HotGirls

ร้อนผ่าว! เคท อัพตัน อวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ 2012
มาซัมเมอร์ปีนี้ นิตยสารกีฬาขาประจำของสหรัฐฯ อย่าง Sports Illustrated ก็ได้พาสาว ๆ นุ่งชุดบิกินีมาขึ้นปกให้ได้ติดตามชมกันอีกครั้ง โดยคราวนี้ถึงคิวของนางแบบสาวสวย เคท อัพตัน (Kate Upton)
อเมริกัน-จีน ส่วนผสมที่ลงตัวในเธอ Kristin Coy Douglass
Kristin Coy Douglass มาใส่บิกินี่อวดโฉมริมชายหาดแบบนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่าความสุขจะแช่นิ่งอยู่ตรงหน้าของเรานานขนาดไหน ด้วยหุ่นที่สูงยาวขาวสุดยอด บวกกับความเซ็กซี่ที่ไม่เป็นรองใคร
บรรยากาศริมทะเลกับหมวยน่ารัก เอื้อย พนัฐตา
เธอมีชื่อเล่นว่า เอื้อย สมองก็จินตนาการไปถึงหญิงไทยสมัยก่อนที่วัน ๆ นั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำขนมไทยอยู่ในบ้าน แต่พอมาเจอตัวจริง สิ่งที่เราคิดก็ถูกเพียงครึ่งเดียว เพราะเธอนั้นเรียบร้อย แต่ก็เพิ่มความน่า
มิ้นท์ ณัฐวรา สวมวิญญาณ cowgirl สุดน่ารัก
เธอคือนักแสดงหน้าใหม่ที่มีคนสนใจมากที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้ แม้จะผ่านงานละครมาเพียง 3 เรื่องก็ตาม ด้วยหน้าตาอันโดดเด่น แถมงานละครที่เธอแสดงก็เป็นที่น่าจดจำ ทั้งบทของนางเอก หรือแม้แต่บทร้าย
เน็ตไอดอลสุดน่ารัก ฟ้า อริสรา บัวปรางค์
ฟ้า อริสรา บัวปรางค์ เน็ตไอดอลตัวจริง ดาวเด่นแห่งบดินทร์ 2 เธอคนนี้มาพร้อมกับดวงตาแฝงเสน่ห์ทุกครั้งที่ได้มอง
แนน กัณฑ์กนิษฐ์ รัตนพันธ์ เทรนเนอร์สาวสวยขยี้ใจคุณผู้ชาย
แนน กัณฑ์กนิษฐ์ รัตนพันธ์ จะดีแค่ไหนถ้าทุกเช้าคุณตื่นมา แล้วได้เจอกับความจริงที่ว่านางในฝันที่คุณเพ้อถึงนั้นอยู่ข้าง ๆ ยิ่งถ้าได้สัมผัสกับแววตาแฝงไว้ด้วยเสน่ห์ของเธอ ใครจะอดใจไหว..
นิว ปฑิตา สวยใส ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่ละลายหัวใจหนุ่ม ๆ
หลาย ๆ คนจะคุ้นหน้าเธอจาก ปาย อิน เลิฟ เธอคือ นิว ปฑิตา อัฒยาอัตมาวิทยา สาวน้อยที่ เสียงห้าวๆ ประกอบกับบุคลิกที่คล่องแคล่ว ดูมีเสน่ห์อย่างยิ่ง
ชวนคุณร้องซี้ด อึ๋มเต็มพิกัดกับ แอนนา รีส
แอนนา รีส เธอกลับมาอีกโชว์ความเซ็กที่ตัวเธอนั้นมีอย่างล้นเหลือ ถ้าใครพลาดดูแฟชั่นเซ็กซี่จากเธอชุดนี้ ขอบอกเลยว่าคุณพลาดไปแล้วล่ะ..
สาวในฝัน ! 20 อันดับ สาวสวยที่ผู้ชายถวิลหา
สำหรับผู้ชายจะมีเรื่องสวย ๆ งาม ๆ แบบไหนที่น่าสนใจไปกว่า ผู้หญิงสวย ๆ วันนี้เราเลยขอหยิบยกการจัดอันดับ 20 สาวสวยสุดยอดปรารถนาของคุณผู้ชาย
ซี้ดเลย! ดิออร่า แบร์ด หุ่นเธอเอ็กซ์สะบึมไม่มีกั๊ก
คราวนี้เราจะพามารู้จัก ดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ดิออร่า แบร์ด ที่มีทรวดทรงองเอวและหุ่นสวย ๆ ที่มัดใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลกได้


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง