หล่อขั้นเทพ

สีพาสเทล..เทรนด์สุดฮอตสำหรับหน้าร้อนนี้
แฟชั่นในช่วงหน้าร้อนนั้นควรเป็นอะไรที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายง่าย ๆ สบาย ๆ เพื่อให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด และได้บรรยากาศแบบวันพักผ่อนของช่วงหน้าร้อนได้เต็มที่
หันมาดูแลยีนส์ตัวเก่งกันหน่อยดีกว่าทุกท่าน!!
มาทำความสะอาดให้ยีนส์ของคุณกันหน่อยดีกว่า เรานำวิธีการทำความสะอาดอย่างถูกต้องเพื่อถนอมเนื้อผ้าของยีนส์ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นนั่นเอง
3 เรื่องการแต่งกาย ที่ผู้ชายหล่อเนี้ยบอย่าทำพลาด
หากอยากหล่ออยากเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว 3 เรื่องการแต่งกาย ที่คุณผู้ชายควรต้องระวังเอาไว้ให้ดี ลองมาดูไปพร้อม ๆ กันเลยครับว่ามีเรื่องอะไรบ้าง
แต่งตัวให้สมกับรูปร่าง ช่วยให้คุณดูดีอย่างไร้ที่ติ
เรื่องของสรีระร่างกายของคนเรานั้น ล้วนแล้วมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ว่ากันตรง ๆ บางทีสรีระเหล่านี้ก็ทำให้หลาย ๆ คนถึงกับบ่นเลยว่าอึดอัดเหลือเกินที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อชุดไหนก็ไม่เข้ากับตัวเองเลย
เลือกชุดเจ้าบ่าว ให้เหมาะกับรูปร่าง
เจ้าบ่าวที่มีรูปร่างต่างกันย่อมเหมาะกับสูทแตกต่างกันด้วย วันนี้เราจึงนำเทคนิคการเลือกสูทให้เข้ากับสรีระของเจ้าบ่าวมาฝากกัน
ข้อควรพิจารณา เมื่อต้องสั่งตัดเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย
เพราะเสื้อเชิ้ตจะใส่แล้วดูดีได้ ต้องเลือกใส่ไซส์ที่มีขนาดเหมาะกับรูปร่างของคุณพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ดังนั้นคนจึงนิยมเสื้อสั่งตัดมากกว่า
เทคนิคการจับคู่กางเกงขายาวกับรองเท้าให้ลงตัว
การเลือกแต่งตัวให้แมทช์กัน จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เราจะมาแนะนำเทคนิคการจับคู่กางเกงกับรองเท้าให้ได้ทราบกัน
เทคนิคการใส่กางเกงชิโน่หลากสีให้ดูดีมีสไตล์
หลาย ๆ คน อาจยังไม่รู้จักว่า กางเกงชิโน่ (Chino) เป็นกางเกงแบบไหน แต่ถ้าเห็นภาพแล้วคงจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที ปัจจุบันบรรดาแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ได้ผลิตกางเกงชิโน่สีสันสุดเจ็บจี๊ด และกำลังได้รับความนิยมเป็นอ
ยลโฉมรองเท้าฟุตบอลยอดนิยมของนักเตะแข้งทอง
คุณทราบกันหรือไม่ว่ารองเท้าฟุตบอลแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง ที่นักเตะมักเลือกมาใส่กัน เราจะมาแนะนำรองเท้าเหล่านั้นให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้นครับ
มันกลับมาฮิตกันอีกแล้ว!! แจ็คเก็ต Old school สุดแนว
เทรนด์แฟชั่นบางอย่างก็มาเร็วไปเร็ว แต่บางอย่างก็วนกลับมาได้รับความนิยม เช่น เสื้อแจ็คเก็ต วาร์ซิตี้ ดังนั้นเราจะมาแนะนำเสื้อสุดแนวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง