ไอเทมจำเป็นสำหรับหนุ่ม ๆ เอาไว้แต่งหล่อเล่นสงกรานต์

เล่นสงกรานต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ปีนึงผ่านไปไวเหมือนโกหก ยังรู้สึกเหมือนกับว่าเพิ่งเล่นน้ำประแป้งกับสาว ๆ ไปหมาด ๆ เผลอแป๊บเดียว เทศกาลสงกรานต์ก็กลับมาเยี่ยมเยือนอีกแล้ว และปีนี้อุณหภูมิก็ดูจะร้อนจัดซะเหลือเกิน ซึ่งเราเชื่อว่าตอนนี้หลายคนก็เตรียมอุปกรณ์ออกไปสนุกสนานกันแล้ว ทว่าวันนี้เราจะมาแนะนำไอเทมเสริมหล่อสำหรับเล่นสงกรานต์ให้ทราบกัน รับรองว่าร้อนนี้ไม่เพียงแต่อากาศที่ร้อน แต่คุณก็ฮอตท้าแดดได้เช่นกัน

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

          ครีมกันแดด

          อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดบ้านเรามันร้อนแผดเผาจนผิวไหม้เกรียมได้มากขนาดไหน เพื่อป้องกันมิให้การเล่นน้ำต้องหมดสนุกเพราะแสบผิว และมีร่องรอยของการเผาไหม้ หนุ่ม ๆ จึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านไปเล่นน้ำทุกครั้ง ยิ่ง SPF มากเท่าไหร่ยิ่งปกป้องผิวได้มากเท่านั้น อ้อ! แนะนำให้ใช้ครีมชนิดที่กันน้ำได้ด้วยนะ ไม่งั้นมีหวังโดนสาดน้ำที คราบครีมดันแดดมีหวังไหลเยิ้มออกมาจนดูไม่ได้อีก

แว่นกันแดด

แว่นกันแดด
แว่นกันแดด
          แว่นกันแดด

          เมื่อทาครีมกันแดดปกป้องผิวพรรณกันไปแล้ว ก็ไม่ควรละเลยในเรื่องของดวงตากันด้วย เพราะคุณต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดที่สาดส่องลงมาตลอดทั้งวัน ดังนั้นแอคเซสซอรี่อย่าง แว่นกันแดด จึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก ๆ เพราะจะช่วยปกป้องดวงตาอันบอบบางจากแสงแดดได้ ที่สำคัญยังกลายเป็นอุปกรณ์เสริมหล่อไปด้วยในตัวอีกต่างหาก

หมวก
หมวก

หมวก
หมวก
          หมวก

          หมวก เป็นได้ทั้งแอคเซสซอรี่และอุปกรณ์ปกป้องแสงแดดในตัวเดียวกัน นอกจากจะช่วยเสริมลุคของผู้ใส่ให้ดูดีมีสไตล์แล้ว ยังช่วยปกป้องใบหน้าและศีรษะไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายด้วย ขืนออกไปเดินเย้ว ๆ เล่นน้ำประแป้งท่ามกลางแดดจัด ๆ ทั้งวันโดยไม่สวมหมวก มีหวังอาจจะเป็นไข้หรือหน้าไหม้ได้เลยน่ะสิ ทางที่ดีควรใส่ตอนออกไปเล่นสงกรานต์ด้วยนะ

เสื้อลายดอก

           เสื้อลายดอก

          แน่นอนว่าเราจะได้เห็นคนใส่เสื้อลายนี้ออกมาดล่นน้ำกันทุกปี ซึ่งคราวนี้ก็ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน เพราะมันเป็นเทรนด์ที่เข้ากับหน้าร้อน ช่วยสร้างสีสัน และทำให้คุณดูน่าสนใจมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะถ้าคุณชวนแก็งเพื่อนมาใส่ด้วยกันหมด รับรองว่าต้องเด่นสะดุดตา เดินไปไหนก็ไม่มีหลง ยังไงก็หากันจนเจอแน่

เสื้อกล้าม

เสื้อกล้าม

เสื้อกล้าม

          เสื้อกล้าม

          ร้อน ๆ แบบนี้เสื้อที่เหมาะกับการเล่นน้ำก็ย่อมหนีไม่พ้นเสื้อกล้ามแน่นอน ถึงแม้อาจดูธรรมดา แต่จริง ๆ แล้วก็ดูดีได้ เพราะเสื้อกล้ามก็มีลวดลายสารพัดแบบให้เลือกใส่ตามบุคลิกของตัวเอง นอกจากนี้เสื้อกล้ามส่วนใหญ่มีเนื้อผ้าบางเบา จึงแห้งง่าย ใส่แล้วไม่อมน้ำและเพิ่มน้ำหนักจนทำให้คุณไม่สบายตัวอีกด้วย

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น

           กางเกงขาสั้น

          กางเกงขาสั้น คือ กางเกงที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องออกไปเล่นน้ำมากที่สุดแล้ว และควรเป็นกางเกงที่ทำด้วยผ้าที่แห้งง่าย ไม่อมน้ำ เพื่อความสะดวกสบาย คนที่คิดจะใส่กางเกงขายาวหรือกระทั่งกางเกงยีนส์เล่นน้ำขอให้คิดใหม่ดีกว่านะ เพราะคุณคงไม่อยากแบกน้ำหนักกางเกง (ที่เปียกน้ำ) ไปไหนมาไหนด้วยแน่นอน

ซองพลาสติกกันน้ำ

           ซองพลาสติกกันน้ำ

          อุปกรณ์ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในช่วงสงกรานต์ของทุก ๆ ปี ก็คือ ซองพลาสติก ที่เอาไว้ใส่เงิน บัตรต่าง ๆ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ คุณควรหาซองชนิดที่กันน้ำได้มิดชิดสุด ๆ แม้แต่ความชื้นก็ไม่ให้ย่างกรายเข้ามา เพราะไม่งั้นมีหวังสิ่งของที่จำเป็นต่าง ๆ อาจชำรุดเสียหายได้ ซึ่งมันไม่คุ้มกันเลยสักนิด
รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

           รองเท้าแตะ

          มาถึงไอเทมจำเป็นชิ้นสุดท้ายแล้วนั่นก็คือ รองเท้าแตะ นี่เอง จริง ๆ เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะเลือกสวมรองเท้าแตะออกไปเล่นน้ำอยู่แล้ว เนื่องจากใส่สบายและไม่ต้องคอยทะนุถนอมอะไรมากนัก ยิ่งถ้าใส่เล่นจนเยินก็สามารถโยนทิ้งไปได้เลย โดยไม่ต้องเสียดาย (แต่ต้องไม่ใช่คู่ที่มีราคาแพงนะ)

          เอาล่ะ คราวนี้คุณหนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็พร้อมจะออกไปเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์กันแล้วล่ะ ใครว่าเมื่อเราโดนน้ำโดนแป้งแล้วจะหมดหล่อ ขอเพียงคุณเตรียมพร้อมให้ดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างที่เรานำมาแนะนำให้ทราบก็เท่เก๋มีสไตล์ได้แล้ว อ้อ! อีกอย่างหนึ่งที่อยากแนะนำเพิ่มเติมก็คือในเรื่องของเสื้อผ้าหรือหมวกที่นำมาใส่ ไม่จำเป็นต้องใช้ของราคาแพงหรอก แต่ควรเป็นชุดราคาถูกพร้อมทิ้งต่างหาก เพราะจากที่เห็นในทุก ๆ ปี เสื้อผ้าแต่ละคนนี่เละไม่มีชิ้นดีด้วยคราบแป้งสีต่าง ๆ ที่แห้งจนเกาะติดเสื้อผ้าอย่างกับปลิง ทำความสะอาดก็ลำบากด้วย

          นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สุด...ไม่ว่าจะเล่นน้ำหรือเล่นแป้งก็อย่าลืมให้เกียรติสาว ๆ กันด้วยนะครับ เดี๋ยวจะโดนค่อนแคะเอาได้ว่า "มีดีแค่รูปลักษณ์ แต่เป็นพวกชอบฉวยโอกาส"


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี 

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ไอเทมจำเป็นสำหรับหนุ่ม ๆ เอาไว้แต่งหล่อเล่นสงกรานต์
แนะนำอันที่ทำอยู่แล้ว ?
ถ้าแค่นี้มันไม่รู้ก็ช่างมันเหอะ
จากคุณ qwerdfgh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 11:40:44 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ไอเทมจำเป็นสำหรับหนุ่ม ๆ เอาไว้แต่งหล่อเล่นสงกรานต์
ก็ทำอย่างนี้ทุกปีอยู่แล้วอ่ะ แต่ที่แนะนำมามันจะแฟชั่นไปป่าว? แว่น Vans น่ะราคาเท่าไหร่ ทำตกหล่นหายล่ะเซ็งจิตเลยเน้อ...
จากคุณ นายทองเหม็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-14 10:08:24 ]