หล่อขั้นเทพ

ตะลึง! เสื้อกันฝนราคากว่า 3 หมื่นบาท จาก Band of Outsiders
เสื้อกันฝนชุดนี้เป็นสินค้าแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง แบรนด์ ออฟ เอาท์ไซเดอร์ (Band of Outsiders) ในราคาที่คุณต้องตกตะลึง เพราะมันปักป้ายขายอยู่ในราคาสูงถึง 719 ปอนด์ (หรือประมาณ 35,000 บาท)
วิธีเลือกใส่ถุงเท้าให้เหมาะกับตัวเองแบบง่าย ๆ
ถุงเท้า อาจเรียกได้ว่าเป็นทั้งของใช้และเครื่องประดับอยู่ในตัว ซึ่งคนส่วนใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญกับมันมากนักแต่ความจริงแล้ว ถุงเท้าก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้เครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ
สีที่ชอบ = กลิ่นที่ใช่
ถ้าอยากได้น้ำหอมที่เหมาะกับสไตล์และบุคลิกของตัวเอง คุณต้องเลือกกลิ่นตามสีที่ชอบ
เทคนิคการดูแลทรงผมให้ดูดีอยู่เสมอ
หากคุณไปออกเดทกับสาวด้วยทรงผมยังกับรังนก คงดูไม่ดีแน่ วันนี้กระปุกดอทคอมขอขันอาสามาแนะนำเทคนิคการดูแลทรงผมแบบง่าย ๆ ให้คุณได้ทราบกัน
แนะวิธีใส่รองเท้าแบบไม่มีถุงเท้า แล้วเหมาะกับตัวเอง
ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่า แฟชั่นการสวมรองเท้าโดยไม่ใส่สวมถุงเท้า กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาเผยเคล็ดลับการแต่งตัวสไตล์นี้ให้ทราบกัน
8 ความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชาย
เส้นผม ถือว่าเป็นจุดบอบบางและต้องการ ๆ ดูแลอย่างดี แต่ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่ค่อยให้ความสนใจหรือบางคนก็ดูแลกันแบบผิด ๆ ดังนั้นเราจะมาเผยความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมให้ทราบกัน
4 วิธีแต่งแฟชั่นสีขาวให้ดูดี
ในตู้เสื้อผ้าของคุณต้องมี เสื้อผ้าสีขาว อยู่ทุกคน แม้จะดูใช้ง่ายแค่ไหน แต่ก็อาจทำให้คุณแต่งตัวพลาดได้ หากไม่รู้จักใส่ให้ถูกวิธีตามที่เรานำมาแนะนำกันนี้
เทคนิคการดูแลเครื่องประดับให้ใช้ได้ยาวนาน
เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดูแลข้าวของเครื่องใช้ให้ได้ทราบกัน
10 การแต่งตัวที่ผู้ชายมักทำพลาดอยู่เสมอ
ผู้ชายมักมีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวค่อนข้างน้อย จึงทำให้มักตามเทรนด์ไม่ทันและแมตช์เสื้อผ้าแบบผิด ๆ โดยไม่รู้ตัว เราจึงนำข้อผิดพลาดในการแต่งตัวแบบผิด ๆ 10 ข้อมาฝากให้คุณได้รู้กัน
แฟชั่นเสื้อรักบี้สุดสมาร์ท โดนใจหนุ่ม ๆ
สมัยนี้มีการนำเอาเสื้อกีฬาชนิดต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้กับวงการแฟชั่นเครื่องแต่งกายจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้ เสื้อรักบี้ ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากสำหรับผู้ชาย


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง