HotGirls

40 บ่ยั่น! เจโล นุ่งชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเฟิร์มขึ้นปก Vogue
แม้อายุอานามจะเลยผ่านเลข 4 มาแล้ว แต่เธอคนนี้ก็ยังสวยไม่สร่างเลยจริง ๆ อย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ Jennifer Lopez ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสาร Vogue
แฟชั่นใส ๆ น่ารักเกินบรรยายจาก มิ้นท์ คาวาอิเกิร์ล
พอได้รู้ว่าครั้งนี้จะได้พบกับน้องมิ้นท์ คาวาอิ (ประภัสสร วิริยะกิจนุกุล) มีหรือที่เราจะพลาด ก็เพราะเราติดตามผลงานน้องเขามานาน ทั้งภาพยนตร์ โฆษณา ถ่ายแบบสไตล์น่ารัก ๆ พอได้มาเจอตัวเป็น ๆ สมคำร่ำลือครับ
สวยสไตล์ลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ แฟชั่นหวาน ๆ บนปก in
แฟชั่นที่โชว์ความหวานแฝงเซ็กซี่ กับโลเกชั่นและคอสตูมสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว
สาวสวย นัยน์ตามนต์เสน่ห์ เป็กกี้ ชญาณี ผ่องแผ้ว
เพลง For You ของ Stephen Simmonds ดังขึ้นในโสตประสาทของผมอีกครั้ง ทันทีที่ได้เห็นสายตาและท่วงท่า หรือแม้แต่เพียงเสียงหัวเราะของเธอ เป็กกี้ ชญาณี ผ่องแผ้ว
พะแพง AF4 สาวเสียงดี อวดหุ่นเซ็กซี่ขึ้นปก FHM
นอกจากจะมีเสียงร้องที่ไพเราะแล้ว พะแพง-ศุภรดา เต็มปรีชา หรือ พะแพง AF4 ยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินของบ้านเรา ที่มีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่
คริสติน เรเยส สาวสวยสุดเซ็กซี่เบอร์ 1 ของฟิลิปปินส์
คริสติน เรเยส เป็นสาวสวยที่มีหุ่นเซ็กซี่ขนาดนี้ เธอเคยได้รับการยกย่องให้เป็นสาวสวยเซ็กซี่อันดับ 1 ของฟิลิปปินส์จากการจัดอันดับของนิตยสาร FHM
เอมี่ ชลธิดา สาวสวยเซ็กซี่ Girl Next Door 2012
ประะกาศผลรางวัลค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ โดยน้อง เอมี่ ชลธิดา ฉัตรศิริชัย GND 006 สวยโดดเด่นพร้อมกับหุ่นฟิตสุดเซี๊ยะ คว้าตำแหน่งชนะเลิศ GIRL NEXT DOOR 2012 ไปครอง
งามแท้! แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช พร้อมโชว์เซ็กซี่เล็ก ๆ
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช สาวสวยจากประเทศลาว ที่คุณอาจเคยเห็นเธอจากผลงานถ่ายแบบและการแสดง แต่คงไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นเธอมาถ่ายแฟชั่นสไตล์เซ็กซี่ ๆ ให้ได้ชมกันแบบนี้
เด็ดถึงใจ อุ้ม ลักขณา ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วจาก RUSH
ห่างหายกลับแฟชั่นชุดว่ายน้ำไปนานสำหรับ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ก่อนหน้านี้คุณอาจจะเคยเห็นแฟชั่นเซ็กซี่ของเธอบ้างแต่ขอรับรองไม่เด็ดซี้ดถึงใจเท่าครั้งนี้
โกเมซ - ฮัดเจนส์ ควงแก๊งเพื่อนสาวสุดจี๊ดแชะบิกินี่ขึ้นปก Interview
นักร้องวัยใสผู้ครองตำแหน่งหวานใจของ จันติน บีเบอร์ เซเลน่า โกเมซ พร้อมกับอีกหนึ่งสาวแสบ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ สลัดผ้าโชว์บิกินี่สีสันสดใสได้อารมณ์แคนดี้สุด ๆ ขึ้นปกนิตยสาร Interview


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง