เรื่องน่าอ่าน

Audi E-Bike จักรยานคันนี้มีระบบกลไกที่ไม่ธรรมดา
ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง Audi ล่าสุดพวกได้เปิดตัว Audi E-Bike ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อังกฤษติด 1 ใน 4 ใช้ทวิตเตอร์มากสุดในโลก
เมืองผู้ดี ติด 1 ใน 4 ชาติ นิยมใช้ทวิตเตอร์สูงที่สุดในโลก ที่มีผู้ใช้รวมกว่า 140 ล้านคน
แพทย์จีนสะเพร่าขริบพลาด ทำกระปู๋หนุ่มจีนเน่าก่อนแต่ง
หนุ่มจีนดวงซวย โดนหมอขริบกระปู๋เน่าก่อนพิธีวิวาห์ 2 สัปดาห์ สุดท้ายต้องตัดออก โร่ฟ้องเรียกค่าเสียหายโรงพยาบาล 7.5 แสนบาท
ยิ้มละลายใจ! แฟชั่น ณเดชน์ อินเซนได ในสุดสัปดาห์
โดยหนุ่มณเดชน์กับแฟชั่นเซ็ตนี้ เรียกได้ว่า น่ารักโดนใจจริง ๆ เพราะเราจะได้เห็นณเดชน์ในอิริยาบถต่าง ๆ ทั้งเป็นนักท่องเที่ยว หรือว่าจะเข้าเรียนปั้นข้าวปั้นกับชาวญี่ปุ่น ไปดูภาพแฟชั่น ณเดชน์ ที่เซนได ประ
ปู่อังกฤษสุดปลื้ม พบรถแข่งคันแรกหลังผ่านไป 65 ปี
เซอร์สเตอรริ่ง มอส อดีตนักแข่งรถมือฉมัง วัย 85 ปี ออกอาการปลื้มแบบสุด ๆ หลังได้กลับมาขับรถแข่งคันแรกของตัวเอง ที่เคยใช้แข่งขันเมื่อ 65 ปีก่อน
ชุดวิ่งรุ่นใหม่ของไนกี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากลูกกอล์ฟ
ชุดวิ่งเทอร์โบสปีด TurboSpeed suit เป็นผลงานของทางบริษัทไนกี้ ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักกีฬาชาวสหรัฐฯ ได้ออกแบบชุดชนิดพิเศษให้นักวิ่งใช้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค 2012
มาดเข้ม! ซี ศิวัฒน์ อวดหุ่นล่ำ เท่ ขึ้นปก Attitude
โดนใจทั้งคุณสาว ๆ และบรรดาเก้งกวางทั้งหลายกันให้เพียบ กับนิตยสาร Attitude ฉบับล่าสุด ที่มาในเดือนพฤษภาคมนี้ ได้นักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่าง ซี - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ มาอวดหุ่นล่ำ ๆ
เฟอร์รารี่เปิดตัวกล้องถ่ายรูปดีไซน์เท่ สุดเจ๋ง!
ผู้ผลิตรถยนต์ค่ายดังจากอิตาลีอย่าง เฟอรารี่ ได้จับมือร่วมกับ ฮัสเซลแบลด บริษัทผู้ผลิตกล้องชื่อดังจากประเทศสวีเดน ร่วมกันออกแบบสุดยอดกล้อง H4D-40 ออกมาวางขายแบบจำกัดจำนวนเพียง 499 ตัวเท่านั้น
ป๋าเบิร์ดพาเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมหน้าเด้ง ๆ บนปกแพรว
ในครั้งนี้พี่เบิร์ดก็มาทำให้แฟนคลับมากมายได้หายคิดถึงกันแล้ว ในการถ่ายแบบลงนิตยสารแพรวฉบับล่าสุด ที่พี่เบิร์ดได้พาไปเที่ยวไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า พี่เบิร์ดยังดูดีทุกมุมจริง ๆ
แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ รับหวั่นใจกับการรับบทไอ้แมงมุม
นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่วัย 28 ปี แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ผู้รับบทเป็นไอ้แมงมุมคนล่าสุดในหนัง The Amazing Spider-Man เป็นนายแบบให้กับนิตยสาร VMan ฉบับที่ 26 ประจำฤดูใบไม้ผลิ พร้อมเผยในบทสัมภาษณ์ ซึ่งเป็นกา


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง