หล่อขั้นเทพ

ไนกี้ปล่อยรองเท้ากีฬาสีสันสุดเจ็บต้อนรับโอลิมปิก 2012
ล่าสุด ไนกี้ เจ้าของผลิตภัณฑ์ยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ปล่อยรองเท้ากีฬาดีไซน์เก๋บาดใจ พร้อมสีสันอันสะดุดตามาพร้อมกันถึง 3 รุ่น เพื่อต้อนรับโอลิมปิก 2012
วิธีผูกเนคไทแบบง่าย ๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก
หากพูดถึงการผูกเนคไทแล้ว หลาย ๆ คนกำลังประสบปัญหาเดียวกันซึ่งก็คือ ผูกเนคไทไม่เป็น เพราะดูเป็นอะไรที่ยุ่งยาก ซับซ้อน แถมยังมีมากมายหลากหลายวิธีให้จำกันอีกด้วย
ชุดเจ้าบ่าวและผองเพื่อน ในสไตล์เท่ ๆ
วันนี้กระปุกเวดดิ้งได้นำเอา ชุดเจ้าบ่าว และ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ในสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเข้ม ความเท่ มาฝากกันค่ะ
แฟชั่นเสื้อกล้ามรับลมร้อน ท้าลมฝนสำหรับหนุ่ม ๆ
ขอแนะนำแฟชั่นแบบง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ดูดีได้กับ เสื้อกล้าม มาแนะนำให้ได้ลองนำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์กับเสื้อผ้า เครื่องประดับชิ้นอื่นมาลองใส่กัน
เทรนด์แฟชั่นสไตล์สปอร์ตที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด
ในปัจจุบันหากสังเกตเทรนด์แฟชั่นของวัยรุ่นสมัยนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสไตล์สปอร์ตซะมากกว่าแนวหล่อเนี้ยบ ที่ดูโก้หรู ราคาแพง เหตุผลอาจเป็นเพราะว่าเสื้อผ้าแนวนักกีฬาจะสวมใส่สบายและดูเท่เป็นธรรมชาติ
สะกิดหนุ่ม ๆ เตรียมไอเท็มพร้อมรับหน้าฝน
การแต่งตัวรับหน้าฝนสำหรับหนุ่ม ๆ พร้อมไอเท็มที่เหมาะกับการรับมือสายฝนโปรยปราย เพื่อที่จะอยู่ร่วมกับน้องฝนได้อย่างราบรื่นครับ
ตะลึง! เสื้อกันฝนราคากว่า 3 หมื่นบาท จาก Band of Outsiders
เสื้อกันฝนชุดนี้เป็นสินค้าแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง แบรนด์ ออฟ เอาท์ไซเดอร์ (Band of Outsiders) ในราคาที่คุณต้องตกตะลึง เพราะมันปักป้ายขายอยู่ในราคาสูงถึง 719 ปอนด์ (หรือประมาณ 35,000 บาท)
วิธีเลือกใส่ถุงเท้าให้เหมาะกับตัวเองแบบง่าย ๆ
ถุงเท้า อาจเรียกได้ว่าเป็นทั้งของใช้และเครื่องประดับอยู่ในตัว ซึ่งคนส่วนใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญกับมันมากนักแต่ความจริงแล้ว ถุงเท้าก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้เครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ
สีที่ชอบ = กลิ่นที่ใช่
ถ้าอยากได้น้ำหอมที่เหมาะกับสไตล์และบุคลิกของตัวเอง คุณต้องเลือกกลิ่นตามสีที่ชอบ
เทคนิคการดูแลทรงผมให้ดูดีอยู่เสมอ
หากคุณไปออกเดทกับสาวด้วยทรงผมยังกับรังนก คงดูไม่ดีแน่ วันนี้กระปุกดอทคอมขอขันอาสามาแนะนำเทคนิคการดูแลทรงผมแบบง่าย ๆ ให้คุณได้ทราบกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง