เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ

เนย อิทธิมนต์

เนย อิทธิมนต์

เนย อิทธิมนต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย DuangAesthetic

          หลังจากที่สื่อเคยนำเสนอเรื่องราวสุดอึ้งของ เนย อิทธิมนต์ บุญญรัตน์พันธุ์ ชายหนุ่มรูปร่างอ้วน ซึ่งมีน้ำหนักถึง 140 กิโลกรัม ที่สามารถปฏิวัติตัวเองด้วยการลดน้ำหนักอย่างจริงจังภายในเวลา 8 เดือน สามารถลดน้ำหนักออกไปได้ 74 กิโลกรัม เหลือน้ำหนักเพียง 66 กิโลกรัม ได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนกลายเป็นหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั้งหลาย และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอ้วน ๆ ทั้งหลายได้หันมาลดน้ำหนักอีกด้วยเช่นกัน และเมื่อค่ำคืนวันที่ 4 มิถุนายน รายการวีไอพีจึงได้เชิญ เนย อิทธิมนต์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวการลดน้ำหนักให้ได้ฟังกันชัด ๆ

          ซึ่งเพียงแค่เริ่มรายการ หลังจากที่ เนย อิทธิมนต์ ปรากฏตัวในห้องส่งก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเหล่าผู้ชมอย่างล้นหลามทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตนลดน้ำหนักมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ตอนนี้น้ำหนักก็คงที่ขึ้นลงไม่เกิน 5 กิโลกรัม ต้องใส่เสื้อผ้าไซส์ XXXL เอว 56 นิ้ว หาเสื้อผ้าใส่ยากมาก แต่ตอนนี้เอวเหลือ 27 นิ้ว พร้อมกับโชว์เสื้อผ้าเก่า ๆ เป็นหลักฐานยืนยันความอ้วน งานนี้ทำเอาพิธีกรและผู้ชมตื่นตะลึงกันไม่น้อยทีเดียว

เมื่อถามถึงกระแสความโด่งดังของ เนย อิทธิมนต์ ในโลกออนไลน์นั้น เจ้าตัว เปิดเผยว่า ตนได้นำเรื่องไปลงในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ซึ่งตอนแรกตนก็ถามเพื่อน ๆ ก่อนว่า ถ้านำเรื่องลดน้ำหนักของตนไปลงเว็บจะมีคนสนใจไหม เนื่องจากตนต้องการเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นเฉย ๆ หลังจากที่ไปสอนภาษาอังกฤษกลับมา เพื่อนก็จัดแจงรูปให้เรียบร้อย เหลือแค่พิมพ์ข้อความลงไป ซึ่งตนก็ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะมีคนสนใจเรื่องลดน้ำหนัก ถึง 5 คนหรือ แต่ปรากฏว่ามีหลายคนมาก โดยในแฟนเพจตอนนี้มีถึงประมาณ 15,000 คนแล้ว

          เมื่อพิธีกรถามว่า รู้สึกอย่างไรที่มีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ เนย อิทธิมนต์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจ เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องผู้ชายคนหนึ่งลดน้ำหนัก แต่ยังเป็นเรื่องสุขภาพของคนทั่วไป ซึ่งตนมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นแรงบันดาลใจ และรู้วิธีที่ถูกต้องในการลดน้ำหนัก

          เมื่อถามว่า ย้อนกลับไป หนุ่มเนยเริ่มอ้วนตั้งแต่เมื่อไร เจ้าตัวเล่าว่า ตนไม่ได้อ้วนมาตั้งแต่เกิด แต่เริ่มอ้วนตั้งแต่ช่วงประมาณ ป.5 – ป.6 ซึ่งน้ำหนักประมาณ 50-60 กิโลกรัม และอ้วนขึ้นเรื่อย ๆ ช่วงนั้นกินเยอะโดยเฉพาะขนม น้ำอัดลม รวมถึงเวลาไปกินข้าวตามร้านอาหารจะรู้สึกเสียดายเพราะอร่อย ตนจึงต้องกินให้หมด และที่สำคัญบ้านตนเป็นภัตตาคารก็มีส่วนเช่นกัน เพราะหาของกินได้ง่าย และกินได้ทั้งวัน

          เนย อิทธิมนต์ เล่าต่อไปว่า ต่อมาสมัยเรียนชั้น ม.4 ตนเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนไปที่ประเทศอเมริกา จากเดิมที่น้ำหนัก 98 กิโลกรัม เพิ่มเป็น 118 กิโลกรัม ซึ่งยิ่งตนโตมากขึ้นก็ยิ่งเล่นกีฬาน้อยลง เพราะอ้วนมาก อย่าว่าแต่เล่นกีฬาเลย แค่นั่งก็เหนื่อยแล้ว ทั้งนี้ หลังจากกลับมาตนคิดว่าจะลดน้ำหนัก แต่คิดถึงอาหารไทยมากจึงทานเยอะมากจนถึง 140 กิโลกรัม  

เนย อิทธิมนต์

          นอกจากนี้ ตนเป็นคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่นมาก และเคยทำสถิติจากการกินอาหารญี่ปุ่นมาแล้ว โดยมื้อท้ายสุดที่ทานก่อนลดน้ำหนัก ตนทานซูชิได้ประมาณ 98 คำ กินข้าว 3 ถ้วย ซึ่งมีข้าวผัดกระเทียมและข้าวหน้าปลาดิบ รวมถึงยังมีราเมน ทาโกยากิ และสเต็กหมู

          เมื่อพิธีกรถามว่าอ้วนขนาดนั้น เคยโดนเพื่อนล้อไหม เนย อิทธิมนต์ ตอบทันทีว่า โดนล้อเยอะมาก  ทั้งแซว ทั้งเหน็บแนม เพราะคนอ้วนมักจะเป็นตัวตลกของกลุ่ม ซึ่งตนก็รู้สึกเจ็บแต่ก็ยิ้มและหัวเราะไปกับมัน เพราะเราต้องยอมรับความจริงว่าอ้วน ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่มักจะพูดเตือนเสมอให้ตนลดน้ำหนัก จนตนรู้สึกว่ามันกลายเป็นคำที่น่าเบื่อ และกล่าวกับพ่อแม่ว่า "คนผอมบนโลกมีเยอะแล้ว ให้เหลือคนอ้วนไว้มั่ง อินดี้"

          มาถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้ เนย อิทธิมนต์ ลดความอ้วนนั้น เจ้าตัวเผยว่า หลังจากมื้อสุดท้ายที่ได้รับประทานไปแล้ว กลับมานอนที่บ้านแล้วรู้สึกเหมือนกรดไหลย้อน แน่นหน้าอก หายใจไม่ออกทั้งคืน เหมือนมีคนนั่งทับ ซึ่งตนพูดกับตัวเองเลยว่า ถ้าคืนนี้รอดจะลดน้ำหนัก เมื่อตื่นเช้ามาตนจึงบอกแม่ว่าจะลดน้ำหนัก ซึ่งก็ยังไม่มีใครเชื่อ

          โดยตอนแรกตนก็ได้ไปรวบรวมวิธีลดน้ำหนักมาด้วยตนเองและปฏิบัติตาม ส่วนการใช้ยา หาหมอ หรือเข้าคอร์สต่าง ๆ ไม่เคยมีอยู่ในหัวของตนเลย ตนไม่เคยคิดจะเสียเงินสักบาทเดียว เพราะการจะทำอะไรสักอย่างตนแนะนำว่าให้ชนะใจตนเองดีกว่า หากเรากินยาเข้าไปแต่ว่าไม่เปลี่ยนทัศนคติ และนิสัยในการใช้ชีวิตประจำวัน มันก็จะกลับมาอ้วนอีก
 
          นอกจากควบคุมอาหารแล้ว ตนก็ออกกำลังกาย โดยเริ่มจากว่ายน้ำก่อน 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นพอหนัก 120 กิโลกรัม จึงเปลี่ยนมาเป็นวิ่ง ตีเทนนิส ซึ่งเป็นกีฬาที่ดีมากออกได้ทุกส่วน ระหว่างนั้นตนก็จะชั่งน้ำหนักเป็นปอนด์ทุกเช้า ทั้งนี้ ตนจะมีช่วงที่หยุดนิ่งเพื่อปรับสภาพร่างกาย คือ ตอนที่น้ำหนัก 123 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่วัดใจว่าจะลดต่อหรือไม่ หรือกลับไปกินอย่างเดิม จนในที่สุด 1 สัปดาห์ ตนก็สู้ต่อไป และน้ำหนักลดลงมาได้อย่างต่อเนื่อง

          เมื่อถามว่า หลังจากที่น้ำหนักของเนยลดลงมากแล้ว ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ครอบครัวหันมาดูแลสุขภาพนั้นจริงหรือไม่ ซึ่ง เนย อิทธิมนต์ กล่าวว่า จริง เพราะช่วงที่ตนลด แม่และน้องก็ลดตามด้วย ซึ่งถ้าหากตนล้มเลิกความตั้งใจ คนอื่นก็อาจจะเลิกลดน้ำหนักด้วยเช่นกัน ต่างคนต่างก็เป็นแรงบันดาลใจให้แก่กัน จนตอนนี้แม่ลดลงจาก 98 เหลือ 79 กิโลกรัม ส่วนน้องชายจาก 102 เหลือ 72 กิโลกรัม ส่วนตน หลังจากที่น้ำหนักลดลงมาต่ำสุดเหลือ 67 กิโลกรัม แต่ตอนช่วงน้ำท่วมเมื่อปีที่ผ่านมา น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นมาอีกเป็น 75 กิโลกรัม เพราะไม่ได้ทำอะไร กินนอนอยู่กับบ้านเฉย ๆ แต่ใช้เวลาไม่ถึงเดือนก็สามารถลดกลับไปได้เหมือนเดิม

          และนี่คือ วิธีการลดน้ำหนักของ เนย อิทธิมนตร์ เอ้า! เพื่อน ๆ สามารถเอาวิธีการของเขาไปเป็นแนวทางสู่คนหุ่นดี สุขภาพแข็งแรงได้นะคับ


เนย ลดน้ำหนัก 74 กิโลกรัม ใน 8 เดือน จากรายการวีไอพี (1) 4 มิถุนายน 2555


เนย ลดน้ำหนัก 74 กิโลกรัม ใน 8 เดือน จากรายการวีไอพี (2) 4 มิถุนายน 2555


เนย ลดน้ำหนัก 74 กิโลกรัม ใน 8 เดือน จากรายการวีไอพี (3) 4 มิถุนายน 2555รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
 
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คนที่ตั้งใจจะลด ขอบอกว่ามันลดได้จริง ผมเองก็ เคย นน. 120 กก.มาก่อน แต่ตอนนี้เหลือ 70 กก.อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่สิ่งที่ได้กลับคือมาก็คุ้มค่าครับ สุภาพดีขึ้น รูปร่างดีขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้นด้วยครับ ไม่ต้องเสียเงินอะไรเลย เพียงแต่คุมอาหาร และออกกำลังกาย แค่นี้ก็ช่วยได้เยอะ ที่สำคัญใจต้องสู้ด้วยครับ สู้ๆนะครับทุกคน
จากคุณ ธีร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-17 21:05:03 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ผมคนนึงอะครับที่ไม่เชื่อว่า ถ้าไม่รวย ไม่สามารถลด นน. ได้
ผมก็เป็นมนุษย์เงินเดือนคนนึง ทำงาน 8.30 - 16.30 จันทร์ - ศุกร์ ผมยังสามารถออกกำลังกายได้เลย ไอที่คุณบอกว่าไม่เวลาออกกำลังกาย มันก็เป็นเพียงข้ออ้างละครับ อย่างที่เค้าบอก ขยับวันละนิด ก็เท่ากับออกกำลังกายแล้ว ถ้าคุณไม่มีเงินจริงๆ ก็แค่วิ่งอยู่กับที่ในบ้าน วันละ 30 นาทีก็ได้ แค่นี้มันก็ช่วยได้แล้ว ของแบบนี้มันขึ้นอยู่ที่ใจครับ ไม่ใช่เวลา . . . . ตอนนี้ผมก็กำลังลด นน. อยู่ ออกกำลังกายมาได้อาทิตย์กว่า ก็ลดได้แล้วประมาน 2-3 กิโล . . . ยังไงก็ขอให้ทุกคนที่ตั้งใจจะลด นน. สู้ๆนะครับ ไม่มีอะไรยากไปถ้าเราตั้งใจทำครับ ^0^
จากคุณ หุหุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 08:37:03 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
เราก็จะพยายามทำ เพราะตอนนี้มีความสุขมากๆก็กินๆๆ
จากคุณ nang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 07:06:03 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
สุดยอดลดเร็วจริงๆ
จากคุณ cd-r เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-06 18:41:27 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ลดความอ้วนจริงๆอะไม่ยากเลย แค่มีความอดทนออกกำลังกายสม่ำเสมอ เลือกอาหารที่จะทานงดแป้งงดของมันแค่นั้นแหละ 3 เดือนก็เห็นผลแล้วคนที่บอกว่าน้ำหนักไม่ลงซักทีเคยสังเกตตัวเองหรือเปล่าว่าวันนึงกินอะไรไปบ้างและออกกำลังกายเฉลี่ยกี่ ชม
จากคุณ อิอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-06 01:19:28 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
เราสูง187 หนัก 85 อ่ะ

เพิ่มจาก 70 มา 15 กิโล ใน สองเดือนเอง
จากคุณ ไทนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 21:06:26 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ทุกข์กันคนละแบบนะ เราดิผอมมากกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน
กระดูกเล็กอีก สูง 180 กว่าๆ แต่หนัก 62 เอง อยากอ้วน
จากคุณ chick เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 20:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
มันอยู่ที่ใจจริงๆคร๊ เคยหนัก 74 ตอนนี้ เหลือแค่53-55 ลดมาได้สามปีกว่าแล้วคร๊ ใช้วิธีควมคุมอาหาร และก็ออกกำลังกาย ลดไป20กิโลเรยคร๊ ไม่กลับมาอ้วนอีกแล้ว อยากให้ คนที่มีน้ำหนักเยอะๆ สู้ค่ะ การเอาชนะตัวเองเปนสิ่งที่ยาก แต่ถ้าคุณทำได้ มันจะทำให้คุณภูมิใจที่สุดในชีวิตเรยค่ะ
จากคุณ Nami เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 20:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
เด็ก ๆ เราก็อ้วน พอโตขึ้นมาเล่นกีฬา มันก็ผอมลงอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องกินยาอะไรเลย เราว่าเล่นกีฬา มันลดได้ไวกว่ากินยาอีก แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ทำ เพราะมองว่าเล่นกีฬาเหนือย ลำบาก ตอนเด็ก น้ำหนัก เท่ากับตอนโตตอนนี้เลย ก้คิดดูว่า ตอนโตกระดูกร่างกายมันต้องหนักขึ้น แต่น้ำหนักเท่ากับตอนเด็กที่อ้วน คนอ้วนแล้วกลายมาเป็นผอม ๆ รับรองหน้าตาดีกันทั้งนั่นละ

จากคุณ ฟฟฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 20:11:24 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
หน้าตาดีอ่ะ
จากคุณ ปทุม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:58:30 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
น่าอิจฉาจัง ผมต่อให้ลดได้ ก็ไม่หล่อ แต่ก็ลดอยู่อ่ะ ตอนนี้ได้ 10 โลแระ

ต่ำสุดคงได้แค่ 78 เพราะ โครงส้รางตัวใหญ่อ่ะ
จากคุณ เหอๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:36:23 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ข้ออ้างของคนขี้เกียจออกกำลังกายว่าไม่มีเวลานั้นเป็นเรื่องจริงครับ ผมขอยืนยัน

คุณอาจจะไม่ได้อ้าง แต่คุณแค่คิดว่าการออกกำลังกายมันมีเงื่อนไขเยอะ เช่นให้ไปว่ายน้ำอย่างลูกคนหนู หรือต้องมีเวลานับชั่วโมงประมาณนั้น ที่จริงเเล้วถ้าเราไม่สะดวกออกนอกบ้านก็ซื้อมาไว้ในบ้านซะเลย ส่วนลู่วิ่งราคา 20000up กับ จักรยานแม่เหล็กราคา 3000 ก็เผาผลาญไขมันได้พอๆกันครับ อยู่ที่ความเข้มข้นในการเล่น ไม่ได้อยู่ที่เวลาหรือราคาเครื่องครับ
จากคุณ ยมนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:26:46 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คห.6 ถ้าไม่มีเวลาว่างแม้แต่ 10 นาทีต่อวันอันนี้ผมก็จนใจ แต่คนส่วนใหญ่ที่บอกว่าไม่มีเวลาผมเห็นมาร้อยทั้งร้อย เค้าก็ยังมีเวลาดูทีวี มีเวลาคุยโทรศัพท์หรืออื่นๆจิปาถะ หากคุณไม่มีเวลาจริงๆ แบบทำงานตลอดตั้งแต่เช้ายันค่ำ การจะออกไปวิ่งสวนสาธารณะหรือฟิทเนสนั้นดูจะมีเงื่อนไขมากเกินไป ผมคิดว่าถ้าคุณอยากออกกำลังกาย ลดไขมันจริงๆก็แค่ซื้อจักรยานแม่เหล็กเครื่องละ 3000 กว่าๆมาไว้ที่บ้านซักเครื่องเเล้วปั่นวันละ 10 นาทีเท่านั้น แต่ให้ใช้สูตรHIIT(หาในเน็ตดู) ผมใช้สูตรนี้แค่วันละ 10 นาทีเป็นเวลา 2 เดือนน้ำหนักผมลดไป 8 กิโล

จากคุณ ยมนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:26:06 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คนเราเวลาผอมก็หน้าเปลี่ยนอยู่แล้ว ยิ่งลงไปเยอะขนาดนี้ และเจ้าตัวจะรู้ว่ามันสบายตัวขนาดไหน คล่องตัว ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย ไม่สิ้นเปลืองของกิน
จากคุณ อ้อยเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:21:49 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ลดขนาดนี้โดยไม่เล่นเวทกระชับกล้ามเนื้อหย่อนชัว ลองให้เค้าถอดเสื้อสิจะเห็นว่าหน้าท้องและตามตัวจะหย่อนเป็นแผ่นเป็นชั้น เพราะงั้นน้ำหนักลดเร็วอย่าดีใจ ปัญหาที่ตามมาคืออาการหย่อนยานนะ ภายนอกดูดีสาวกรี๊ดแต่พอถอดเสื้อทีระวังสาวๆหมดอารมณ์นะ
จากคุณ eak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 19:00:45 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
หล่อไปเลยนะ
จากคุณ puk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:58:08 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คห.6 คงต้องเว้นช่วงรอเจ้าตัวเล็กโตไปก่อน
แต่ที่ทำได้คือควบคุมอาหาร
จากคุณ cocow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:48:54 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
พี่เนยตัวจริงหล่อมากอ่ะ
จากคุณ เจเจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:40:13 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คห.4 ไม่จิงเสมอไปนะคะ
เราคนนึงที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
แต่ก่อนเราหนัก 48-50 ประมาณนี้ ขึ้น ๆ ลง ๆ
แต่พอมามีลูก นน.พรวดไป 74 พอคลอดแล้วลงแค่ 10 โล
เราก็ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
เพราะต้องทำงาน กลับบ้านก็ทำกับข้าว เลี้ยงลูก
วุ่นวายตลอด อยากอยู่ไฟก็ไม่ได้อยู่ เสา-อาทิต ก็เลี้ยงลูกทั้งวัน
ดูเหมือนเหนื่อยนะ แต่ นน. ไม่ได้ลดลงอีกเลย
ยัง 64 เท่าเดิม มา 4 เดือนแล้ว
ถ้าไม่รวยจิง ก็ออกกำลังกายไม่ได้หรอกค่ะ
ต้องมีอันจะกิน แล้วไม่ได้ทำอะไรแบบคุณเนยนี่แหละ
มีเวลาว่างพอ ไปว่ายน้ำ ออกกำลังกาย
แต่ก็ขอชื่นชมนะคะ สุดยอดจิง ๆ ค่ะ
จากคุณ !!!! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:33:45 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ถามหน่อย ว่าแขนขา ก้น ลายไหม
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 18:31:14 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
คำว่าไม่มีเวลา เป็นแค่ ข้ออ้าง
เพราะส่วนมากคนที่อ้างว่าไม่มีเวลาออกกำลังกาย
แต่มีเวลายกแก้วเหล้าแก้วเบียร์เสมอ
จากคุณ coco เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 17:55:53 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
ถ้ามีเงินก็ไม่ยากหรอครับ สมัยนนี้ วัน ๆ ไม่ต้องทำอะไร เช้าออกำลังกาย สาย ๆ เข้าสถานลดนำหนัก เย็นก็กลับมาออกกำลังกาย ถ้าคุณพอมีอันจะกิน ก็ทำแบบนีได้ จากนั้น พอเริ่มผอม ก็ เข้าคอรส์ขัดสี ฉวีวรรณ ผิว ถ้าหล่อไม่พอก็ ศัลกรรมหน้าตรงจุดทีไม่โอเค เงินคุณมีมั๊ยล่ะครับ มีเงิน หล่อ สวย ได้ทุกคน สำหรับสมัยนี้ แต่ถ้าคุณเป็น มุนษย์เงินเดือน ทำงาน 9 โมงเช้า เลิก 6 โมงเย็น เงินเดือน หมื่นกว่าบาทกว่าอย่าหวังครับ ฝันต่อไป ที่จะ สวย จะหล่อ ยกเว้น คุณมีสิ่งนั้นมาตั้งแต่เกิด
จากคุณ เงินน่ะมีมั๊ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 17:33:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
เจ๋งอะ สุดยอด
จากคุณ กำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 17:27:13 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เนย อิทธิมนต์ เปิดใจลดน้ำหนักจากหนุ่มอ้วนเป็นหนุ่มหล่อ
โฮ สุดยอด
จากคุณ bdee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-05 17:25:03 ]