HotGirls

สุดยอดลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม
ดูเหมือนว่าช่วงนี้ชื่อของสาว ใบเตย อาร์สยาม จะฮอตซะเหลือเกิน ทั้งเรื่องข่าวและความเซ็กซี่ขนาดนี้ จนต้องคว้าตัวมาขึ้นปก mix magazineม
อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำสุดเริ่ดกับสาวพันปี ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ทัช แมกกาซีน ต้อนรับลมร้อน เดือนมีนาคม 2555...คว้า ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่ยอมเคลียร์คิวมาขึ้นปกอวดหุ่นเป๊ะผ่าน ธีมชุดว่ายน้ำสุดเริ่ด Summer Goddess
น่ารักเกินห้ามใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
โดยแฟชั่นเซ็ตนี้ทาง in Magazine ฉบับเดือนมีนาคม จับสาวใบเฟิร์น มาแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสาวน้อยน่ารักที่มีความเซ็กซี่อยู่ในคน ๆ เดียวกัน ซึ่งขอบอกเลยว่า สวยเว่อร์ ๆ และเจิดสุด ๆ
อึ๋มทะลุจอ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล
สาวนักแข่งรถ ที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ อย่างกระแต ศุภักษร ไชยมงคล ก็มีมุมหวาน ปนเซ็กซี่ กับเขาเหมือนกัน อยากรู้ว่าความสวยของเธอจะมีแค่ไหน แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไมตอนนี้สัญญาณไฟเขียวได้เปิดขึ้นแล้ว รี
นางแบบสาวริมฝีปากสุดเซ็กซี่ ซารา บอลล์
นางแบบสาวลูกครึ่ง ไทย - อังกฤษ ที่ลงจากแคตวอร์คมาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่บอกว่าช่างเซ็กซี่ ยั่วตายั่วใจเราเสียจริง
เธอสวยเซ็กซี่ ไม่เป็นรองใคร แพร ภิสารัตน์
แพร ภิสารัตน์ กลับมาเยือน ZOO เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็คร้านที่จะจำ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือทุก ๆ ครั้งที่เธอกลับมาก็จะพาความขาว ความสดใส และความกระชุ่มกระชวยกลับมาด้วยทุกครั้ง
ร้อนแรงไม่มีตกกับ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร
ในวงการเดินแบบ เธอคนนี้ต้องเป็นแถวหน้าของวงการที่มีคิวยาวเหยียด โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ออกมาโชว์ความเป๊ะในรูปร่างที่ทำให้หนุ่มๆต้องมองกันตาเป็นมัน
ซาร่า เล็กจ์ เธอที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้จะร้อนระอุ
ซัมเมอร์นี้จะร้อนระอุกับแฟชั่นชุดว่ายน้ำจากสาวสวยคนนี้ ซาร่า เล็กจ์ กับการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกกับ in magazine ขอรับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องตาค้างกับ ซาร่า เล็กจ์ กับ บิกินี่ที่โชว์ความเซ็กซี่ออกมาในบรรยากาศ ร
3 นางฟ้าโชว์เซ็กซี่ กับชุดชั้นในใหม่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต
คอลเล็คชั่นล่าสุดในไลน์ เวรี่ เซ็กซี่ (Very Sexy) สำหรับสปริงซีซั่น 2012 ให้สาว ๆ ได้ตาลุกวาวพร้อมช็อป
ซูเปอร์ฮอต! บาร์ ราฟาเอลลิ เซ็กซี่แบบสปอร์ตเกิร์ล
นางแบบสาวสวย บาร์ ราฟาเอลลิ อดีตหวานใจของ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่มีตำแหน่งเป็นถึงนางฟ้าคนงามของวิคตอเรีย ซีเคร็ต โชว์ความฮอตกับหุ่นสุดเฟิร์มอีกครั้ง ในการถ่ายแบบให้กับชุดชั้นในแบรนด์ Under Me


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง