ชื่นชมสาวอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

ชื่นชมสาวอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผู้ชายส่วนใหญ่ล้วนทราบการเป็นอย่างดีว่า "คำชื่นชม" เพราะ ๆ หวาน ๆ น่าฟัง มักทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี และเริ่มประทับใจในตัวคุณได้ แต่ขณะเดียวกันพบว่าผู้หญิงหลายคนก็ยังร้องยี้!! กับผู้ชายที่พยายามป้อนคำหวาน ๆ ให้พวกเธออยู่บ่อยครั้ง ทำไมล่ะ? หรือสมัยนี้พวกเธอไม่ต้องการคำหยอดจากผู้ชายแล้วเหรอ?

          อ๊ะ อ๊ะ อย่าเข้าใจผิด ผู้หญิงยุค 2012 ก็ยังอยากฟังคำชมจากปากผู้ชายอยู่เหมือนเดิมนั่นแหละ เพียงแต่มีผู้ชายประเภทประจบสอพลอที่ชอบโปรยถ้อยคำหวาน ๆ ใส่ผู้หญิง โดยหวังผลบางอย่างอยู่น่ะสิ แบบนี้ต่างหากที่ทำให้พวกเธออยากถอยห่างออกมา ถ้างั้นมาดูกันซิว่า จะต้องชื่นชมอย่างไร เพื่อให้เธอรู้สึกซาบซึ้งตรึงใจแบบสุด ๆ

  รู้จักสังเกต

          สังเกตอย่างไรน่ะเหรอ? ก็แค่ลองสังเกตดูว่า ผู้หญิงเขากำลังวางแผนทำอะไรสักอย่างให้ได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้อยู่หรือเปล่า และหากเธอทำได้สำเร็จ จังหวะนี้แหละ ที่คุณควรจะออกปากชมเชยในความพยายามของเธอ เช่น เธอตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ 3 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน ซึ่งในระหว่างนั้น คุณเห็นว่าเธอควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ขอให้คุณเดินเข้าไปชื่นชมในความตั้งใจของเธอได้เลย คราวนี้เธอจะรู้สึกปลาบปลื้มที่มีคนสังเกตเห็นในความพยายามของเธอมาตลอด

  มีความจริงใจ

          แม้ว่าคุณจะมีฝีมือในการแสดง หรือปากหวานขนาดไหน แต่ตราบใดที่คุณหยอดคำชื่นชมใส่ลงไป โดยไม่เติมความจริงใจให้กับเธอ อย่าได้คิดเลยนะว่าจะได้ผล เพราะผู้หญิงมักดูท่าทีแบบเฟค ๆ ออกน่ะสิ คราวนี้อาจโดนตราหน้าว่าเป็นจอมลวงโลกอีกต่างหาก เอาเป็นว่า เวลาชมขอให้พูดตามความรู้สึกจากใจจริง ๆ แม้มันอาจไม่ใช่คำพูดที่ดูสวยหรู แต่ก็ไม่ได้ปั้นแต่งคำขึ้นมาจนยากเกินจะเชื่อ แบบนี้จะดีกว่านะ

ชื่นชมสาวอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

  ชื่นชมในสิ่งที่ต่างไปจากเดิม

          ยกตัวอย่างเช่น กล่าวชมผู้หญิงหน้าตาดีคนหนึ่งว่า "รู้ไหมว่า คุณเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาในชีวิต" ถามว่า ชมผู้หญิงที่สวยอยู่แล้ว ว่าเธอสวยซะเหลือเกิน มันจะทำให้เธอรู้สึกอะไรไหม? คงไม่...นอกจากนี้เชื่อว่าเธอคงเคยได้ยินจากปากคนอื่นมานักต่อนักแล้ว ซึ่งอันที่จริงเธออาจอยากให้คุณให้ความสนใจในเรื่องอื่น ๆ มากกว่าแค่ภาพลักษณ์ภายนอกเสียอีก เช่น ความคิดที่เฉลียวฉลาด หรือคารมคมคายอันน่าฟังของเธอ เป็นต้น

  ฝึกฝน

          ในทีนี้ไม่ได้หมายถึงการฝึกชื่นชมซะทีเดียว อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า คำชมควรเป็นคำที่พูดออกมาจากใจ แต่หมายถึงว่า ให้คุณหาใครก็ได้สักคน เช่น คุณแม่ พี่สาว น้องสาว หรือเพื่อนผู้หญิงก็ได้ แล้วลองมอง และพิจารณาดูสิว่า พวกเธอมีความพิเศษแตกต่างกันอย่างไร อะไรที่ทำให้เธอดูไม่เหมือนใคร คุณชอบเธอตรงไหน จากนั้นก็พูดชื่นชมตามที่คุณรู้สึกออกมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการฝึกฝนการพูดให้คล่องแคล้ว เผื่อเวลาต้องกล่าวชมจริง ๆ จะได้ไม่มัวแต่อึกอัก พูดไม่ออก อีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองก่อนด้วย

          เป็นยังไงกันบ้างกับข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝาก หวังว่าคงช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าใจสาว ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนะ คราวนี้จะหยอดคำหวานอะไรใส่เธอ จะได้ไม่เก้อ เพราะถูกเมินเฉยอีกแต่ถ้าใครมีเคล็ดลับอื่น ๆ อยากจะมาแชร์ ก็บอกกันมาได้เลยนะคร้าบบบรวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ชื่นชมสาวอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
ต้องบทความแบบนี้สิ ถึงจะเป็น men.kapook

ถูกต้องที่สุ้ดดดดดดดดด....

ไม่ใช่มีแต่บทความเกย์ แฟชั่นเกย์ พี่แมนรับไม่ได้..
จากคุณ พี่แมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 00:14:40 ]