รวมมิตรโปรแกรมตัดเพลงหรือแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้าทั้ง Android และ iPhone


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก iTunes, Google Play

              เชื่อว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนหลายคนคงเริ่มเบื่อกับเสียงเรียกเข้าหรือ Ring Tone แบบเดิม ๆ ที่ใช้กันอยู่ทุกวันและกำลังอยากเปลี่ยนเสียงหรืออยากตัดเพลงที่ชอบเอามาทำริงโทนด้วยตัวเอง แต่ติดปัญหาขั้นตอนการทำที่ยุ่งยาก วันนี้กระปุกดอทคอมมีแอพพลิเคชั่นสร้างเสียงเรียกเข้า (Ring Tone) แบบง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ มาแนะนำ โดยมีทั้งแอพฯ Android และ iOS ส่วนจะมีแอพฯ อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

เริ่มที่โปรแกรมตัดเพลงหรือแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้าสำหรับอุปกรณ์ Android


Ringtone Maker


     
          เป็นแอพฯ สร้างริงโทนหรือเสียงเรียกเข้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกหนึ่งตัว โดยมีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 50 ล้านครั้งและจุดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้ก็คือการนำเพลงที่มีอยู่ในเครื่องมาทำเป็นริงโทนได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา Sync เข้ากับ PC ให้ยุ่งยาก ดาวน์โหลด Ringtone Maker

Trim & Tone


       
          ความสามารถของตัวแอพฯ นี้จะคล้าย ๆ กับ WavePad โปรแกรมตัดเพลงเวอร์ชั่น PC ที่ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ด้วยวิธีกำหนดเลือกช่วงเวลาที่ต้องการจะตัดทำเสียงเรียกเข้ามือถือหรือริงโทน ดาวน์โหลด Trim & Tone

MP3 Cutter & Ringtone Maker !!
          เป็นโปรแกรมสำหรับการตัดต่อเสียงเพลง ทำริงโทนหรือเสียงเรียกเข้า MP3 ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตมาให้คุณเลือกมากมาย รวมเสียงริงโทนยอดนิยมให้คุณได้เลือกดาวน์โหลดได้ตามใจชอบ ดาวน์โหลด MP3 Cutter & Ringtone Maker !!

Ringdroid
           แอพฯ สร้างริงโทนหรือตัดเสียงเรียกเข้ามือถือแอนดรอยด์ด้วยตัวเองง่าย ๆ อีกหนึ่งตัวที่แนะนำ ซึ่งสามารถสร้างได้จากเพลงในเครื่องของคุณหรือจะอัดเสียงใหม่ก็สามารถทำได้ โดยโปรแกรมตัวนี้ถูกผู้ใช้งานทั่วไปดาวน์โหลดแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง ดาวน์โหลด Ringdroid

Ringtone Slicer Beta
 


          แอพพลิเคชั่นสร้างเสียงเรียกเข้าตัวสุดท้ายที่แนะนำ เป็นแอพฯ ตัดต่อไฟล์เสียงที่มีจุดเด่นเหนือใคร โดยผู้ใช้สามารถเลือกเอาเฉพาะท่อนหรือช่วงเวลาที่เราต้องการได้อย่างง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การรองรับไฟล์นามสกุลทั่วไปได้มากกว่าแอพฯ ตัดเสียงเรียกเข้าทั่วไป เช่น ไฟล์ MP3, WAV, AAC, AMR เป็นต้น ดาวน์โหลด Ringtone Slicer Beta

โปรแกรมตัดเพลงหรือแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้าสำหรับอุปกรณ์ iOS


Custom Ringtone Maker Free
          เป็นแอพพลิเคชั่นสร้างเสียงเรียกเข้าหรือทำริงโทนสำหรับ iPhone แบบฟรี ๆ อีกหนึ่งตัว โดยตัวแอพฯ นี้มีจุดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาฟีเจอร์การใช้งานที่สวยงามและเรียบง่าย สามารถทำได้ง่ายและได้ผลดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าอยู่บ่อย ๆ ดาวน์โหลด Custom Ringtone Maker Free

Ringtone Maker - Make free ringtones from your music!
          สำหรับแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้ามือถือไอโฟนตัวนี้นั้นมีจุดเด่นคือสามารถนำเพลงที่มีอยู่ในเครื่องมาทำเป็นริงโทนได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก แถมวิธีขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยากอะไร คล้าย ๆ กับแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้ามือถือทั่วไปนั่นเอง ดาวน์โหลด Ringtone Maker - Make free ringtones from your music!

Ringtone Editor Pro
          เป็นแอพพลิเคชั่นสร้างเสียงเรียกเข้ามือถือหรือริงโทนสำหรับไอโฟนโดยเฉพาะ โดยมีจุดเด่นในเรื่องของการปรับแต่งเสียงต่าง ๆ เช่น การเพิ่มหรือลดเสียงในช่วงเวลาที่เราต้องการได้ เป็นต้น ช่วยให้การเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าบนมือถือของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ดาวน์โหลด Ringtone Editor Pro

Ringtone+++
          เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้ามือถือหรือริงโทนของไอโฟนโดยเฉพาะ ซึ่งภายในแอพฯ มีเพลงมากกว่า 50,000 เพลง ให้ผู้ใช้สามารถเลือกดาวน์โหลดได้ตามใจชอบกันแบบฟรี ๆ แถมไม่ต้องเสียเวลามาตัดต่อเองให้ยุ่งยาก ดาวน์โหลด Ringtone+++

Ringtone Designer Pro
          แอพฯ ที่ช่วยเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าธรรมดา ๆ จากใน iPhone ของคุณ ให้เป็นเสียงเรียกเข้าหรือ Ring Tone ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ไม่กี่ขั้นตอน โดยที่จุดเด่นของเจ้าแอพฯ ตัวนี้ก็คือการปรับแต่ง Fade เสียงเข้า-ออกของริงโทนนั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้เสียงเรียกเข้าในมือถือของคุณฟังแล้วสบายหูขึ้นกว่าเดิม ดาวน์โหลด Ringtone Designer Pro
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว รวมมิตรโปรแกรมตัดเพลงหรือแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้าทั้ง Android และ iPhone
จากคุณ ดี่้ด้ดะ่ั่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-22 17:41:59 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รวมมิตรโปรแกรมตัดเพลงหรือแอพฯ สร้างเสียงเรียกเข้าทั้ง Android และ iPhone
ตาใส
จากคุณ ORA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 23:59:28 ]