5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาลเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ralphlauren.com,  fashionfash.com, puritancapecod.com, suitored.com, dieseljeansshop.com

          "แฟชั่น" เป็นสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับสภาพอากาศหรือฤดูกาล ซึ่งผ่านเข้ามาแล้วผ่านไป หรืออาจจะหมุนเวียนกลับมาใหม่ได้อีกครั้ง แม้กระทั่งเสื้อผ้าผู้ชายก็เถอะ ไม่ต่างอะไรจากของผู้หญิงเช่นกัน แต่เชื่อไหมว่า...มีแฟชั่นบางอย่างที่ใส่กันมาโดยตลอดและไม่เคยตกยุคไปเลย อีกทั้งยังสามารถพบเห็นได้ในทุกวันนี้ โดยทางกระปุกดอทคอมได้นำเทรนด์เสื้อผ้าสุดคลาสสิคมาบอกให้ทราบกัน

white shirt
เจมส์ ดีน (James Dean)


เจมส์ ดีน (James Dean)

white shirt

          1. เสื้อยืดสีขาว

          ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานสักเท่าไหร่ เสื้อยืดสีขาว ก็ยังคงเป็นเสื้อที่อมตะซึ่งคงอยู่มาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งจะเห็นได้จากไอดอลตลอดกาลอย่าง เจมส์ ดีน (James Dean) ที่มักใส่เสื้อยืดชนิดนี้อยู่เป็นประจำจนกลายเป็นเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของเขา และทำให้ผู้ชายหันมาใส่ตามกันทั่วโลก ด้วยความที่เป็นเสื้อที่มีความเรียบง่าย ใส่ได้กับทุกชุดและยังใส่สบาย จึงทำให้เสื้อชนิดนี้ได้รับความนิยมเสมอมา

          หากคุณอยากจะซื้อมาลองสวมใส่ดูบ้าง เราแนะนำให้เลือกเนื้อผ้าคอตตอน เพราะสวมใส่ได้สบายและเลือกไซส์ที่มีขนาดพอดีกับตัว ไม่เล็กจนอึดอัด นำมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้ากากีก็ได้ แล้วแต่ชอ

5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

          2. กางเกงยีนส์

          คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยีนส์ เป็นกางเกงที่ทุกคนควรจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ และไม่ว่าโลกแฟชั่นจะหมุนไปเร็วแค่ไหน ยังไงยีนส์ก็ไม่มีวันตายหรือหายออกไปจากสารบบของโลกแฟชั่น นอกจากจะมีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกใส่ทั้งขากระบอก ขาเดฟ ขาม้า แล้ว ความทนทาน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้กางเกงชนิดนี้เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ที่จะคว้ามาใส่อย่างไม่ต้องลังเล

          วิธีการเลือกกางเกงยีนส์ง่าย ๆ คือ ให้เลือกแบบที่ใส่พอดีไม่แน่นหรือหลวมเกินไปและดูการตัดเย็บว่าเรียบร้อยดีไหม อีกอย่างหนึ่งอย่าเลือกยีนส์แบบที่ตามกระแสมากเกินไปเอาแบบธรรมดาซึ่งคุณสามารถหยิบจับมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็ได้

          ความจริงแล้ว ยีนส์ เป็นกางเกงที่ใส่ได้หลากหลายโอกาสอยู่เหมือนกันและใส่ได้กับเสื้อหลายแบบ เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโลหรือเสื้อเชิ้ตก็ได้เช่นเดียวกัน

5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

          3. สูทสีกรมท่า

          หากคุณคิดจะหาสูทมาใส่สักตัว ที่สามารถใส่ได้กับทุกโอกาสและสร้างมาดความเป็นมืออาชีพให้กับคุณ สูทสีกรมท่า เป็นตัวเลือกแรกที่ต้องนึกถึง มิกซ์แอนด์แมชกับเชิ้ตขาวด้านในและเนคไทเรียบ ๆ สีเข้มสักเส้น แค่นี้คุณก็พร้อมสำหรับการเข้าไปทำงานในออฟฟิศหรือออกไปพบลูกค้าได้แล้ว แต่เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจเรื่องงาน แล้วต้องการจะไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ต่อในทันทีล่ะก็ ถอดเนคไทแล้วปลดกระดุมเสื้อสูทออกคุณก็ยังดูดีในมาดแบบสบาย ๆ ได้อีกด้วย ลงทุนหาสูทดี ๆ มาเก็บไว้ในตู้บ้าง ก็ไม่เสียหายอะไรนะ

5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

          4. กางเกงกากี

          กางเกงกากี เป็นกางเกงที่มีเนื้อผ้าทนทาน ซึ่งเป็นผ้าที่ผลิตขึ้นมาสำหรับตัดเครื่องแบบทหารแล้วค่อย ๆ นำมาพัฒนาและออกแบบมาไว้เป็นกางเกงเพื่อใส่ไปทำงานในออฟฟิศในภายหลัง ปรากฏว่าได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ เป็นจำนวนมากเพราะความคงทนและใส่สบาย โดยสีคลาสสิคที่แนะนำก็เป็นสีตามชื่อชนิดของผ้าเลย คือ สีกากี 

          ในปัจจุบันกางเกงชนิดนี้ ไม่ได้นำมาใส่เฉพาะเวลาทำงานเท่านั้น แต่กลับกลายมาเป็นแฟชั่นชนิดหนึ่งที่พบเห็นได้ตามท้องถนนทั่วไป เพียงแต่มีการปรับให้ดูแนวขึ้นนิดนึงโดยการพับขากางเกงขึ้นสัก 2 - 3 นิ้ว แค่นี้ก็โอเคแล้ว

5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

          5. เสื้อโปโล

          แรกเริ่มเดิมที เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่รู้จักกันว่าเป็นเสื้อที่ไว้ใส่สำหรับเล่นเทนนิสหรือกอล์ฟ ก่อนที่จะพัฒนาจนกลายมาเป็นแฟชั่นชนิดหนึ่งของหนุ่ม ๆ ที่เห็นกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาแบรนด์ เสื้อชั้นนำต่าง ๆ ได้ออกแบบและผลิตออกมาจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น ลาคอสต์ (Lacoste) ราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) หรือ เฟร็ด แพร์รี่ (Fred Perry) เป็นต้น โดยต่างดีไซน์รูปแบบลวดลายและสีออกมาแข่งขันกันอย่างมากมาย

          ลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งของเสื้อโปโลที่เราอยากแนะนำคือบริเวณปกคอเสื้อ คุณสามารถพับคอเสื้อให้ตั้งขึ้น เพื่อเพิ่มลูกเล่น หรือถ้าไม่ชอบก็ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้อันนี้แล้วแต่สไตล์ของแต่ละบุคคล

          เอาล่ะ...ทีนี้คุณก็ได้ทราบถึง แนวเสื้อผ้าที่ไม่เคยหลุดกระแสหรือล่วงเลยไปตามกาลเวลาแล้ว ก็ลองกลับไปสำรวจในตู้เสื้อผ้าดูสิว่า ตัวไหนควรโละทิ้งหรือตัวไหนควรเก็บไว้เพื่อไม่ให้คุณเผลอทิ้งเสื้อผ้าแนวคลาสสิคดังที่กล่าวมาทิ้งไปไม่งั้นเสียดายแย่เลยนะ แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล
เสื้อแจกเวลาจะเลือกตั้งสิ เทห์สุด
จากคุณ เก่งจังหลังเครื่องคอมฯ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 21:12:50 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล
เสื้อแถมมาเดะ เท่สุด
จากคุณ นายแบบว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 15:04:30 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 5 อันดับ แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล
เราชอบใส่เสื้อยืด เสื้อโปโล กางเกงยีนส์

ใส่ได้ทุกโอกาส ประหยัดตัง เพราะเอามาผสมนู่นนี่ ได้รูปแบบใหม่เยอะแยะ
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 11:39:49 ]