กลเม็ดการเลือกกางเกงยีนส์ใส่ไปทำงานให้ดูดีมีสไตล์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สมัยนี้ มีบริษัทหลายแห่งที่อนุญาตให้พนักงานแต่งตัวแบบสบาย ๆ ได้ในทุกวันศุกร์ (หรือบางแห่งก็ทุกวัน) เพื่อให้พนักงานรู้สึกผ่อนคลายจากการต้องใส่สูทผูกไท หรือยูนิฟอร์มมาทำงานทุกวันบ้าง และ "กางเกงยีนส์" ก็เป็นตัวเลือกที่ขาดเสียไม่ได้เลยทีเดียว เพราะสวมใส่สบายและดูเท่อย่างมีสไตล์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าจะหยิบจับตัวไหนมาใส่ส่ง ๆ ก็ได้นะ ต้องเลือกแบบที่ดูดีด้วย ไหน ๆ ก็ยังต้องใส่มาทำงานนี่นา ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเทคนิคการเลือกกางเกงยีนส์เอาไว้ใส่ไปทำงานให้คุณหนุ่ม ๆ ได้ทราบกันครับ

อย่าลืมว่าขนาดเป็นเรื่องสำคัญนะ

          คุณควรเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่มีขนาดพอดีตัวไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เพราะยีนส์ที่มีขนาดใหญ่มากจะทำให้คุณดูตลก เหมือนไม่สมส่วนกับรูปร่าง ขณะเดียวกันยีนส์ที่เล็กและแน่นจนเกินไปก็ดูไม่ค่อยเหมาะกับสถานที่ทำงานสักเท่าไหร่ แถมเวลานั่งก็รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวอีกด้วย ในเรื่องของทรงกางเกงยีนส์ แนะนำว่าให้เลือกเป็นขาตรงธรรมดาหรือขากระบอกเล็กจะดีที่สุด เพราะรูปทรงจะไม่ค่อยแตกต่างจากกางเกงทำงานที่ใส่อยู่ทุกวันเท่าไหร่นัก

มิกซ์ แอนด์ แมชท์ ให้เข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่น

          กางเกงยีนส์สามารถจับคู่ใส่กับเสื้อเชิ้ตทำงานได้อย่างลงตัว ไม่แพ้กางเกงทำงานทั่วไปเช่นกัน โดยอาจเลือกใส่กับเชิ้ตไม่มีลายหรือมีลายก็ได้ แต่สีควรจะอ่อนกว่าสีกางเกงยีนส์ เพื่อไม่ให้ชุดดูกลืนกันไปหมด เช่น สีขาว ฟ้า ชมพูอ่อน เป็นต้น นอกจากนี้อาจปรับลุคให้ดูมีความเป็นทางการเพิ่มเติมได้โดยหาเบลเซอร์เท่ ๆ มาสวมทับ พร้อมเนคไทเส้นเล็กแบบเรียบ ๆ มาใส่ด้วยก็ได้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องออกมาหล่อ เฟี้ยว โดนใจสาวแน่นอน

เลือกใส่กางเกงยีนส์โทนสีเข้มจะดีที่สุด

ถึงทางบริษัทจะอนุญาติให้คุณใส่กางเกงยีนส์มาทำงานได้ก็จริง แต่คุณก็ควรให้เกียรติสถานที่สักหน่อย ไม่ใช่ใส่กางเกงยีนส์ขาด ๆ หรือมีลูกเล่นเยอะ ๆ มาทำงานล่ะ มันดูไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ แนะนำให้เลือกยีนส์โทนสีเข้มเป็นหลัก เช่น ดำ น้ำเงินเข้ม หรือเทาก็ได้ แค่นี้ก็ดูโอเคขึ้นแล้วล่ะเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุด

          เมื่อเลือกใส่กางเกงยีนส์แล้ว ก็ย่อมเป็นการบ่งบอกแล้วว่าลุคของคุณในวันนี้จะไม่ดูเป็นทางการมากนัก เน้นความสบายเสียมากกว่า ดังนั้น ไม่ควรเลือกเครื่องประดับที่เคยใช้กับชุดทำงานปกติมาใส่ให้มากนัก ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดหนังแบรนด์ดัง กระดุมติดข้อมือเสื้อสุดหรู นาฬิกาฝังเพชร หรือกระเป๋าใส่เอกสารราคาแพง สิ่งของพวกนี้วางทิ้งไว้ที่บ้านได้เลย แล้วหันมาเรื่องเครื่องประดับที่เหมาะกับวันสบาย ๆ ในลุคชิล ๆ ดีกว่า

เน้นรองเท้าสวมใส่สบาย

          ไหน ๆ ธีมการแต่งตัวของคุณก็ดูไม่เป็นทางการมากแล้ว รองเท้าที่สวมใส่ก็ควรเลือกให้ไปในทิศทางเดียวกันสักหน่อย รองเท้าผ้าใบ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดูไม่น่าเกลียดนะ อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์ซะด้วย เพียงแต่อย่าปล่อยให้รองเท้าของคุณสกปรกเลอะเทอะจนดูไม่น่ามองล่ะ ดูแลเรื่องความสะอาดนิดนึงเป็นใช้ได้ หรือจะเลือกใส่ยีนส์กับรองเท้าโบ๊ทชูก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลวเหมือนกันนะ

          เห็นไหมว่า การเลือกใส่กางเกงยีนส์ในวันทำงานไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไรมากมายเลยสักนิด แค่รู้จักมิกซ์ แอนด์ แมชท์ กับเสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้าให้ลงตัวก็เป็นอันใช้ได้แล้ว ต่อไปวันศุกร์ก็เป็นวันทำงานที่ทำให้คุณดูดีได้โดยไม่ต้องพึ่งสูทอีกแล้วล่ะ แถมเลิกงานก็พร้อมไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ ต่อได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลากลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอีกด้วยนะครับ ;)


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว กลเม็ดการเลือกกางเกงยีนส์ใส่ไปทำงานให้ดูดีมีสไตล์
คำแน่ะนำ...เปนกลางมาก ถ้าจะแน่ะนำอย่างนี้ไม่ต้องก้อได้มั่งคับ........ถ้าจะให้ดี เอารูปมาเปน แบบ จะดีกว่าการ แนะนำแบบ ลอยฯอย่างนีนะคับ
จากคุณ คนขายยีนส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 00:54:53 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว กลเม็ดการเลือกกางเกงยีนส์ใส่ไปทำงานให้ดูดีมีสไตล์
ที่ 1 เย้ๆ
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 19:10:24 ]