HotGirls

เธอสวยเซ็กซี่ ไม่เป็นรองใคร แพร ภิสารัตน์
แพร ภิสารัตน์ กลับมาเยือน ZOO เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็คร้านที่จะจำ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือทุก ๆ ครั้งที่เธอกลับมาก็จะพาความขาว ความสดใส และความกระชุ่มกระชวยกลับมาด้วยทุกครั้ง
ร้อนแรงไม่มีตกกับ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร
ในวงการเดินแบบ เธอคนนี้ต้องเป็นแถวหน้าของวงการที่มีคิวยาวเหยียด โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ออกมาโชว์ความเป๊ะในรูปร่างที่ทำให้หนุ่มๆต้องมองกันตาเป็นมัน
ซาร่า เล็กจ์ เธอที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้จะร้อนระอุ
ซัมเมอร์นี้จะร้อนระอุกับแฟชั่นชุดว่ายน้ำจากสาวสวยคนนี้ ซาร่า เล็กจ์ กับการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกกับ in magazine ขอรับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องตาค้างกับ ซาร่า เล็กจ์ กับ บิกินี่ที่โชว์ความเซ็กซี่ออกมาในบรรยากาศ ร
3 นางฟ้าโชว์เซ็กซี่ กับชุดชั้นในใหม่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ต
คอลเล็คชั่นล่าสุดในไลน์ เวรี่ เซ็กซี่ (Very Sexy) สำหรับสปริงซีซั่น 2012 ให้สาว ๆ ได้ตาลุกวาวพร้อมช็อป
ซูเปอร์ฮอต! บาร์ ราฟาเอลลิ เซ็กซี่แบบสปอร์ตเกิร์ล
นางแบบสาวสวย บาร์ ราฟาเอลลิ อดีตหวานใจของ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่มีตำแหน่งเป็นถึงนางฟ้าคนงามของวิคตอเรีย ซีเคร็ต โชว์ความฮอตกับหุ่นสุดเฟิร์มอีกครั้ง ในการถ่ายแบบให้กับชุดชั้นในแบรนด์ Under Me
ร้อนผ่าว! เคท อัพตัน อวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์ 2012
มาซัมเมอร์ปีนี้ นิตยสารกีฬาขาประจำของสหรัฐฯ อย่าง Sports Illustrated ก็ได้พาสาว ๆ นุ่งชุดบิกินีมาขึ้นปกให้ได้ติดตามชมกันอีกครั้ง โดยคราวนี้ถึงคิวของนางแบบสาวสวย เคท อัพตัน (Kate Upton)
อเมริกัน-จีน ส่วนผสมที่ลงตัวในเธอ Kristin Coy Douglass
Kristin Coy Douglass มาใส่บิกินี่อวดโฉมริมชายหาดแบบนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่าความสุขจะแช่นิ่งอยู่ตรงหน้าของเรานานขนาดไหน ด้วยหุ่นที่สูงยาวขาวสุดยอด บวกกับความเซ็กซี่ที่ไม่เป็นรองใคร
บรรยากาศริมทะเลกับหมวยน่ารัก เอื้อย พนัฐตา
เธอมีชื่อเล่นว่า เอื้อย สมองก็จินตนาการไปถึงหญิงไทยสมัยก่อนที่วัน ๆ นั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำขนมไทยอยู่ในบ้าน แต่พอมาเจอตัวจริง สิ่งที่เราคิดก็ถูกเพียงครึ่งเดียว เพราะเธอนั้นเรียบร้อย แต่ก็เพิ่มความน่า
มิ้นท์ ณัฐวรา สวมวิญญาณ cowgirl สุดน่ารัก
เธอคือนักแสดงหน้าใหม่ที่มีคนสนใจมากที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้ แม้จะผ่านงานละครมาเพียง 3 เรื่องก็ตาม ด้วยหน้าตาอันโดดเด่น แถมงานละครที่เธอแสดงก็เป็นที่น่าจดจำ ทั้งบทของนางเอก หรือแม้แต่บทร้าย
เน็ตไอดอลสุดน่ารัก ฟ้า อริสรา บัวปรางค์
ฟ้า อริสรา บัวปรางค์ เน็ตไอดอลตัวจริง ดาวเด่นแห่งบดินทร์ 2 เธอคนนี้มาพร้อมกับดวงตาแฝงเสน่ห์ทุกครั้งที่ได้มอง


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง