หล่อขั้นเทพ

เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันให้ดูดีมีสไตล์
หนุ่ม ๆ หลายคนคงจะคิดว่าการสวมเสื้อผ้าที่มีสีสัน ไม่เหมาะกับมาดแมน ๆ อย่างพวกเขาสักเท่าไหร่ และเชื่อว่าสีเข้มเท่านั้นที่แสดงตัวตนความเป็นชายออกมาได้ดีที่สุด
มาทำความรู้จักกับ เสื้อเชิ้ต ให้ดียิ่งขึ้นกันดีกว่า
หากมองเผิน ๆ จะเห็นว่า เสื้อเชิ้ต ที่เราเห็นใส่กันอยู่ ดูมีลักษณะที่ดูคล้ายกันไปซะหมด แล้วทีนี้คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่าเชิ้ตแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด
ต้อนรับหน้าร้อนด้วยกางเกงขาสั้นเท่ ๆ สไตล์โดน ๆ
เดือนเมษาหน้าร้อนเข้ามาเยือน หลาย ๆ คนจึงเริ่มมองหาเสื้อผ้าที่ใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวกมาใส่ในช่วงเวลาแบบนี้ ซึ่งคงหนีไม่พ้น "กางเกงขาสั้น" วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำข้อมูลและเคล็ดลับการเลือกกางเกงขาสั้นเท
มารู้จักกับรองเท้าแฟชั่น Boat Shoe กันดีกว่า
ปัจจุบันแฟชั่นรองเท้าสำหรับคุณผู้ชายมีมากมายหลายแบบให้ได้เลือกสวมใส่กัน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าทรงเก๋ที่ชื่อว่า โบ๊ท ชู (Boat Shoe) ให้รู้จักกัน
ชมแฟชั่นแว่นกันแดดแบบฮิป ๆ ต้อนรับซัมเมอร์
แว่นกันแดด เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งซึ่งขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน
เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นหนุ่มหล่อสดใส
ทุกวันนี้คุณใส่เสื้อผ้าแบบเดิม ๆ มานานเท่าไหร่แล้ว และทุกครั้งที่ส่องกระจกเคยมีความคิดอยากจะแปลงโฉมตัวเองให้ดูดีกว่านี้บ้างรึเปล่า
เสื้อผ้าแบบไหน ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า
เพื่อน ๆ เคยลองเปิดตู้เสื้อผ้าสำรวจดูไหมว่า ส่วนใหญ่เสื้อผ้าที่คุณมีนั้นเป็นแบบไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาแนะนำเสื้อผ้าที่คุณผู้ชายทั้งหลายจำเป็นต้องมีติดตู้ไว้
แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับวัยใส วัยมันส์
เมื่อเริ่มโตขึ้นก็ย่อมมีสไตล์เป็นของตัวเองในการหยิบจับมาใส่ หรืออาจจะได้รับอิทธิพลจากดารานักร้องที่ชื่นชอบ แต่ว่า...แบบไหนล่ะ? ที่มันใช่สำหรับคุณจริง ๆ
6 เคล็ดลับในการเลือกทรงผมที่ใช่สำหรับคุณ
เชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาเรื่องการเลือกทรงผม เมื่อถึงเวลาที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง เพราะว่าไม่รู้จะอธิบายให้ช่างทำผมเข้าใจแบบที่ชอบยังไง
เคล็ด (ไม่) ลับการดูแลเส้นผม อันยาวสลวยสำหรับคุณผู้ชาย
รู้หรือไม่ว่า เส้นผมยิ่งยาวยิ่งต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่มาก และเสียหายได้ง่ายกว่าคนผมสั้น วันนี้ทางกระปุกดอทคอมจะมาแนะนำขั้นตอนการดูแลรักษาเส้นผมให้ทราบกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง