หล่อขั้นเทพ

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่อง ผม ที่คุณอาจไม่เคยรู้
สมัยนี้...หากพูดถึงเรื่องทรงผมของผู้ชาย เชื่อว่าหลาย ๆ คน เริ่มหันมาดูแลเอาใจใส่ผมกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างดี
เคล็ดลับการเลือกซื้อสูทให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
เสื้อสูทกับผู้ชายเป็นของที่คู่กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะผู้ชายวัยทำงาน ควรต้องมีเสื้อสูทเก็บเอาไว้อย่างน้อยหนึ่งตัว เพื่อเอาไว้ใส่ไปออกงานที่สำคัญ ๆ
ใส่สร้อยข้อมือผู้ชายแบบไหนให้ดูดีแบบที่คุณต้องการ
สร้อยข้อมือ เป็นเครื่องประดับคู่ใจของผู้ชายหลาย ๆ คน เพราะมีมากมายหลายแบบให้เลือกไปใช้แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันไปได้เต็มที่
วิธีเลือกครีมและเจลโกนหนวดให้เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง
เมื่อพูดถึงการโกนหนวดแล้ว สิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้การเลือกมีดโกนหนวดหรือเทคนิคการโกนก็คือ ครีมและเจล
แต่งตัวอย่างไรให้ดูดีพร้อมออกเที่ยวกลางคืน
ถึงเวลาเที่ยวกลางคืนทีไร ผู้ชายหลายคนอาจเลือกเสื้อผ้ากันอยู่นานเพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุด แต่ก็ไม่รู้จะแต่งแบบไหนให้ดูดีเหมาะกับที่ ๆ ตัวเองจะไปซะที ทำให้หมดความมั่นใจและเสียเวลามากขึ้นอีก
เทคนิคการเลือกแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ สำหรับหนุ่มออฟฟิศ
ผู้ชายชาวออฟฟิศทุกคนหวังที่จะให้ตัวเองดูดีเวลาอยู่ที่ทำงานแน่นอน เราจึงขอแนะนำการแต่งตัวอย่างไรให้ดูดี แถมยังไม่ต้องถูกเจ้านายตำหนิดังนี้
เทคนิคการเลือกชุดสูทกับรองเท้าผ้าใบให้เข้าคู่กัน
หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบหลายคน คงจะมีปัญหาเวลาที่อยากลองสวมใส่สูทสักตัวหนึ่งไม่ต่างกัน ก็แหงล่ะ เมื่ออยากจะใส่สูทให้ดูเท่ขึ้น แต่ก็เสียดายรองเท้าผ้าใบคู่เก่งซะอย่างนั้น
อุปนิสัย 10 ประการ ที่จะทำลายความหล่อเหลาของคุณ
โดยปกติแล้วผู้ชายทุกคนก็ต้องอยากหล่ออยากดูดีตลอดเวลากันอยู่แล้ว แต่หลายครั้งที่บางคนมักจะทำลายความหล่อของตัวเองโดยไม่ทันได้คิดอยู่เสมอ
เทคนิคการมิกซ์ แอนด์ แมชท์ ยีนส์สีขาวให้ดูดีมีสไตล์
ยีนส์สีขาว เป็นสีที่เลอะเปรอะเปื้อนได้ง่ายที่สุด และมันเป็นสีที่ใส่เข้ากับเสื้อ รวมทั้งเครื่องประดับได้ยาก
เจ๋งจริง! ชมชุดขับมอเตอร์ไซค์สุดเท่สไตล์ Captain America
โดย UDReplicas บริษัทผู้ผลิตชุดหนังสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ รวมทั้งชุดจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังต่าง ๆ จากเมืองโตรอนโต้ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ดีไซน์และผลิตชุดกัปตันอเมริกานี้ขึ้นมา


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง