอร์หรือมอเตอร์ไซค์ที่เราเห็นกันทั่วไป ก็มีลักษณะคล้าย ๆ กันไปหมด คือ มีสองล้อและตัวรถไม่ใหญ่มาก แล้วใครล่ะจะเชื่อว่าวันนี้จะมีคนคิดสร้างสกู๊ตเตอร์ หนี่งล้อ ขนาดย่อมให้คนได้บิดกัน
เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ไม่ยาก
เมื่อเวลาโกรธหรืองอน พวกเธอจะกลายเป็นเสือยิ้มยากไปในทันที วันนี้เรานำเคล็ดลับ ที่ทำให้ผู้หญิงยิ้มได้ไม่ยาก มาฝากกัน งั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าาา


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง