HotGirls

เซ็กซี่เกินไป! เคท อัพตัน นุ่งบิกินี่แดนซ์ จนยูทูบต้องแบน
เล่นเอาจำนวนตัวเลขของผู้ที่คลิกเข้าไปชมคลิปเพิ่มขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนางแบบสาวสวย เคท อัพตัน (Kate Upton) ที่ได้นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วพร้อมออกสเต็ปแดนซ์แบบเซ็กซี่สุด ๆ
Jani Gabriel สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ บนปก GQ โปรตุเกส
เซ็กซี่ใช่เล่นทีเดียว สำหรับ จานี่ กาเบรียล ซุปเปอร์โมเดลสาวสวยที่โชว์เรียวขาสวยงาม พร้อมท่าทางเซ็กซี่ ๆ ขึ้นปกนิตยสาร GQ ช่างชวนขยี้ใจหนุ่ม ๆ ซะจริง ๆ เลยเชียว
แมท ภีรนีย์ - มิน พีชญา เปลี่ยนลุคส์ สวยเท่ ลงปก FAST ENTERTAINMENT
นางเอกสาวต่างค่ายมาพบกัน แมท ภีรนีย์ - มิน พีชญา ที่เปลี่ยนลุคส์จากสาวหวาน เป็นสาวเท่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในแฟชั่นจากนิตยสาร FAST ENTERTAINMENT
Tulisa Contostavlos สาวเซ็กซี่ที่สุดในโลกจาก FHM
เชิญชม Tulisa Contostavlos สุดยอดสาวเซ็กซี่ประจำปี 2012 จากการจัดอันดับ 100 สาวสวยที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของนิตยสารสำหรับคุณผู้ชายอย่าง FHM
เก็บมาฝาก งานฉลอง 4 ปี นิตยสาร zoo กับสาว ๆ ในบิกินี่เปียกชุ่ม
ฉลองครบรอบ 4 ปี นิตยสาร zoo โดยในปีนี้มากับธีมสงกรานต์ พร้อมกับสาว ๆ ในชุดบิกินี่ที่มาน้ำกันอย่างสนุกสนาน ขอบอกเลยว่างานนี้มันเป็นแดนสวรรค์สำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ
10 สาวฮอลลีวูดอึ๋มขยี้ใจ! ติดโพลสาวอกสวยที่สุด
ลองมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยว่าจะมีสาวคนไหนในวงการฮอลลีวูดได้เข้าไปอยู่ในโผบ้าง
เปิดตัวสาวสวย โทนิ การ์น นางฟ้าคนใหม่ของวิคตอเรีย ซีเคร็ต
โทนิ การ์น สาวตาฟ้าหน้าใสวัย 19 ปี ชาวเยอรมัน ที่จากนี้ไปเธอจะได้อวดหน้าสวย ๆ พร้อมหุ่นงาม ๆ มาให้คุณยลกันอีกเรื่อย ๆ แน่นอนครับ
Katsia Zingarevich แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของเศรษฐีรัสเซีย
แคทเซีย ซินกาเรวิช Katsia Zingarevich เธอคือสาวสวยจากเบลารุสที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ซึ่งมีผลงานถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ให้กับแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria's Secret มาแล้วมากมาย
เคนดัลล์ เจนเนอร์ โชว์หุ่นสวย ๆ สะพรั่งทะลุวัย
กำลังเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจในสหรัฐฯ อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาวน้อยเซเลบริตี้คนดังวัย 16 ปี เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner)
นางเอก Battleship บรู๊คลิน เด็คเกอร์ โชว์หุ่นเซี๊ยะลงนิตยสาร GQ
บรู๊คลิน เด็คเกอร์ นางเอกจาก Battleship ที่แม้จะมีบทไม่มากเท่าพระเอก แต่ถ้าใครได้ไปยลหนังเรื่องนี้มาแล้ว ก็น่าจะเห็นพ้องต้องกันว่าสาวเด็คเกอร์เธอหุ่นเป๊ะได้ใจจริง ๆ


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง