คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?

คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าในปัจจุบัน เรื่องราวของการมีเพศสัมพันธ์หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่า "เซ็กส์" นั้น ถือเป็นเรื่องที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ๆ มากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อมองในมุมกลับกัน บางครั้งการการที่ได้รับการยอมรับมากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คนมีพฤติกรรมของการเสพติดการมีเซ็กส์ขึ้นมาได้แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว

           ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตและพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้คนที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จึงทำให้หลาย ๆ คนเริ่มติดการมีเซ็กส์เข้าให้แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าแล้วรู้ได้อย่างไรว่าติดเซ็กส์จริง ๆ หรือเป็นเพียงแค่ข้อสมมติฐานเท่านั้น มาวันนี้ ทางเว็บไซต์ mensvanity.com ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับพฤติกรรมการติดเซ็กส์ มาให้ได้ทราบกันแล้ว

อะไรคือการติดการมีเซ็กส์?

           ก่อนอื่นเลยคือมาทำความเข้าใจให้ตรงกันเสียก่อนว่า การเสพติดการมีเซ็กส์นั้น ถ้าจะพูดให้เข้าใจแบบง่าย ๆ ก็คือการที่บุคคลคนนั้น มีความคิดในเรื่องทางเพศมาครอบงำสภาพจิตใจและความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ จนไม่เป็นอันทำการทำงานอื่น ๆ

           อย่างในบางกรณี อาจจะอาการหนักเข้าขั้น ประมาณว่า มองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องสำคัญอันดับหนึ่งในชีวิต และมักจะจินตนาการไปต่าง ๆ นานา ว่าจะมีเซ็กส์แบบใด กับคนไหน หรือจะเพิ่มท่ายากยังไง เป็นต้น ซึ่งหากมีอาการแบบนี้อยู่แล้วล่ะก็ อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นความวิปริตทางจิตประเภทหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเมื่อมีอาการแบบนั้นแล้ว หากไม่ได้ปลดปล่อยล่ะก็ อาการลงแดงต่าง ๆ เหมือนการติดยาเสพติด ก็จะแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

การติดการมีเซ็กส์ มีอะไรบ้าง?

           การติดการมีเซ็กส์นั้นแยกย่อยออกมาได้หลายแบบหลายประเภท ซึ่งแต่ละแบบ ก็จะต่างกันไปตามพฤติกรรมของบุคคลนั้น ๆ โดยถ้าจะพูดให้เห็นภาพแบบชัดเจน ก็จะมีทั้งการติดเซ็กส์โฟนหรือการดูสื่อลามกอนาจารแบบเป็นจริงเป็นจัง, ช่วยตัวเองให้สำเร็จความใคร่ตามอำเภอใจ, ชอบแสดงอนาจารโดยไม่อายใคร, การลวนลามทางเพศ, แค่มองภาพโป๊ก็ห้ามใจไม่อยู่, นิสัยชอบถ้ำมอง, เกิดความอยากในเรื่องเพศอย่างไม่มีที่สิ้นสุด, ชอบดมชุดชั้นใน และการเสพสมอารมณ์หมายเมื่อมีเซ็กส์แบบซาดิส ทั้งการใช้ โซ่, แส้, กุญแจมือ, เทียนไข หรืออุปกรณ์สร้างความเจ็บปวดให้กับร่างกายต่าง ๆ

แล้วจะต้องทำอย่างไรล่ะ?

           เมื่อเริ่มรู้ตัวว่ามีสิทธิ์ที่จะเข้าข่ายการติดเซ็กส์แบบนี้แล้ว ก็อยากจะลองปรับตัวดูใหม่บ้างก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร หากแต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ปรับตัวกันไปอย่างใจแข็งและมุ่งมั่น ด้วยการละพฤติกรรมนั้น ๆ ไว้บ้าง หรือลองเบี่ยงเบนและเปลี่ยนความสนใจไปทำกิจกรรมอย่างอื่นแทน เช่นการออกกำลังกาย ทำอาหาร หรือใด ๆ ก็ได้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศ ก็จะเป็นตัวช่วยในการปรับตัวได้อยู่ไม่น้อยทีเดียว และเมื่อเริ่มละได้บ้างแล้ว คำว่า "เลิก" ก็จะตามไม่ในไม่ช้าอย่างแน่นอน

           ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ ไม่ได้หมายความว่าการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องที่ผิดแต่อย่างใด หากแต่ควรที่จะมีเซ็กส์ในแบบพอดี ๆ และเป็นไปตามความเหมาะสมและสถานการณ์ เพราะในที่สุดแล้ว หากจริงจังกับเรื่องนี้มากจนเกินไป ผลเสียจะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณโดยตรง ดีไม่ดีก็จะพาลให้คนอื่น ๆ ได้เดือดร้อนตาม ๆ กันไปอีกด้วย...แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?
อยากมีคัยคุยด้วยค่ะ
จากคุณ นกโถทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 00:23:39 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?
คิดถึงแฟนเก่ามากเลย (เราแต่งงานแล้ว)
จากคุณ เม็ดทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 15:06:54 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?
นู๋ทราย รัก นายเจมส์ -ที่สุดในโลก-
จากคุณ NooSaiy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 15:05:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?
แต่งงานแล้วเหมือนตัวเองติดเซ็กซ์ด้วย (ขอดเขาไม่ได้)
จากคุณ NooSaiy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 15:03:37 ]