รูปภาพ สาวสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจชาย ดารา นางแบบ sexy girls เพียบ

ร้อนนี้มีฮอตเพราะ เทย่า โรเจอร์ มาอวดหุ่นเป๊ะใน Lemonade
กลับมาเยี่ยมเมืองไทยทีไร เทย่า โรเจอร์ ก็มักฝากผลงานทิ้งไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ ล่าสุดที่กลับ ก็มาถ่ายแฟชั่นรับหน้าร้อนในชุดว่ายน้ำ กับนิตยสาร เลมอเนต Lemonade
เป๊ะมาก Ashley Tisdale แหวกอกโชว์หุ่นใน Maxim
วันนี้เรามีภาพการถ่ายแบบจากนิตยสารแม็กซิม (Maxim) ฉบับเดือนพฤษภาคม 2013 ของดารา - นักร้องสาววัย 27 ปี แอชลีย์ ทิสเดล (Ashley Tisdale) มาฝากให้คุณหนุ่ม ๆ ได้ชมแก้ร้อนกัน
เอมมี่ มรกต กับแฟชั่นร้อนฉ่ารับหน้าร้อน ใน Image
นิตยสารอิมเมจ (Image) ได้ชักชวน เอมมี่ มรกต ให้มาถ่ายแบบขึ้นปกฉบับเดือนเมษายน 2013 ซึ่งจากภาพที่ปรากฏออกมา รับประกันเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาได้กระหึ่มเลยล่ะ
แคนดิซ สวานโพเอล นำทัพนางฟ้าอวดหุ่นงามกับคอลเลคชั่น SWIM 2013
เหล่านางฟ้าจาก วิคตอเรีย ซีเคร็ต นำทัพโดยแคนดิซ สวานโพเอล ร่วมด้วยบีฮาติ พรินซ์ลู บาห์บาร่า พัลวิน เเละ เอลลิส เทย์เลอร์ ฯลฯ ยกขบวนมาอวดหุ่นเฟิร์ม ทั้งเซ็กซี่ทั้งสดใสในชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 20
ร้อนนี้ยิ่งฮอต เมื่อ ชาม ไอยวริญท์ มาอวดความเซ็กซี่ใน FHM
เรียกได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยของทั้งดารา - นางแบบในบ้านเราซะจริง ๆ สำหรับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ เพราะสาว ๆ หลายคนก็หันมาถ่ายแบบเซ็กซี่กันยกใหญ่
ชมพริตตี้สาวจากแดนกิมจิ ในงาน Seoul Motor Show 2013
อีกหนึ่งประเทศที่เพิ่งจัดงานแสดงรถยนต์ไปเช่นกันก็คือ ประเทศเกาหลีใต้ "Seoul Motor Show 2013" ภายในงานมีรถยนต์จากค่ายดังต่างพากันมาโชว์มากมาย เเต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือ พริตตี้สาวสวยจากแดนกิมจิ
Emma Watson อวดหุ่นสวยโตเต็มวัยบนปก GQ
อีกไม่นานเกินรอเราน่าจะได้เห็นผลงานของดาราวัยรุ่นยอดนิยมวัย 22 ปี เอ็มม่า วัตสัน ในหนังเรื่อง The Bling Ring กันแน่นอนภายในปีนี้
สวยไม่สร่าง Rachel Weisz แอบโชว์เซ็กซี่ ใน Esquire
มีผู้หญิงสักกี่คนที่เมื่ออายุล่วงเลยถึงหลักสี่แล้วจะยังดูสวยพริ้งได้จนถึงทุกวันนี้ ทว่าหนึ่งในจำนวนไม่กี่คนนั้น ต้องมีชื่อของ ราเชล ไวส์
คุ้กกี้ชิ้นนี้น่ากิ๊น น่ากิน! กับสาวสวยทรงโตใน Rush
ภาพการถ่ายแฟชั่นของสาวทรงสะบึมที่ได้รับการโหวตจากทางแฟนเพจของนิตยสาร Rush กับ "น้องคุ้กกี้" ที่มาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34
ชม เทย่า โรเจอร์ กับแฟชั่นสวย ๆ รับซัมเมอร์ใน สุดสัปดาห์
สาวลูกครึ่ง ผิวสีน้ำผึ้ง อย่าง เทย่า โรเจอร์ บินโฉบกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง แถมยังฝากผลงานไว้ให้เราได้ชมแก้คิดถึงกันด้วยกับแฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อนในนิตยสารสุดสัปดาห์