หล่อขั้นเทพ

อินเทรนด์กับแฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายสก็อตยอดนิยม
เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังพบเห็นคนใส่อยู่เสมอ ว่าแต่...เพราะอะไรที่เสื้อชนิดนี้ถึงยังคงอยู่ในใจใครหลายคนอยู่เสมอ เรามาลองหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันดีกว่า
สวย เท่ สไตล์วินเทจไปกับเสื้อยืดโพลารอยด์
แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นอย่าง อัลทรู แอพพาเรล ร่วมฉลองครบรอบ 75 ปี ให้กับกล้องโพลารอยด์ โดยการเปิดตัวเสื้อยืดแนววินเทจ พร้อมลวดลายของกล้องโพลารอยด์ให้ได้ซื้อมาเก็บสะสมกันในเร็ว ๆ นี้
แนะนำเสื้อฮาวายสีเจ็บ ลายจี๊ดใส่เล่นสงกรานต์
สำหรับเทศกาลสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ของไทยเรา หลาย ๆ คนคงวางแผนที่เดินทางออกไปเล่นน้ำกันบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ เตรียมเสื้อผ้าที่จะใส่ออกไปรับน้ำหรือยัง เราจึงมาแนะนำ "เสื้อฮาวาย" ให้คุณได้ใส่ไปเล่
6 ความเชื่อผิด ๆ ในเรื่องแฟชั่น ที่ผู้ชายควรระวัง
บางคนอาจเข้าใจผิด ๆ ไปกับสไตล์การแต่งตัวบางอย่าง ซึ่งอาจทำให้พวกเขาดูดับ แทนที่จะเกิด ถ้าอย่างนั้น เดี๋ยวเราจะมาทำความเข้าใจกันเสียใหม่เกี่ยวกับเรื่องแฟชั่นที่หนุ่ม ๆ อาจเข้าใจผิดกันดีกว่า
6 วิธีการเลือกเสื้อผ้า ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้าม
ชุดที่เราเลือกใส่มันเหมาะกับงาน หรือ ใส่เสื้อตัวนี้มันดูเข้ากับกางเกงมั้ย ซึ่งปัญหาเหล่านี้คงทำให้ปวดหัวและคิดไม่ตกกันพอสมควรสำหรับคุณผู้ชาย เลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอก
สไตล์การแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่ดูดีสำหรับหนุ่ม ๆ
สไตล์การแต่งตัวแบบเรียบ ๆ ก็เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ทำให้คุณดูดีได้ไม่แพ้กัน วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียเด็ด ๆ ที่จะเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับแต่งตัวแบบธรรมดาให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นมาบอกให้ทราบกัน
เท่ ง่าย แบบสบาย ๆ ด้วยกางเกงคาร์โก้
แฟชั่นของหนุ่ม ๆ มีกางเกงอีกแบบหนึ่ง ซึ่งได้รับความนิยมมาช้านานและตอนนี้ก็มีใส่ให้เห็นอยู่มากคือ กางเกงคาร์โก้ (Cargo) มีใครไม่รู้จักมันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่รู้จักทางกระปุกดอทคอมจะมาแนะนำให้รู้จักเอง
เทคนิคการแต่งตัวเสริมความหล่อแบบง่าย ๆ
หนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบแต่งตัว ซื้อเสื้อผ้าหลากหลายแบบมาใส่ จริง ๆ แล้วรู้หรือไม่ว่าตัวเองนั้นเหมาะกับเสื้อผ้าสไตล์ไหน หรือเลือกมาเพราะความชอบเพียงอย่างเดียว
เสริมหล่อทันใจด้วย ฟิลเล่อร์
เมื่อหนุ่ม ๆ อย่างเราอยากลองเสริมความหล่ออย่างรวดเร็วด้วยการพึ่งเข็มเหมือนสาว ๆ กันบ้างแต่ยังมีข้อสงสัยอยู่ในใจว่ามันจะดีจริงหรือ
กลเม็ดการเลือกรองเท้าให้แมทช์กับเสื้อผ้าที่ใส่
ผู้ชายหลายคนอาจไม่ค่อยพิถีพิถันเรื่องการแต่งตัวกันมากสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะ "รองเท้า" เครื่องประดับอีกชนิดหนึ่งที่คนอาจมองข้ามความสำคัญไป แต่รู้ไหมว่า...รองเท้าช่วยเสริมความโดดเด่นในตัวคุณขึ้นมาได้ ถ้าร


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง