HotGirls

อัพเดทภาพพริตตี้สุดเซ็กซี่ จากงานมอเตอร์โชว์ 2012
อีกหนึ่งสีสันของงานที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งซึ่งช่วยดึงดูดสายตาของผู้เข้าชมงานได้ไม่น้อย ก็คือพริตตี้สวย ๆ หลายต่อหลายคนที่สวยบาดตา น่ารักบาดใจเป็นที่สุดนั่นเอง
สุดสยิว!! น้อง กิ๊บซี่ พร้อมบทสัมภาษณ์เจาะลึกแฟนเป็นสาวหล่อ
พริตตี้สาวสวย น้องกิ๊บซี่ จาก zoo magazine ที่มาพร้อมบทสัมภาษณ์ ชีวิต ความรัก และ sex ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหนมาดูกันเลย
สุดเป๊ะ! โอซา แวง อวดหุ่นสวย อกอึ๋มในชุด ทูพีช
นางแบบสาว ลูกครึ่ง จีน - สวีเดน โอซา แวง Ase Wang ที่เธอกลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ กับหุ่นเป๊ะ อกอึ๋ม เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบสาวในฝันของหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้
ชมภาพเซ็กซี่ของ Irina Shayk ในโฆษณารองเท้า XTi
รองเท้าแบรนด์ดังจากสเปน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยมี Irina Shayk นางแบบสาวสวย มาเป็นพรีเซนเตอร์
สุดจี๊ด!! แก้ม กวินตรา สลัดผ้าโชว์หุ่นสวย คลายร้อน
มาคลายร้อนกับ แฟชั่นชุดว่ายน้ำจาก แก้ม กวินตรา พร้อมด้วยเหล่า นางแบบ พริตตี้ สุดน่ารักภาพในนิตยสาร Rush ฉบับเดือน เมษายน
เซ็กซี่ทุกอณู เมื่อเหล่านางฟ้าอวดบราคอลเล็คชั่นใหม่
ชุดชั้นในแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา วิคตอเรีย ซีเคร็ต ออกคอลเล็คชั่นใหม่ในไลน์ Fabulous กับคำโปรยว่า นี่คือความรู้สึกของคำว่าเซ็กซี่ มาล่อตาคุณหนุ่ม ๆ และล่อใจคุณสาว ๆ กัน
น่ารักจัง! พลอย หอวัง โชว์หุ่นสวยใส จาก สุดสัปดาห์
สวย ใส น่ารัก ไม่แพ้พี่สาวเลยจริง ๆ สำหรับสาว พลอย หอวัง ที่คราวนี้บินไปไกลยังมัลดีฟส์ พร้อมโพสต์ท่าถ่ายภาพแฟชั่นน่ารักใส ๆ กลับมาฝากให้คนที่เมืองไทยได้ชมกันด้วย
ชมภาพรวมสุดยอดพริตตี้สาวสวยจากงานมอเตอร์โชว์ 2012
บรรดาพริตตี้สาวสวยจากค่ายรถต่าง ๆ ที่มายืนอวดโฉมงามกันอย่างคับคั่งให้หนุ่ม ๆ ได้ชื่นชมกันแบบใกล้ชิดและถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ในงาน motor show 2012
ซี้ดซ้าด!! Girl Next Door 2012 Sexy On The Beach
เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ 10 สาว Girl Next Door 2012 ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และคราวนี้ถึงคราวที่พวกเธอต้องไปเก็บตัวเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวทีเป็นรอบสุดท้าย
เซ็กซี่ได้ใจ! ซอจียอน สลัดลุคแบ๊ว ประเดิมหวือครั้งแรก
สาวแบ๊วสัญชาติเกาหลีอย่าง ซอ จียอน สลัดคราบสาวโนะเนะวัยใส มาเป็นสาวเซ็กซี่อย่างเต็มตัว ด้วยการประเดิมถ่ายบิกินี่ครั้งแรก


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง