Night Life

ตรงดิ่งสู่พัทยา เพื่อไนท์ไลฟ์ที่สนุกสุดเหวี่ยง
เมื่อเดินทางไปพัทยากันแล้ว หากอยากออกไปหาที่สนุก ๆ ยามราตรีล่ะก็ ตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะเราจะแนะนำร้านเจ๋ง ๆ ของเมืองพัทยาให้กับคุณเอง
ซิงอะซอง! แนะนำร้านคาราโอเกะ ที่คอเพลงไม่ควรพลาด
ตามหาร้านคาราโอเกะดี ๆ กันอยู่รึเปล่า เราขออาสาคัดร้านคาราโอเกะเด็ด ๆ ที่อยากจะแนะนำคุณผู้อ่านได้ลองไปใช้บริการกันดู ซึ่งแต่ละร้านจะเด็ดยังไง น่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกันครับ..
ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างนุ่มลิ้น เพื่อคนรักปิ้งย่างโดยเฉพาะ
หากเย็นนี้คุณเบื่อแล้วกับอาหารเดิม ๆ ที่กินซ้ำ ๆ กันทุกวัน และอยากทานมื้อเย็นอร่อย ๆ ลองหันมาอ่านทางนี้หน่อยไหมครับ เพราะวันนี้เรามี ร้านปิ้งย่าง ดี ๆ มานำเสนอให้คุณได้ลองเลือกกันแล้ว
12 ที่เที่ยวกลางคืน เชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว
ไหน ๆ ก็ขึ้นเหนือไปแอ่วไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ทั้งที ขอบอกว่าไม่ควรพลาดไปสัมผัสกับสถานบันเทิงแนวไนท์ไลฟ์ในตัวเมืองเชียงใหม่
เขยิบเข้าโซนเอกมัย มีร้านดี ๆ รออยู่อีกเพียบ!!
วันนี้เราจะพาคุณไปสนุกสนานกับไนท์ไลฟ์ รวมถึงนั่งชิลยาว ๆ กับร้านเด็ดร้านดังในย่าน เอกมัย กัน เพราะย่านนี้ เรื่องของร้านอาหารและผับต่าง ๆ ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักในวงกว้างกันอย่างมาก
เดินช้อป เดินชิม สะพานพุทธยามค่ำคืน
หากเอ่ยถึงสถานที่ยามค่ำคืน ที่เหล่าบรรดาวัยรุ่นต่างนิยมไปเดินลั้ลลาเพลิน ๆ คงหนีไม่พ้น สะพานพุทธ หรือ ตลาดนัดสะพานพุทธ
คลิกเลย! อยากแฮงค์เอ้าท์ย่านทองหล่อ เราจัดให้
คืนนี้มีใครอยากออกไปแฮงค์เอ้าท์ชิล ๆ ในย่าน ทองหล่อ แต่ไม่มีไอเดียว่าจะไปร้านไหนดี หรือไม่แน่ใจว่าจะเลือกนั่งร้านแบบไหนกันอยู่ ตามเรามาทางนี้เลย
ห้ามพลาด! รวมสนามฟุตบอลในร่ม ที่น่าแวะลับแข้ง
วันนี้เรามีสนามฟุตบอลในร่มเด็ด ๆ ในกรุงเทพมหานครของเรา มาฝากเหล่าแข้งเทพทั้งหลาย ให้ได้ลองเลือกสังเวียนแข้งไปปะทะฝีเท้ากันแล้ว..
โซน RCA ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน คืนนี้รู้กัน!!
อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยามราตรีในกรุงเทพฯ ของเรา นอกจากร้านต่าง ๆ บนถนนเส้นรัชดาภิเษกแล้ว ชื่อของ RCA ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ได้รับการพูดถึงกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน
ท่องราตรีให้สนุกสุดเหวี่ยง ณ ถนนข้าวสาร
ถนนข้าวสาร...เป็นประตูสู่การท่องเที่ยว ก่อนจะเดินทางไปตามภาคต่าง ๆ ของเมืองไทย สำหรับนักเดินทางชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกก็ว่าได้


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง