HotGirls

ดูม ดูม!! Leng Yein นุ่งบิกินี่บนปก FHM รับหน้าร้อน
Leng Yein จัดเต็มกับสรีระของเธอผ่านนิตยสาร FHM ของประเทศสิงคโปร์ เพื่อต้อนรับเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งเพียงแค่ภาพหน้าปก ก็ทำให้คุณสุภาพบุรุษหลายต่อหลายคนถึงกับตาค้างและอ้าปากซี้ดซ้าดกันเป็นทิ
ร้อนระอุ! หนูแหวน ปวริศา จัดเต็มชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่
แหวน ปวริศา เพ็ญชาติ เซเลบคนดัง หรือที่ใคร ๆ รู้จักเธอในชื่อ หนูแหวน ที่นิตยสารแพรวติดต่อ หนูแหวน ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่ขอบอกว่า หนูแหวน มีหุ่นที่สวยเพอเฟ็กต์ไม่เป็นรองใครจริง ๆ
เซ็กซี่รุ่นเล็ก! แอริณ สวมบิกินี่ตัวจิ๋วโชว์หุ่นเป๊ะริมหาด
สาวหน้าเก๋ ตัวเล็ก แต่หุ่นเป๊ะอย่าง แอริณ ยุกตะทัต ก็ขอฉายเดี่ยวโชว์บิกินี่ตัวจิ๋วริมหาดกับเขาบ้าง ด้วยคอนเซ็ปต์สบาย ๆ กับบิกินี่สีสันสดใส อย่างส้มแปร๊ด เขียวปรี๊ด ม่วงเข้ม ตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเล
สุดยอดลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม
ดูเหมือนว่าช่วงนี้ชื่อของสาว ใบเตย อาร์สยาม จะฮอตซะเหลือเกิน ทั้งเรื่องข่าวและความเซ็กซี่ขนาดนี้ จนต้องคว้าตัวมาขึ้นปก mix magazineม
อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำสุดเริ่ดกับสาวพันปี ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ทัช แมกกาซีน ต้อนรับลมร้อน เดือนมีนาคม 2555...คว้า ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่ยอมเคลียร์คิวมาขึ้นปกอวดหุ่นเป๊ะผ่าน ธีมชุดว่ายน้ำสุดเริ่ด Summer Goddess
น่ารักเกินห้ามใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
โดยแฟชั่นเซ็ตนี้ทาง in Magazine ฉบับเดือนมีนาคม จับสาวใบเฟิร์น มาแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสาวน้อยน่ารักที่มีความเซ็กซี่อยู่ในคน ๆ เดียวกัน ซึ่งขอบอกเลยว่า สวยเว่อร์ ๆ และเจิดสุด ๆ
อึ๋มทะลุจอ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล
สาวนักแข่งรถ ที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ อย่างกระแต ศุภักษร ไชยมงคล ก็มีมุมหวาน ปนเซ็กซี่ กับเขาเหมือนกัน อยากรู้ว่าความสวยของเธอจะมีแค่ไหน แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไมตอนนี้สัญญาณไฟเขียวได้เปิดขึ้นแล้ว รี
นางแบบสาวริมฝีปากสุดเซ็กซี่ ซารา บอลล์
นางแบบสาวลูกครึ่ง ไทย - อังกฤษ ที่ลงจากแคตวอร์คมาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่บอกว่าช่างเซ็กซี่ ยั่วตายั่วใจเราเสียจริง
เธอสวยเซ็กซี่ ไม่เป็นรองใคร แพร ภิสารัตน์
แพร ภิสารัตน์ กลับมาเยือน ZOO เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็คร้านที่จะจำ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือทุก ๆ ครั้งที่เธอกลับมาก็จะพาความขาว ความสดใส และความกระชุ่มกระชวยกลับมาด้วยทุกครั้ง
ร้อนแรงไม่มีตกกับ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร
ในวงการเดินแบบ เธอคนนี้ต้องเป็นแถวหน้าของวงการที่มีคิวยาวเหยียด โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ออกมาโชว์ความเป๊ะในรูปร่างที่ทำให้หนุ่มๆต้องมองกันตาเป็นมัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง