เรื่องน่าอ่าน

เมื่อฮาร์ท...มันเฮิร์ท
อาการเฮิร์ทอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เพราะความมีไมตรีที่ได้รับตอบมา ไม่ใช่ความรักในแบบที่ต้องการ เมื่อถูกปฏิเสธหรือเมื่อรู้ว่าเขากำลังอินเลิฟกับคนอื่น อาการเฮิร์ทก็เกิดขึ้น
ผู้ชายก้นใหญ่ ทำไงดี
การที่คุณเป็นหนุ่มก้นใหญ่ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจในตัวเองไปเยอะ ก่อนอื่นต้องดูสภาพก้นใหญ่ก่อนว่าเกิดจาก ไขมันหรือเพราะกล้ามเนื้อทั้งนี้วิธีลดก้นใหญ่ให้เล็กลงมีให้คุณเลือก 2 วิธี
Robert Downey Jr. อย่างเท่บนปก Esquire อเมริกา
นิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง Esquire ฉบับประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ปล่อยผลงานเล่มล่าสุดออกมาวางแผงโดยมีพระเอกมาดเข้ม สุดเกรียน อย่าง Robert Downey Jr. มาถ่ายแบบขึ้นปกให้ได้ชมกัน
จักรยาน Lamborghini 2 ล้อคันนี้ราคาเป็นแสน!!
Lamborghini ได้เปลี่ยนร่างเป็นรถ 2 ล้อเรียบร้อยแล้ว โดยกลายเป็นรถจักรยานสุดหรูที่มีชื่อรุ่นว่า BMC impec Automobili Lamborghini Edition
จากใจคน(เคย)อ้วน เนย อิทธิมนต์ หนัก 140 ลดเหลือ 66 กิโลกรัม
เปิดใจอดีตคนเคยอ้วน เนย อิทธิมนต์ ที่ใช้เวลาเพียง 8 เดือน ลดน้ำหนักจาก 140 กิโลกรัม เหลือเพียง 66 กิโลกรัม จนกลายเป็นหนุ่มหล่อ หน้าใส ไปในพริบตา
จริงหรือไม่? ผู้ชายสมัยนี้ชอบเข้าร้านทำเล็บมากขึ้น
กิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่หนุ่มเมโทรเซ็กซ์ชวล คือ การเข้าร้านทำเล็บ เราได้นำรายงานผลการสำรวจจากสถาบันอเวด้า ในประเทศสหรัฐอเมริกามาเผยให้ทราบว่า ทำไมผู้ชายถึงหันมาดูแลเล็บกันมากขึ้น
ตามมาดู หุ่นฟิต ซิกแพคแน่น แทค ภรัณยู จาก men's health
แฟชั่น หล่อล่ำจากหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โดยหนุ่มแทคมาในมาดสปอร์ตแมน กับกี่ฬาทางน้ำที่โชว์ความฟิต กล้ามชัดได้รูปพร้อม ซิกแพคงาม ๆ
เทศกาลประชันหนวดเมืองบรัซเซล
มีผู้ชายหลายคนทุ่มเทพยายามดูแลหนวดเคราของตัวเองเพื่อมาประชันกันในงานแข่งขันที่เมืองบรัซเซลประเทศเบลเยี่ยม เพื่ออวดหนวดเคราที่ผ่านการตกแต่งมาอย่างดี
แฟชั่นหนุ่มหล่อกระชากใจ เคน ภูภูมิ จาก in
เคน ภูภูมิ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร in ในอิริยาบถ สบาย ๆ ขี้เล่น เป็นกันเอง รับรองว่าสามารถขยี้ใจสาว ๆ อีกเช่นเคย
วิจัยเผย ผู้ชายทำอาหารเก่งกว่าผู้หญิง
เผยผลสำรวจน่าสนใจ เกี่ยวกับบทบาทในครัวของชายและหญิงชาวอเมริกัน พบว่า ผู้ชายนั้นทำอาหารเก่งกว่าผู้หญิง และเป็นฝ่ายทำอาหารให้ผู้หญิงทานที่บ้านด้วย


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง