หล่อขั้นเทพ

แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับวัยใส วัยมันส์
เมื่อเริ่มโตขึ้นก็ย่อมมีสไตล์เป็นของตัวเองในการหยิบจับมาใส่ หรืออาจจะได้รับอิทธิพลจากดารานักร้องที่ชื่นชอบ แต่ว่า...แบบไหนล่ะ? ที่มันใช่สำหรับคุณจริง ๆ
6 เคล็ดลับในการเลือกทรงผมที่ใช่สำหรับคุณ
เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาเรื่องการเลือกทรงผม เมื่อถึงเวลาที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง เพราะว่าไม่รู้จะอธิบายให้ช่างทำผมเข้าใจแบบที่ชอบยังไง
เคล็ด (ไม่) ลับการดูแลเส้นผม อันยาวสลวยสำหรับคุณผู้ชาย
รู้หรือไม่ว่า เส้นผมยิ่งยาวยิ่งต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่มาก และเสียหายได้ง่ายกว่าคนผมสั้น วันนี้ทางกระปุกดอทคอมจะมาแนะนำขั้นตอนการดูแลรักษาเส้นผมให้ทราบกัน
มาม๊ะ มาดู แฟชั่นสกินนี่ยีนส์ สำหรับเด็กแนวกันดีกว่า
สกินนี่ยีนส์ เป็นกางเกงที่มีรูปทรงค่อนข้างเล็ก แตกต่างจากทรงอื่น แม้อาจดูคล้ายกับทรงขากระบอกเล็กอยู่บ้าง แต่บริเวณส่วนขาของสกินนี่จะเล็กและแน่นกว่า ซึ่งช่วยเน้นสัดส่วนให้เห็นได้ชัด
หนุ่มเจ้าเนื้อควรแต่งตัวอย่างไรให้ดูดี
รู้ไหมว่าสาว ๆ หลายคนกรี๊ดหนุ่มอวบไม่แพ้หนุ่มล่ำเลย จะเสียก็แต่ว่าขาดความมั่นใจจนเลิกแต่งตัวกันเนี่ยแหละ ที่จะทำให้สาว ๆ ไม่ชายตามอง
แต่งหล่อแบบมีสไตล์ รับซัมเมอร์
ขอแนะนำคอลเลคชั่นร้อน ๆ Spring / Summer 2012 จาก Bangkok Fashion Society (BFS)
ลีวายส์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจหนุ่ม ๆ
โลกแห่งแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง ลีวายส์ก็ไม่เคยหยุดพัฒนา ทางด้านผู้ผลิตกางเกงยีนส์ระดับชั้น แนวหน้าอย่างบริษัท ลีวายส์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ในร้าน สมิธ + บัทเลอร์
5 กรอบแว่นสุดฮิตตลอดกาลสำหรับหนุ่ม ๆ
ทุกวันนี้คำว่า แฟชั่น ไม่ได้หมายถึงแค่เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา หรือรองเท้าเท่านั้น แม้กระทั้ง กรอบแว่น ก็ถูกนับรวมว่าเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจในรูปทรงของมันเช่นกัน
5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล
แฟชั่น เป็นสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับสภาพอากาศหรือฤดูกาล ซึ่งผ่านเข้ามาแล้วผ่านไป หรืออาจจะหมุนเวียนกลับมาใหม่ได้อีกครั้ง
ชุดสูทสีเทา ทั้งเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน
มาว่ากันถึงชุดสูทสำหรับคุณสุภาพบุรุษทุกท่านกันหน่อยดีกว่า ขึ้นชื่อว่าชุดสูทแล้ว ถือเป็นเสื้อผ้าที่จะทำให้ลุคของคุณดูเรียบร้อย สง่างาม รวมถึงทำให้คุณดูเท่และเรียบหรูไปในตัวมาก ๆ อีกด้วย


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง