เรื่องน่าอ่าน

จริงหรือไม่? ผู้ชายสมัยนี้ชอบเข้าร้านทำเล็บมากขึ้น
กิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่หนุ่มเมโทรเซ็กซ์ชวล คือ การเข้าร้านทำเล็บ เราได้นำรายงานผลการสำรวจจากสถาบันอเวด้า ในประเทศสหรัฐอเมริกามาเผยให้ทราบว่า ทำไมผู้ชายถึงหันมาดูแลเล็บกันมากขึ้น
ตามมาดู หุ่นฟิต ซิกแพคแน่น แทค ภรัณยู จาก men's health
แฟชั่น หล่อล่ำจากหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โดยหนุ่มแทคมาในมาดสปอร์ตแมน กับกี่ฬาทางน้ำที่โชว์ความฟิต กล้ามชัดได้รูปพร้อม ซิกแพคงาม ๆ
เทศกาลประชันหนวดเมืองบรัซเซล
มีผู้ชายหลายคนทุ่มเทพยายามดูแลหนวดเคราของตัวเองเพื่อมาประชันกันในงานแข่งขันที่เมืองบรัซเซลประเทศเบลเยี่ยม เพื่ออวดหนวดเคราที่ผ่านการตกแต่งมาอย่างดี
แฟชั่นหนุ่มหล่อกระชากใจ เคน ภูภูมิ จาก in
เคน ภูภูมิ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร in ในอิริยาบถ สบาย ๆ ขี้เล่น เป็นกันเอง รับรองว่าสามารถขยี้ใจสาว ๆ อีกเช่นเคย
วิจัยเผย ผู้ชายทำอาหารเก่งกว่าผู้หญิง
เผยผลสำรวจน่าสนใจ เกี่ยวกับบทบาทในครัวของชายและหญิงชาวอเมริกัน พบว่า ผู้ชายนั้นทำอาหารเก่งกว่าผู้หญิง และเป็นฝ่ายทำอาหารให้ผู้หญิงทานที่บ้านด้วย
การพิมพ์ส่งผลต่ออารมณ์คุณ !?!
ไม่ว่าคุณจะพิมพ์ด้วยมือไหนมันมีผลต่ออารมณ์ของคุณด้วย มันไม่น่าเป็นไปได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว และผลการวิจัยที่ได้ ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย
เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเติมความสดชื่นให้กับชีวิต
ในชีวิตมนุษย์ส่วนใหญ่แล้ว แต่ละคนจะมีกิจกรรม และหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติซ้ำ ๆ เป็นประจำทุกวันคงต้องมีซักวันที่คุณเกิดอาการ เบื่อ แน่ ๆ
7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบสังเกตโดยที่ผู้ชายไม่ทันรู้ตัว
เราได้รวบรวม 7 สิ่งที่สาว ๆ แอบสังเกตอยู่เงียบ ๆ ในตัวหนุ่มที่เธอสนใจมาฝาก เพื่อให้คุณได้ลองไปใช้บริหารเสน่ห์ตัวเองเพื่อพิชิตใจเธอดู ลองไปอ่านกันดูเลยครับ
5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายปิดบังความรู้สึกของตัวเอง
เหตุผลที่ให้ผู้ชายทั้งหลายกลายเป็นคนเก็บความรู้สึก เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ได้ทราบกัน
สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อผู้กุมหัวใจ แอฟ ทักษอร
เกี่ยวก้อยสาวแอฟ ทักษอร เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2555 สำหรับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่วันนี้ใคร ๆ ก็รู้จัก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ หลายคนคงอดอิจฉาไปไม่ได้


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง