หล่อขั้นเทพ

แต่งตัวหล่อ อินเทรนด์ ด้วยกางเกงขาเต่อ
ใครว่า กางเกงขาเต่อ ที่ปลายขาลอยอยู่เหนือข้อเท้า เป็นแค่การแต่งตัวของเด็กเนิร์ดคงแก่เรียนเท่านั้น ถึงแม้จะมองดูแปลกตาไปบ้าง
การเลือกชุดสูทให้เหมาะกับรูปร่าง
เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายต่อหลายท่านจะมีชุดสูทที่เป็นของตัวเองเพื่อไว้ใส่ตามวาระ และโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน พบปะสังสรรค์ หรือไปตามงานสำคัญ ๆ ที่จำเป็นต้องใส่ชุดสูท
เครื่องประดับ ช่วยเสริมหล่อ
เพราะโลกของแฟชั่นไม่ได้จำกัดอยู่ที่ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว เราจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ ก็หันมาใส่ใจในเรื่องการแต่งตัว และตามแฟชั่นกันมากมาย อย่างที่เห็นได้ชัดในช่วงหลังๆ
กระเป๋าสตางค์แบบหนัง ดูดี มีสไตล์
กระเป๋าสตางค์ ถือเป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่สำคัญที่เชื่อว่าน้อยคนนักจะไม่มี เพราะนอกจากกระเป๋าสตางค์จะมีหน้าที่หลัก ๆ ในการเก็บสตุ้งสตางค์ และบัตรต่าง ๆ ของคุณมากมายแล้ว กระเป๋าสตางค์เองยังถือเป็นสิ่งขอ
วิธีการเลือกกระเป๋าแบบที่ใช่สำหรับคุณหนุ่ม ๆ
ทุกวันนี้ แฟชั่นกระเป๋า ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเดินทาง ไม่ได้เป็นที่นิยมแค่เฉพาะคุณสาว ๆ เท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้หนุ่ม ๆ ก็เริ่มให้ความสนใจกับเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน
เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตสีขาวแสนธรรมดาอย่างไร ให้ดูเท่ตามสไตล์คุณ
เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะต้องมีเสื้อเชิ้ตสีขาวอยู่ที่ตู้เสื้อผ้ากันแทบทุกคนแน่ ๆ เพราะจะว่าไปมันก็สามารถใส่ได้ทุกโอกาส แต่ครั้นจะใส่เชื้ตขาวธรรมดา ๆ แสนเรียบไปตลอดก็คงน่าเบื่อแย่
เสื้อสูทกับกางเกงขาสั้น มิกซ์แอนด์แมตช์ที่ลงตัว
วันนี้เราขอมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคของคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน ด้วยการสวมเสื้อสูทลายเท่ ๆ และกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ไปพร้อมกันดีกว่า
แนะนำ! กางเกง 5 ส่วนกับรองเท้าแนววินเทจ เจ๋งดีนะ
ขอเอาใจวัยรุ่นและหนุ่ม ๆ ที่อยากจะกระชากวัยตัวเอง ให้ดูเท่ ๆ แนว ๆ ในสไตล์วินเทจหน่อย ๆ กันสักนิด เพราะเรามีแนวการแต่งตัวดี ๆ มาฝากคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน ให้ได้ลองไปปรับเอามาแต่งตัวกับลุคของคุณดูบ้าง เพรา
หนุ่มร่างเล็ก จะแต่งตัวให้ดูสูงขึ้น ไม่ใช่เรื่องยาก!
ยอมรับการมาซะดี ๆ เลยว่า คุณคือผู้ชายคนหนึ่งที่มีความสูงไม่เท่าไหร่ เป็นคนร่างเล็ก หรือที่ใครต่อใครเรียกกันอย่างเข้าใจง่าย ๆ ว่า เตี้ย ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ขอบอกเลยว่า อย่าเพิ่งไปคิดอะไรมากเกินไป
50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
แม้จะเป็นผู้ชาย แต่คุณก็ต้องดูแลรูปลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีจริงไหม เราเข้าใจว่าหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่อาจแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง เลยอาจมีพลาดกันไปบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวม 50 ข้อผิดพลาดในการแต่งตัวของผู้ชายมาให้ดูกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง